
Album: Vaidehi Kathirunthal
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vaidehi Kathirunthal
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Laalaa…laalaaaa..
Laalaalaa..laalaaa
Laalaalaa..laalaaa
Laalaa…laalaaaa..
Laalaa…laalaaaa..
Female : Raasaavae Onna
Kaanaadha Nenju
Kaaththaadi Polaaduthu
Raasaavae Onna
Kaanaadha Nenju
Kaaththaadi Polaaduthu
Female : Sree Raamanoda
Poo Maalai Poda
Vaidehi Ullam Vaaduthu
Female : Raasaavae Onna
Kaanaadha Nenju
Kaaththaadi Polaaduthu
Female : {Kannukkoru Vannakkili
Kaadhukkoru Gaana Kuyil
Nenjukkoru Vanji Kodi
Naan Dhaanaiyaa} (2)
Female : Thaththi Thavazhum
Thanga Chimizh Naan
Pongi Perugum
Sanga Thamizh Naan
Female : Muththam Thara
Niththam Varum
Natchaththiram
Yaarodu Ingu
Enakkenna Pechchu
Nee Thaane Kannaa
Naan Vaangum Moochchu
Vaazhndhaaga Vendum
Vaa Vaa Kannaa
Female : Raasaavae Onna
Kaanaadha Nenju
Kaaththaadi Polaaduthu
Female : Sree Raamanoda
Poo Maalai Poda
Vaidehi Ullam Vaaduthu
Female : Raasaavae Onna
Kaanaadha Nenju
Kaaththaadi Polaaduthu
Female : {Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kaadhal Kadhai
Sonnaal Enna} (2)
Female : Aththai Magano
Maaman Magano
Sondham Yedhuvo
Bandham Yedhuvo
Female : Sandhiththadhum
Sindhiththadhum
Thiththiththida
Ammaadi Nee Dhaan
Illaadha Naanum
Venmegam Vandhu
Theendaadha Vaanam
Thaangaadha Yekkam
Podhum Podhum
Female : Raasaavae Onna
Kaanaadha Nenju
Kaaththaadi Polaaduthu
Female : Sree Raamanoda
Poo Maalai Poda
Vaidehi Ullam Vaaduthu
Female : Raasaavae Onna
Kaanaadha Nenju
Kaaththaadi Polaaduthu
Kaaththaadi Polaaduthu..
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ………………………………….
பெண் : ராசாவே உன்ன
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாவே உன்ன
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பெண் : ஸ்ரீ ராமனோட
பூ மாலை போட
வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..
பெண் : ராசாவே உன்ன
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது..
பெண் : {கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி
நான் தான் அய்யா} (2)
பெண் : தத்தித் தவழும்
தங்கச் சிமிழ் நான்
பொங்கி பெருகும்
சங்கத் தமிழ் நான்
பெண் : முத்தம் தர
நித்தம் வரும் நட்சதிரம்
யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீ தானே கண்ணா
நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும்
வா வா கண்ணா..
பெண் : ராசாவே உன்ன
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட
வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..
பெண் : ராசாவே உன்ன
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது..
பெண் : {மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன..} (2)
பெண் : அத்தை மகனோ
மாமன் மகனோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட
அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்..
பெண் : ராசாவே உன்ன
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட
வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..
பெண் : ராசாவே உன்ன
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது..
காத்தாடி போலாடுது..