-mundasupatti.jpg)
Album: Mundasupatti
Artists: Sean Roldan, Rita, Anthony Dasan
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Muthamil
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mundasupatti
Artists: Sean Roldan, Rita, Anthony Dasan
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Muthamil
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Rita, Anthony Dasan And Sean Roldan
Music By : Sean Roldan
Female : Rasa Magaraasa Engaiyaa
Un Rasaangam Sarinjaacho Sollaiyaa
Kannodu Nee Irundha
Kanmoodi Yen Parandha
Rasa Nee En Rosa..
Male : Rani Magarani Kalaivaani
En Raathookkum Paripochu Marudhaani
Ponnana Un Kadhil
En Aasa Sonnenae
Rani Nee En Thaeni
Chorus : ……………………….
Female : Yedhu Oru Vaarththa Sonnaaiyo
Nee Emanoda Uravaada Ninnaaiyo
Ayyo Enna Peththa Raasaavae
Endhirikka Maattaaiyo
Rasa Rasa Rasa….
Male : Nethaan Enakkaaga Varavenum
Un Nenjukkulla Idam Onnu Thara Venum
Unnoda Oru Vaarththa
Ennoda Maru Vazhkka
Neeyum Naanum Sera…
Male : Kaalai Enna Maalai Enna
Kaththirukka
Kaalam Enna Neram Enna
Pooththirukka
Allikolla Pinnikolla
Male : Kaaviyangal Vanthu Nindru
Peru Solla
Kaaranangal Yethum Ingu
Thevaiyilla
Kandukolla Yethumilla
Male : Thotaalum Paravaatha Noiyammaa
Athu Vittaalum Vilagaathu Paaramma
Thegatha Pooti Vaikkum
Thesatha Aatti Vaikkum
Kaadhal Yethu Lesa….
பாடகி : ரீடா
பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன், சீன் ரோல்டன்
இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்
பெண் : ராசா மகராசா
எங்கய்யா உன் ராசாங்கம்
சரிஞ்சாசோ சொல்லையா
கண்ணோடு நீ இருந்த
கண்மூடி ஏன் பறந்த
ராசா நீ என் ரோசா
ஆண் : ராணி மகராணி
கலைவாணி என் ராத்தூக்கம்
பறிபோச்சு மருதாணி
பொன்னான உன் காதில்
என் ஆச சொன்னேனே
ராணி நீ என் தேனீ
குழு : ……………………….
பெண் : எது ஒரு வார்த்தை
சொன்னாயோ நீ எமனோட
உறவாட நின்னாயோ ஐயோ
என்ன பெத்த ராசாவே எந்திரிக்க
மாட்டாயோ ராசா ராசா ராசா
ஆண் : நீதான் எனக்காக
வர வேணும் உன்
நெஞ்சுக்குள்ள இடம்
ஒன்னு தர வேணும்
உன்னோட ஒரு வார்த்தை
என்னோட மறு வாழ்க்க
நீயும் நானும் சேர
ஆண் : காலை என்ன மாலை
என்ன காத்திருக்க காலம்
என்ன நேரம் என்ன பூத்திருக்க
அள்ளிக்கொள்ள பின்னிக்கொள்ள
ஆண் : காவியங்கள் வந்து
நின்று பேறு சொல்ல
காரணங்கள் ஏதும் இங்கு
தேவையில்ல கண்டுகொள்ள
ஏதுமில்ல
ஆண் : தொட்டாலும் பரவாத
நோயம்மா அது விட்டாலும்
விலகாது பாரம்மா தேகத்த
பூட்டி வைக்கும் தேசத்தை
ஆட்டி வைக்கும் காதல்
ஏது லேசா