Raja Magal Song Lyrics - Pillai Nila

Raja Magal Song Poster

Album: Pillai Nila

Artists: S. Janaki, P. Jayachandran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raja Magal Song Lyrics - English & Tamil


Raja Magal Song Lyrics in English

Singer : P. Leela


Music By : C. Ramachandra


Female : Aa… Aa… Aa…
Raajaa Magal


Female : O… Raajaa Magal Rojaa Malar
Naan Raajaa Magal Pudhu Rojaa Malar
Enadhaasai Niraivaerumaa


Female : Raajaa Magal Rojaa Malar
Naan Raajaa Magal Pudhu Rojaa Malar
Enadhaasai Niraivaerumaa…oo


Female : Maanilathil Enai Polae
Oru Mangai Kandadhundo
Maanilathil Enai Polae
Oru Mangai Kandadhundo
Yaen Angae Nirkkiraai
Nee Engae Paarkkiraai
Enadharugil Vandhu Nillu
Enadharugil Vandhu Nillu
Anbaana Vaarthai Sollu


Female : Manam Illaiyaa Badhil Sollaiyaa
Vayadhillaiyaa Puriyallaiyaa
Muzhu Nilavai Pol Enadhazhagai Paar
Vizhithanil Un Nizhalai Paar


Female : Raajaa Magal Rojaa Malar
Naan Raajaa Magal Pudhu Rojaa Malar
Enadhaasai Niraivaerumaa…oo


Female : Thappi Odaadhae Thangamae


Female Chorus : Thappi Odaadhae Thangamae


Female : Odaadhae…


Female Chorus : Thappi Odaadhae Thangamae


Female : Thalli Thalli Odinaalum
Thulli Vilaiyaadinaalum
Kannaalae Valai Veesi Katti Izhuppaen


Female Chorus : Thappi Odaadhae Thangamae


Female : Thoondil Pottu Meenai Pidithaen
Thuditthu Thuditthu Odudhae
Koondu Kiliyai Konjidum Vaelai
Koottai Vittae Parandhadhae
Nee Engae Sendraalum


Female Chorus : Aa….aa……


Female : Naan Angu Varuvaenae


Female Chorus : Aa….aa……


Female : Vittu Chellaadhae


Female Chorus : Vittu Chellaadhae…
Kaadhal Pollaadhae


Female : Kannaal Valai Veesi Munnaal Nadandhaalae
Pinnaalae Odi Vara Vaendaamo


Female Chorus : Thappi Odaadhae Thangamae


Female Chorus : Jaya Jaya Ho ……(4)


Female : Aasai Ennum Ulagilae
Azhagu Endra Dhaevadhai
Maasillaadha Anbenum Mani Mudi Soottinaai
Aasai Ennum Ulagilae Azhagu Endra Dhaevadhai


Female Chorus : Aa….aa….aa….aa….aa…aa…
Aa….aa….aa….aa….aa…aa…


Female : Inba Geetham Paaduvom
Idhayam Kalandhaaduvom
Endrum Ondru Kooduvom
Iniya Vaazhvai Naaduvom
Iniya Vaazhvai Naaduvom


Female : Raajaa Magal Rojaa Malar
Naan Raajaa Magal Pudhu Rojaa Malar
Enadhaasai Niraivaerumaa…oo




Raja Magal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. இராமச்சந்திரா

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ராஜா மகள்

பெண் : ஓ….. ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா

பெண் : ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா…..ஓ…

பெண்: மாநிலத்தில் எனைப் போலே
ஒரு மங்கை கண்டதுண்டோ
மாநிலத்தில் எனைப் போலே
ஒரு மங்கை கண்டதுண்டோ
ஏனங்கே நிற்கிறாய்
நீ எங்கே பார்க்கிறாய்
எனதருகில் வந்து நில்லு
எனதருகில் வந்து நில்லு
அன்பான வார்த்தை சொல்லு

பெண் : மனமில்லையா பதில் சொல்லையா
வயதில்லையா புரியல்லையா
முழு நிலவைப் போல் எனதழகைப் பார்
விழிதனில் உன் நிழலைப் பார்

பெண் : ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா ஓ…

பெண் : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் : ஓடாதே…

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் : தள்ளி தள்ளி ஓடினாலும்
துள்ளி விளையாடினாலும்
கண்ணாலே வலை வீசி கட்டி இழுப்பேன்

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் : தூண்டில் போட்டு மீனை பிடித்தேன்
துடித்து துடித்து ஓடுதே
கூண்டு கிளியை கொஞ்சிடும் வேளை
கூட்டை விட்டே பறந்ததே
நீ எங்கே சென்றாலும்

பெண் குழு : ஆ…..ஆ…

பெண் : நான் அங்கு வருவேனே

பெண் குழு : ஆ…..ஆ…

பெண் : விட்டுச் செல்லாதே

பெண் குழு : விட்டுச் செல்லாதே…..
காதல் பொல்லாதே

பெண் : கண்ணால் வலை வீசி முன்னால் நடந்தாலே
பின்னாலே ஓடி வர வேண்டாமோ

பெண் குழு : தப்பி ஓடாதே தங்கமே

பெண் குழு : ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ
ஜெய ஜெய ஹோ

பெண் : ஆசை என்னும் உலகிலே
அழகு என்ற தேவதை
மாசில்லாத அன்பெனும் மணி முடி சூட்டினாள்
ஆசை என்னும் உலகிலே அழகு என்ற தேவதை

பெண் குழு : ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : இன்ப கீதம் பாடுவோம்
இதயம் கலந்தாடுவோம்
என்றும் ஒன்று கூடுவோம்
இனிய வாழ்வை நாடுவோம்
இனிய வாழ்வை நாடுவோம்

பெண் : ராஜா மகள் ரோஜா மலர்
நான் ராஜா மகள் புது ரோஜா மலர்
எனதாசை நிறைவேறுமா….ஓ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhage Azhage lyrics
  • Azhage Azhage Pillai Nila Tamil song lyrics
  • Azhage Azhage lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhage Azhage
  • Azhage Azhage full lyrics
  • Azhage Azhage meaning
  • Azhage Azhage song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...