Raagam Azhaithu Vantha Song Lyrics - Kanmani Oru Kavithai

Raagam Azhaithu Vantha Song Poster

Album: Kanmani Oru Kavithai

Artists: Arun Mozhi, Bombay Jeyasree, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Raagam Azhaithu Vantha Song Lyrics - English & Tamil


Raagam Azhaithu Vantha Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi, Bombay Jeyasree And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Raagam Azhaithu Vandha Geetham
Ilam Kaatril Amudha Mazhai Gaanam


Chorus : Raagam Azhaithu Vandha Geetham
Ilam Kaatril Amudha Mazhai Gaanam


Female : Kanavellaam Poo Choodi Sudhi
Saerkkum Maalai
Thavam Ellaam Varamaagi Jathi Podum Vaelai
Pudhu Naesam Malarndhaadi Yedhirae Thaedi


Female : Raagam Azhaithu Vandha Geetham
Ilam Kaatril Amudha Mazhai Gaanam


Female : Aa… Aa… Aaa…
Kalaivaani Meettum Veenaiyai Pol
Manadhodu Uraiyaadum En Geethangalae
Siva Gouri Aadum Naattiyamaai
Paadhangal Asaindhaadum Pudhu Vaedhangalaai
Paarkkadalin Sri Dhaevi Oli Veesa
Paa Saanipama Gaamaree


Chorus : Paa Saanipama Gaamaree


Female : Nisarisa Nipamapa Gaamadhaa


Chorus : Nisarisa Nipamapa Gaamadhaa


Female : Nisari Neepaa


Chorus : Nisari Neepaa


Female : Pamapa Reeree


Chorus : Pamapa Reeree


Female : Risarigaa Gaama Gama Gaama


Chorus : Neesa Nirisa Neepa Manipa Maapa
Gaama Dhanisa Nipa


Female : Paarkkadalin Sri Dhaevi Oli Veesa
Nam Illam Aagaadho Thirukkoyil
Ennaalum Saubaagyam Arasaalattumae


Chorus : Raagam Azhaithu Vandha Geetham


Female : Kurai Yaedhum Illaa Illam Endru
Periyorgal Pugazhvaarai Yen Reengaaramaai


Female : Irul Yaedhum Illaa Illam Endru
Ingu Vandhu Irangattum Vennilavum Ini
Pandigai Pol…


Male : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Pandigai Pol Inikkum Thirunaalil
Idhaya Vizhaa Kondaadum Innaeram
Paa Saanipama Gaamaree


Chorus : Paa Saanipama Gaamaree


Male : Nisarisa Nipamapa Gaamadhaa


Chorus : Nisarisa Nipamapa Gaamadhaa


Male : Nisari Neepaa


Chorus : Nisari Neepaa


Male : Pamapa Reeree


Chorus : Pamapa Reeree


Male : Risarigaa Gaama Gama Gaama


Chorus : Reesa Nirisa Neepa Manipa Maapa
Gaama Dhanisa Nipa


Male : Pandigai Pol Inikkum Thirunaalil
Idhaya Vizhaa Kondaadum Innaeram
Namakkaaga Sorgathai Tharai Meedhu Konarndhaen


Both : Raagam Azhaithu Vandha Geetham
Ilam Kaatril Amudha Mazhai Gaanam


Male : Kanavellaam Poo Choodi Sudhi Saerkkum Maalai
Thavam Ellaam Varamaagi Jathi Podum Vaelai
Pudhu Naesam Malarndhaadi Edhirae Thaedi


All : Raagam Azhaithu Vandha Geetham
Ilam Kaatril Amudha Mazhai Gaanam



Raagam Azhaithu Vantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண்மொழி, பாம்பே ஜெயஸ்ரீ மற்றும்

மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..

பெண் : ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

குழு : ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

பெண் : கனவெல்லாம் பூச் சூடி சுதி
சேர்க்கும் மாலை
தவம் எல்லாம் வரமாகி ஜதி போடும் வேளை
புது நேசம் மலர்ந்தாடி எதிரே தேடி

பெண் : ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

பெண் : ஆ… ஆ… ஆ…
கலைவாணி மீட்டும் வீணையப் போல்
மனதோடு உரையாடும் என் கீதங்களே
சிவகௌரி ஆடும் நாட்டியமாய்
பாதங்கள் அசைந்தாடும் புது வேதங்களாய்
பாற்கடலின் ஸ்ரீ தேவி ஒளி வீச
பா ஸாநிபம காமரீ

குழு : பா ஸாநிபம காமரீ

பெண் : நிஸரிஸ நிபமப காமதா

குழு : நிஸரிஸ நிபமப காமதா

பெண் : நிஸரி நீபா

குழு : நிஸரி நீபா

பெண் : பமப ரீரீ

குழு : பமப ரீரீ

பெண் : ரிஸரிகா காம கம காம

குழு : நீஸ நிரிஸ நீப மநிப மாப
காம தநிஸ நிப

பெண் : பாற்கடலின் ஸ்ரீ தேவி ஒளி வீச
நம் இல்லம் ஆகாதோ திருக்கோயில்
எந்நாளும் சௌபாக்யம் அரசாளட்டுமே

குழு : ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்

பெண் : குறை ஏதும் இல்லா இல்லம் என்று
பெரியோர்கள் புகழ்வாரை என் ரீங்காரமாய்

பெண் : இருள் ஏதும் இல்லா இல்லம் என்று
இங்கு வந்து இறங்கட்டும் வெண்ணிலவும் இனி
பண்டிகை போல்……

ஆண் : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
பண்டிகை போல் இனிக்கும் திருநாளில்
இதய விழா கொண்டாடும் இந்நேரம்
பா ஸாநிபம காமரீ

குழு : பா ஸாநிபம காமரீ

ஆண் : நிஸரிஸ நிபமப காமதா

குழு : நிஸரிஸ நிபமப காமதா

ஆண் : நிஸரி நீபா

குழு : நிஸரி நீபா

ஆண் : பமப ரீரீ

குழு : பமப ரீரீ

ஆண் : ரிஸரிகா காம கம காம

குழு : ரீஸ நிரிஸ நீப மநிப மாப
காம தநிஸ நிப

ஆண் : பண்டிகை போல் இனிக்கும் திருநாளில்
இதய விழா கொண்டாடும் இந்நேரம்
நமக்காக சொர்க்கத்தை தரை மீது கொணர்ந்தேன்

குழு : ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

ஆண் : கனவெல்லாம் பூச் சூடி சுதி சேர்க்கும் மாலை
தவம் எல்லாம் வரமாகி ஜதி போடும் வேளை
புது நேசம் மலர்ந்தாடி எதிரே……தேடி

அனைவரும் : ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagile Athisayam lyrics
  • Ulagile Athisayam Kanmani Oru Kavithai Tamil song lyrics
  • Ulagile Athisayam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagile Athisayam
  • Ulagile Athisayam full lyrics
  • Ulagile Athisayam meaning
  • Ulagile Athisayam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...