
Album: Sattathin Thirappu Vizhaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sattathin Thirappu Vizhaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Sankar Ganesh
Male : Aaahahaaa….
Female : Haaaahahahaa….
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
Male : Mazhai Mughil Kannan Indru
Pirandhadhai Kondaaduvom
Maragadha Vannan Pugazh
Paravida Panpaaduvom
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
Female : Mazhai Mughil Kannan Indru
Pirandhadhai Kondaaduvom
Maragadha Vannan Pugazh
Paravida Panpaaduvom
Male : Pullankuzhal Nee Oodhinaal
Bhoomi Engum Inbam Pongum
Pullankuzhal Nee Oodhinaal
Bhoomi Engum Inbam Pongum
Paanchaali Thanmaanam Dhaan
Kaathaayae Un Maayam Dhaan
Female : Dharmam Vaazha Pooril Nindru
Thaerai Otinaai
Geethai Sollum Gnyaanam Thandhu
Paadhai Kaatinaai
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
Male : Haaa…aa….aaa…
Mazhai Mughil Kannan Indru
Pirandhadhai Kondaaduvom
Female : Maragadha Vannan Pugazh
Paravida Panpaaduvom
Chorus : {Rama Rama
Hare Rama Rama
Hahahahaaaa…
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna} (2)
Male : Ha..ha..ha..ha..
Female : Ha…ha..ha…ha….
Female : {En Nenjamae
Brindhavanam
Gaanam Paada
Kannaa Vaa Vaa} (2)
Female : Meeraavum Un Anbaalae
Panpaadi Paerkondaalae
Male : Kallan Pola Angu Vandhaai
Vennai Thirudavae
Unmai Enni Naanum Vandhen
Unnai Thirudavae
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
Female : Mazhai Mughil Kannan Indru
Pirandhadhai Kondaaduvom
Male : Maragadha Vannan Pugazh
Paravida Panpaaduvom
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
Male : Haaaa.a….aaa….aaa….
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
Female : Haa….aaa….aa….aa…
Chorus : Rama Rama
Hare Rama Rama
Krishna Krishna
Hare Krishna Krishna
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : அஹாஹஹா
பெண் : ஹாஹாஹாஹாஹா
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : மழை முகில் கண்ணன் இன்று
பிறந்ததை கொண்டாடுவோம்
மரகத வண்ணன் புகழ் பரவிட பண்பாடுவோம்
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
பெண் : மழை முகில் கண்ணன் இன்று
பிறந்ததை கொண்டாடுவோம்
மரகத வண்ணன் புகழ் பரவிட பண்பாடுவோம்
ஆண் : புல்லாங்குழல் நீ ஊதினால்
பூமி எங்கும் இன்பம் பொங்கும்
புல்லாங்குழல் நீ ஊதினால்
பூமி எங்கும் இன்பம் பொங்கும்
பாஞ்சாலி தன்மானம் தான்
காத்தாயே உன் மாயம் தான்
பெண் : தர்மம் வாழ போரில் நின்று
தேரை ஓட்டினாய்
கீதை சொல்லும் ஞானம் தந்து
பாதை காட்டினாய்
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : ஆஅ ….ஆஅ…..ஆ….
மழை முகில் கண்ணன் இன்று
பிறந்ததை கொண்டாடுவோம்
பெண் : மரகத வண்ணன்
புகழ் பரவிட பண்பாடுவோம்
குழு : {ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா} (2)
ஆண் : ஆஅ ….ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஆஅ ….ஆஅ…..ஆ….
பெண் : {என் நெஞ்சமே பிருந்தாவனம்
காணம் பாட கண்ணா நீ வா வா} (2)
மீராவும் உன் அன்பாலே
பண்பாடி பேர் கொண்டாலே
ஆண் : கள்ளன் போல அங்கு வந்தாய்
வெண்ணை திருடவே
உண்மை எண்ணி நானும் வந்தேன்
உன்னை திருடவே
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
பெண் : மழை முகில் கண்ணன் இன்று
பிறந்ததை கொண்டாடுவோம்
ஆண் : மரகத வண்ணன்
புகழ் பரவிட பண்பாடுவோம்
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : ஆஅ ….ஆஅ…..ஆ….
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
பெண் : ஆஅ ….ஆஅ…..ஆ….
குழு : ராமா ராமா ஹரே ராமா ராமா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஹரே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா