Rangu Rangamma Song Lyrics - Bheema

Rangu Rangamma Song Poster

Album: Bheema

Artists: Vijay Yesudas, Swarnalatha, Kailash Kher

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rangu Rangamma Song Lyrics - English & Tamil


Rangu Rangamma Song Lyrics in English

Singers : Vijay Yesudas, Kailash Kher And Swarnalatha


Music By : Harris Jayaraj


Male : Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma


Male : Hey Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma


Male : Aayirathil Oruthi
Aasaiyathaan Kolithi
Paavi Nenja Niruthi
Kondu Pora Kadathi


Male : Eyy Vathikuchi Kan Adichi
Vanga Kadal Pathikichu


Chorus : {Ranga Hey Ranga
Nee Adraa Whistle-u
Jinga Hey Jinga
Adi Kiliyum Sevulu} (2)


Male : Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma


Female : Ahh Ranga Rangayya
Ratham Oorum Thangamya
Thangu Thangayya
Ini Neeya Nana Parayya


Male : Kannul Kathi Kappal
Nenjathil Retta Kappal
Modhina Yuththa Kappal Ivathaanae


Male : Munthanai Paai Maramae
Mursaana Nanguramae
Sariyaana Malumiyum Naanthaanae


Male : Sarakkae Varuthu
Sarukki Vizhuthu
Hey Oththu Nee Oththu
Iva Oththu Kitta Orang Kattu


Male : Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma


Female : Ada Ranga Rangayya
Ratham Oorum Thangamya
Thangu Thangayya
Ini Neeya Nana Parayya


Male : Kaathukku Route Irukka
Kadalukku Poottu Irukka
Vaa Machan Vaazhkaiyilae Vilayaadu


Male : Adaatha Attamellam
Aalathaan Naam Poranthom
Anandha Pattaraiku Vali Thedu


Male : Manmae Adangu
Marunaal Thodangu
Hey Vaada Nee Vaada
Nam Sandhosham Goli Soda


Male : Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma


Female : Ada Ranga Rangayya
Ratham Oorum Thangamya
Thangu Thangayya
Ini Neeya Nana Parayya


Male : Aayirathil Oruthi
Aasaiyathaan Kolithi
Paavi Nenja Niruthi
Kondu Pora Kadathi


Male : Eyy Vathikuchi Kan Adichi
Vanga Kadal Pathikichu


Chorus : {Ranga Hey Ranga
Nee Adraa Whistle-u
Jinga Hey Jinga
Adi Kiliyum Sevulu} (3)


Whistling : …………………………………..


 



Rangu Rangamma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகா்கள் : விஜய் யேசுதாஸ், கைலாஷ் கொ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆண் : ஹே ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆண் : ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி ஆசையத்தான்
கொளுத்தி பாவி நெஞ்ச
நிறுத்தி கொண்டு போறா
கடத்தி ஏ வத்திக்குச்சி
கண் அடிச்சி வங்கக் கடல்
பத்திக்கிச்சு

குழு : { ரங்கா ஹே
ரங்கா நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா அடி
கிழியும் செவுலு } (2)

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண் : ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண் : கண்ணுள் கத்தி
கப்பல் நெஞ்சத்தில்
ரெட்டக்கப்பல் மோதினா
யுத்தக் கப்பல் இவதானே

ஆண் : முந்தானை பாய்மரமே
முா்சான நங்கூரமே சரியான
மாலுமியும் நான் தானே

ஆண் : சரக்கே வருது
சறுக்கி விழுது ஹே
ஒத்து நீ ஒத்து இவ
ஒத்துக்கிட்டா ஓரங்கட்டு

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண் : ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண் : காத்துக்கு
ரூட் இருக்கா கடலுக்கு
பூட்டு இருக்கா வா மச்சான்
வாழ்க்கையிலே விளையாடு

ஆண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம்
ஆளத்தான் நாம் பொறந்தோம்
ஆனந்த பட்டறைக்கு வழித் தேடு

ஆண் : மனமே அடங்கு..
மறுநாள் தொடங்கு ஹே
வாடா நீ வாடா நம் சந்தோஷம்
கோலி சோடா

ஆண் : ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண் : ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண் : ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி ஆசையத்தான்
கொளுத்தி பாவி நெஞ்ச
நிறுத்தி கொண்டு போறா
கடத்தி ஏ வத்திக்குச்சி
கண் அடிச்சி வங்கக் கடல்
பத்திக்கிச்சு

குழு : { ரங்கா ஹே
ரங்கா நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா அடி
கிழியும் செவுலு } (3)

விஷ்லிங் : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ragasiya Kanavugal lyrics
  • Ragasiya Kanavugal Bheema Tamil song lyrics
  • Ragasiya Kanavugal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ragasiya Kanavugal
  • Ragasiya Kanavugal full lyrics
  • Ragasiya Kanavugal meaning
  • Ragasiya Kanavugal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...