
Album: Porutham
Artists: S. P. Balasubramaniam, S. P. Shailaja
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Porutham
Artists: S. P. Balasubramaniam, S. P. Shailaja
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubramaniam And S. P. Shailaja
Music By : Gangai Amaran
Female : Raghuvamsa Sudhaampudhi Chandhira Sri
Raghuvamsa Sudhaampudhi Chandhira Sri
Raama Raama Raaja Raajeshvara
Raghuvamsa Sudhaampudhi Chandhira Sri
Female : Agamega Maarutha Sriharaa
Agamega Maarutha Sriharaa
Ashuraenthram Rukaenthraa Kadhaa Janathaa…
Male : Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Pennenna Santhai Porulaa Enna
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Male : Pala Kaalamaai Vazhiyindriyae
Pala Kaalamaai Vazhiyindriyae
Vaazhum Pengalukkae Badhil Illaiyae
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Male : Sarimaga Risaripa Mathatha Nigagapasaa
Saanithapa Magapamagari
Saririma Mathatha Nigapapa Sasa Ririma
Magaga Ririsasaa Ninithatha Papamagarisa
Male : Kastam Enbathe Kanni Pennukkae
Paranthaamane Nee Thanthathae
Kastam Enbathe Kanni Pennukkae
Paranthaamane Nee Thanthathae
Male : Kalyanam Endraal Viyaabaaramaa Aa….
Kalyanam Endraal Viyaabaaramaa Aa….
Kaalang Kaalamaaga Sanjalamaa Maaridumaa
Kaalang Kaalamaaga Sanjalamaa Maaridumaa
Male : Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Male : Sarimaga Risaripa Mathathani Kakapasaa
Saanithapa Magapamagari
Sariri Mamathatha Nigapapa Sasaririma
Magaga Ririsasaa Ninithatha Papamagarisa
Male : Siraiyai Pola Oru Thaali Thevaiyaa
Dhinamum Vaadavae Bedhai Paavaiyaa
Siraiyai Pola Oru Thaali Thevaiyaa
Dhinamum Vaadavae Bedhai Paavaiyaa
Male : Panaththai Enniyae Manamum Seivathaa
Panaththai Enniyae Manamum Seivathaa
Muraiyaa Sariyaa Idhuthaan Tharama
Muraiyaa Sariyaa Idhuthaan Tharama
Male : Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Pennenna Santhai Porulaa Enna
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ
ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ
ராம ராமராஜ ராஜேஸ்வர
ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ
பெண் : அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா
அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா
அசுரேந்ரம் ருகேந்ரா கதா ஜனதா…..
ஆண் : ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண் : பல காலமாய் வழியின்றியே
பல காலமாய் வழியின்றியே
வாழும் பெண்களுக்கே பதில் இல்லையே
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண் : ஸரிமக ரிஸரிப மதத நிககபஸா
ஸாநிதப மகபமகரி
ஸரிரிம மதத நிகபப ஸஸ ரிரிம
மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ
ஆண் : கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே
பரந்தாமனே நீ தந்ததே
கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே
பரந்தாமனே நீ தந்ததே
ஆண் : கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா ஆ….
கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா
காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா
காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா
ஆண் : ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ஆண் : ஸரிமக ரிஸரிப மததநி ககபஸா
ஸாநிதப மகபமகரி
ஸரிரி மமதத நிகபப ஸஸரிரிம
மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ
ஆண் : சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா
தினமும் வாடவே பேதை பாவையா
சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா
தினமும் வாடவே பேதை பாவையா
ஆண் : பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா
பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா
முறையா சரியா இதுதான் தரமா
முறையா சரியா இதுதான் தரமா
ஆண் : ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே