
Album: Dear Comrade
Artists: Sid Sriram, Aishwariya Ravichandran
Music by: Justin Prabhakaran
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Dear Comrade
Artists: Sid Sriram, Aishwariya Ravichandran
Music by: Justin Prabhakaran
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Sid Sriram And Aishwariya Ravichandran
Music By : Justin Prabhakaran
Male : Pularaadha Kaalai Thanilae
Nilavodu Pesum Mazhaiyil
Male : Mazhai Mazhai Mazhai Mazhai…(2)
Male : Pularaadha Kaalai Thanilae
Nilavodu Pesum Mazhaiyil
Nanaiyaadha Nizhalai Polae…ae….
Nanaiyaadha Nizhalai Polae
Yengum Yengum Kaadhal
Chorus : Pularaa Kaadhalae
Punarum Kaadhalae
Alaraai Kaadhalae
Alarum Kaadhalae
Male : Mutham Ennum Kambalaiyai
Yendhi Vanthae
Un Idhazhai En Idhazhum
Porthi Vidum
Ullunarvil Per Amaidhi
Kaninthu Varum
Namm Udalil Bootham Ainthum
Karaindhu Vidum
Male : Theeramal Thooruthae
Female : Theeramal Thooruthae
Male : Kaamathin Megangal
Female : Kaamathin Megangal
Male : Malaikkaadu Pookkumae
Nammodu Ini Ini…
Chorus : Pularaa Kaadhalae
Punarum Kaadhalae
Alaraai Kaadhalae
Alarum Kaadhalae
Female : Pularaadha Kaalai Thanilae
Nilavodu Pesum Mazhaiyil
Pularaadha Kaalai Thanilae
Nilavodu Pesum Mazhaiyil
Male : Aaaa…..aaa…..aa….
Female : Aaa…..aaa….aa….
Male : Kanane Kannae Keecholiyae
Chorus : Keecholiyae
Male : Nenjil Sottum Moocholiyae
Ullae Ullae Per Isaiyaai
Ketkkudhae
Male : Oppanaigal Yedhumattra
Undhan Iyalbum
Karppanaiyil Aazthugindra
Kalla Chirippum
Innum Innum Venda Chollum
Kutti Kurumbum
Kaalam Ulla Kaalam Varai
Nenjil Inikkum
Female : Pesaatha Baashaiyaai
Male : Pesaatha Baashaiyaai
Female : Un Theendal Aaguthae
Male : Un Theendal Aaguthae
Female : Thaanaga Pesumae
En Mounam Ini Ini
Male : Hoo Oo Ooo Hoo Ooo Hoo Oo
பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஐஸ்வர்யா ரவிச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
ஆண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
ஆண் : மழை மழை மழை மழை ….(2)
ஆண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
நனையாத நிழலை போலே….ஏ…
நனையாத நிழலை போலே
ஏங்கும் ஏங்கும் காதல்..
குழு : புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே
ஆண் : முத்தம் என்னும் கம்பளியை
ஏந்தி வந்தே
உன் இதழும் என் இதழும்
போர்த்தி விடும்
உள்ளுணர்வில் பேர் அமைதி
கனிந்து வரும்
நம் உடலில் பூதம் ஐந்தும்
கனிந்து விடும்
ஆண் : தீராமல் தூறுதே
பெண் : தீராமல் தூறுதே
ஆண் : காமத்தின் மேகங்கள்
பெண் : காமத்தின் மேகங்கள்
ஆண் : மழைக்காடு பூக்குமே
நம்மோடு இனி இனி…
குழு : புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே
பெண் : புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
ஆண் : ஆஆ…..ஆஅ….ஆ…
பெண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆ…
ஆண் : கண்ணே கண்ணே கீச்சொலியே
குழு : கீச்சொலியே
ஆண் : நெஞ்சில் சொட்டும் மூச்சொலியே
உள்ளே உள்ளே பேரிசையாய்
கேட்குதே
ஆண் : ஒப்பனைகள் ஏதுமற்ற
உந்தன் இயல்பும்
கற்பனையில் ஆழ்த்துகின்ற
கள்ள சிரிப்பும்
இன்னும் இன்னும் வேண்ட சொல்லும்
குட்டி குறும்பும்
காலம் உள்ள காலம் வரை
நெஞ்சில் இனிக்கும்
பெண் : பேசாத பாஷையாய்
ஆண் : பேசாத பாஷையாய்
பெண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
ஆண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
பெண் : தானாக பேசுமே
என் மௌனம் இனி இனி
ஆண் : ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