Rayile Raa Song Lyrics - Thirumanam Ennum Nikkah

Rayile Raa Song Poster

Album: Thirumanam Ennum Nikkah

Artists: Nivas, Bonnie Chakraborty, Haresh, Ashwitha

Music by: M. Ghibran

Lyricist: Thenmozhi Das

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rayile Raa Song Lyrics - English & Tamil


Rayile Raa Song Lyrics in English

Singers : Bonnie Chakraborty, Nivas, Haresh And Ashwitha


Music By : M. Ghibran


Chorus : Rayile Raa… Rayile Raa


Female : Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa…. Rayile Raa


Male : {Oru Kodi Kodi
Kushi Kudi Kudi
Vazhi Thadi Thadi Thadi
Rayile Raa} (2)


Female : Karuppa Kaalu Nuraa
Neruppa Melu Veera
Irumba Odum Surraa
Raa Raa Rayile Raa


Female : Oyelaa Thuthu Pora
Kuyila Koovi Pora
Nathiya Oothi Pora
Raa Raa Rayile Raa


Male : Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa…. Rayile Raa


Male : Karuppa Kaalu Nuraa
Neruppa Melu Veera
Irumba Odum Surraa
Raa Raa Raa Rayile Raa


Chorus : Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa…. Rayile Raa


Male : Etho Ethetho
Umai Mozhiyodu
Odum Edamellam
Railgal Padum Kadhai Nooru


Male : Payanam Ellaamae
Thanimai Virumbadhu
Paruvam Semikkum
Ninaivu Manathil Azhiyathu


Male : Oh…oh Raile Odum Naadodi
Oh Manamae Vaadum Porali
Kottum Mazhai Vanin Piriva
Sindum Ilai Verin Mudiva


Male : Pogumoo…oh…. Pogumoo..oh…..


Chorus : Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa…. Rayile Raa


Male : Yaaro Yar Yaaro
Thedal Vevvero
Pogum Dhuramo
Engo Engo Engengo


Male : Kaalgal Illatha
Kaadhal Rayilerum
Ellai Illadha Natpai
Payanam Parisalikum
Oh..oooo…oooo..


Male : Yaar Vazhiyil Yarai Santhipom
Yaar Mannathil Yarai Sinthipom
Sellum Vazhi Meendum Varumaa
Kollum Nila Kuda Varumaa
Thedumaa…aaa…. Vaadumaa..oh…..


Male : Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa…. Rayile Raa


Male : {Oru Kodi Kodi
Kushi Kudi Kudi
Vazhi Thadi Thadi Thadi
Rayile Raa} (2)


Male : Karuppa Kaalu Nuraa
Neruppa Melu Veera
Irumba Odum Surraa
Raa Raa Rayile Raa


Male : Oyelaa Thuthu Pora
Kuyila Koovi Pora
Nathiya Oothi Pora
Raa Raa Rayile Raa


Male : Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa… Rayile Raa
Rayile Raa…. Rayile Raa



Rayile Raa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அஷ்விதா

பாடகா்கள் : போனி சாக்ரபோா்டி, நிவாஸ், ஹாிஷ்

இசையமைப்பாளா் : எம். ஜிஹிப்ரான்

குழு : ரயிலே ரா
ரயிலே ரா

பெண் : ரயிலே ரா
ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா

ஆண் : { ஒரு கொடி
கொடி குஷி குடி
குடி வழி தடி தடி
தடி ரயிலே ரா } (2)

பெண் : கருப்பா காலு
நூறா நெருப்பா மேலு
வீரா இரும்பா ஓடும்
சுறா ரா ரா ரயிலே ரா

பெண் : ஒயிலா தூது
போறா குயிலா கூவி
போறா நதியா ஊத்தி
போறா ரா ரா ரயிலே ரா

ஆண் : ரயிலே ரா
ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா

பெண் : கருப்பா காலு
நூறா நெருப்பா மேலு
வீரா இரும்பா ஓடும்
சுறா ரா ரா ரயிலே ரா

குழு : ரயிலே ரா
ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா

ஆண் : ஏதோ ஏதேதோ
ஊமை மொழியோடு
ஓடும் இடமெல்லாம்
ரயில்கள் பாடும் கதை நூறு

ஆண் : பயணம் எல்லாமே
தனிமை விரும்பாது
பருவம் சேமிக்கும்
நினைவு மனதில் அழியாது

ஆண் : ஓ ஓ ரயிலே
ஓடும் நாடோடி ஓ
மனமே வாடும் போராளி
கொட்டும் மழை வானின்
பிாிவா சிந்தும் இலை
வோின் முடிவா

ஆண் : போகுமோ ஓ
போகுமோ ஓ

குழு : ரயிலே ரா
ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா

ஆண் : யாரோ யாா்
யாரோ தேடல்
வெவ்வேறோ போகும்
தூரமோ எங்கோ எங்கோ
எங்கெங்கோ

ஆண் : கால்கள் இல்லாத
காதல் ரயிலேறும் எல்லை
இல்லாத நட்பை பயணம்
பாிசளிக்கும் ஓ ஓ ஓ

ஆண் : யாா் வழியில்
யாரை சந்திப்போம் யாா்
மனதில் யாரை சிந்திப்போம்
செல்லும் வழி மீண்டும்
வருமா கொல்லும் நிலா
கூட வருமா தேடுமா வாடுமா..

ஆண் : ரயிலே ரா
ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா

ஆண் : { ஒரு கொடி
கொடி குஷி குடி
குடி வழி தடி தடி
தடி ரயிலே ரா } (2)

ஆண் : கருப்பா காலு
நூறா நெருப்பா மேலு
வீரா இரும்பா ஓடும்
சுறா ரா ரா ரயிலே ரா

ஆண் : ஒயிலா தூது
போறா குயிலா கூவி
போறா நதியா ஊத்தி
போறா ரா ரா ரயிலே ரா

ஆண் : ரயிலே ரா
ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா ரயிலே
ரா ரயிலே ரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannukkul Pothivaippen lyrics
  • Kannukkul Pothivaippen Thirumanam Ennum Nikkah Tamil song lyrics
  • Kannukkul Pothivaippen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannukkul Pothivaippen
  • Kannukkul Pothivaippen full lyrics
  • Kannukkul Pothivaippen meaning
  • Kannukkul Pothivaippen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...