Album: Baasha
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha, Chorus
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Baasha
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha, Chorus
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha And Chorus
Music By : Deva
Male : Ek Hi Chaand Hai Raath Keliyae
Female : Orae Oru Chandirandhaan Iravukellam
Male : Ek Hi Suraj Hai Din Keliyae
Female : Orae Oru Kadhiravan Dhaan Pagalukellam
Male : Ek Hi Baasha Hai Is Jagukeliyae
Female : Orae Oru Baashaa Dhaan Oorukellam
Orae Oru Baashaa Dhaan Oorukellam
Orae Oru Baashaa Dhaan Oorukellam
Chorus : …………………………………………….
Male : Raa Raa Raa Ramaiah
Ettukulla Ulagam Irrukku Raamaiah
Ada Raa Raa Raa Raamaiah
Naan Puttu Puttu Vekkaporen Paaraiah
Male : Ettukulla Vaazhkai Irrukku Raamaiah
Ettukulla Vaazhkai Irrukku Raamaiah
Budhikku Ettum Padi Solla Poren Kelaiyaa
Male : Ikkada Raa Raa Raa Ramaiah
Ettukulla Ulagam Irrukku Raamaiah
Ada Raa Raa Raa Raamaiah
Naan Puttu Puttu Vekkaporen Paaraiah
Male : Mudhal Ettil Aadadhadhu Vilaiyaatalla
Nee Irandaam Ettil Kallaadhadhu Kalviyum Alla
Mudhal Ettil Aadadhadhu Vilaiyaatalla
Nee Irandaam Ettil Kallaadhadhu Kalviyum Alla
Male : Moondraam Ettil Seiyaadhadhu
Thirumanam Alla
Nee Naalaam Ettil Peraadhadhu
Kuzhandhaiyum Alla
Male : Ettu Etta Manusha Vaazhva Pirichikko
Ettu Etta Manusha Vaazhva Pirichikko
Nee Endha Ettil Ippo Irrukka Nenaichukko
Male : Raa Raa Raa Ramaiah
Ettukulla Ulagam Irrukku Raamaiah
Aahahahaaa Raa Raa Raa Raamaiah
Naan Puttu Puttu Vekkaporen Paaraiah..hoi..hoi
Chorus : …………………………………………..
Male : Aindhaam Ettil Serkaadhadhu Selvamum Alla
Nee Aaram Ettil Sutraadhadhu Ulagamum Alla
Aindhaam Ettil Serkaadhadhu Selvamum Alla
Nee Aaram Ettil Sutraadhadhu Ulagamum Alla
Male : Ezhaam Ettil Kaanaadhadhu
Oyivum Illa
Nee Ettam Ettukku Mela Irrundha
Nimmadhi Illa
Male : Ettu Etta Manusha Vaazhva Pirichikko
Ettu Etta Manusha Vaazhva Pirichikko
Nee Endha Ettil Ippo Irrukka Nenaichukko
Male : Ohoo…raa Raa Raa Ramaiah
Ettukulla Ulagam Irrukku Raamaiah
Ada Raa Raa Raa Raamaiah
Naan Puttu Puttu Vekkaporen Paaraiah
Male : Ettukulla Vaazhkai Irrukku Raamaiah
Ettukulla Vaazhkai Irrukku Raamaiah
Budhikku Ettum Padi Solla Poren Kelaiyaa
Chorus : Ikkada Raa Raa Raa Ramaiah
Ettukulla Ulagam Irrukku Raamaiah
Raa Raa Raa Raamaiah
Naan Puttu Puttu Vekkaporen Paaraiah
பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : …………………….
பெண் : ஒரே ஒரு சந்திரன்
தான் இரவுக்கெல்லாம்
ஆண் : …………………….
பெண் : ஒரே ஒரு கதிரவன்
தான் பகலுக்கெல்லாம்
ஆண் : …………………….
