Album: Aadai Tamil
Artists: P. Susheela
Music by: K. Veeramani And Pradeep Kumar
Lyricist: Kalpanadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aadai Tamil
Artists: P. Susheela
Music by: K. Veeramani And Pradeep Kumar
Lyricist: Kalpanadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. Veeramani And Pradeep Kumar
Female : Raksha Raksha Jagan Matha
Chorus : Raksha Raksha Jagan Matha
Female : Sarva Sakthi Jaya Durga
Chorus : Sarva Sakthi Jaya Durga
Female & Chorus :
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Sarva Sakthi Jaya Durga
Sarva Sakthi Jaya Durga
Female : Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Female : Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Female : Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Raksha Raksha Jagan Matha
Sarva Sakthi Jaya Durga
Female : Jaya Jaya Shankari
Gowri Manohari
Abayam Alitharul
Ambigai Bairavi
Female : Jaya Jaya Shankari
Gowri Manohari
Abayam Alitharul
Ambigai Bairavi
Female : Shiva Shiva Shankari
Shakthi Magheshwari
Thiruvarul Tharuvaai Devi
Thiruvarul Tharuvaai Devi
Female : Thiruvarul Tharuvaai Devi…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வீரமணி மற்றும் பிரதீப் குமார்
பெண் : ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
குழு : ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
பெண் : சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
குழு : சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
பெண் மற்றும் குழு :
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
பெண் : ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
பெண் : ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
பெண் : ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா
சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா
பெண் : ஜெய ஜெய சங்கரி
கௌரி மனோஹரி
அபயம் அளித்தருள்
அம்பிகை பைரவி
பெண் : ஜெய ஜெய சங்கரி
கௌரி மனோஹரி
அபயம் அளித்தருள்
அம்பிகை பைரவி
பெண் : சிவ சிவ சங்கரி
ஷக்தி மகேஸ்வரி
திருவருள் தருவாய் தேவி
திருவருள் தருவாய் தேவி
பெண் : திருவருள் தருவாய் தேவி