பெண் : ஒரே ஒரு பாட்ஷா
தான் ஊருக்கெல்லாம் ஒரே
ஒரு பாட்ஷாதான்
ஊருக்கெல்லாம் ஒரே
ஒரு பாட்ஷாதான்
ஊருக்கெல்லாம்
குழு : …………………….
ஆண் : ரா ரா ரா ராமையா
எட்டுக்குள்ள உலகம் இருக்கு
ராமையா அட ரா ரா ரா ராமையா
நான் புட்டு புட்டு வைக்க
போறேன் பாரையா
ஆண் : எட்டுக்குள்ள வாழ்க்கை
இருக்கு ராமையா எட்டுக்குள்ள
வாழ்க்கை இருக்கு ராமையா
புத்திக்கு எட்டும்படி சொல்ல
போறேன் கேளையா
ஆண் : இக்கட ரா ரா ரா
ராமையா எட்டுக்குள்ள
உலகம் இருக்கு ராமையா
அட ரா ரா ரா ராமையா
நான் புட்டு புட்டு வைக்க
போறேன் பாரையா
ஆண் : முதல் எட்டில்
ஆடாதது விளையாட்டல்ல
நீ இரண்டாம் எட்டில்
கல்லாதது கல்வியும்
அல்ல முதல் எட்டில்
ஆடாதது விளையாட்டல்ல
நீ இரண்டாம் எட்டில்
கல்லாதது கல்வியும்
அல்ல
ஆண் : மூன்றாம் எட்டில்
செய்யாதது திருமணமல்ல
நீ நாலாம் எட்டில் பெறாதது
குழந்தையுமல்ல
ஆண் : எட்டு எட்டா மனுஷ
வாழ்வ பிரிச்சுக்கோ எட்டு
எட்டா மனுஷ வாழ்வ
பிரிச்சுக்கோ நீ எந்த எட்டில்
இப்போ இருக்க
நெனச்சுக்கோ
ஆண் : ரா ரா ரா
ராமையா எட்டுக்குள்ள
உலகம் இருக்கு ராமையா
ஆஹாஹாஹா ரா ரா ரா
ராமையா நான் புட்டு புட்டு
வைக்க போறேன் பாரையா
ஹோய் ஹோய்
குழு : …………………
ஆண் : ஐந்தாம் எட்டில்
சேர்க்காதது செல்வமுமல்ல
நீ ஆறாம் எட்டில் சுற்றாதது
உலகமுமல்ல ஐந்தாம் எட்டில்
சேர்க்காதது செல்வமுமல்ல
நீ ஆறாம் எட்டில் சுற்றாதது
உலகமுமல்ல
ஆண் : ஏழாம் எட்டில்
காணாதது ஓய்வுமில்ல
நீ எட்டாம் எட்டுக்கு மேல
இருந்தா நிம்மதியில்ல
ஆண் : எட்டு எட்டா மனுஷ
வாழ்வ பிரிச்சுக்கோ எட்டு
எட்டா மனுஷ வாழ்வ
பிரிச்சுக்கோ நீ எந்த எட்டில்
இப்போ இருக்க
நெனச்சுக்கோ
ஆண் : ஓஹோ ரா ரா ரா ராமையா
எட்டுக்குள்ள உலகம் இருக்கு
ராமையா அட ரா ரா ரா ராமையா
நான் புட்டு புட்டு வைக்க
போறேன் பாரையா
ஆண் : எட்டுக்குள்ள வாழ்க்கை
இருக்கு ராமையா எட்டுக்குள்ள
வாழ்க்கை இருக்கு ராமையா
புத்திக்கு எட்டும்படி சொல்ல
போறேன் கேளையா
குழு : இக்கட ரா ரா ரா
ராமையா எட்டுக்குள்ள
உலகம் இருக்கு ராமையா
ரா ரா ரா ராமையா
நான் புட்டு புட்டு வைக்க
போறேன் பாரையா