
Album: Oru Iniya Udhayam
Artists: S. Janaki
Music by: Manoj Gyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Oru Iniya Udhayam
Artists: S. Janaki
Music by: Manoj Gyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Manoj Gyan
Chorus : ……………..
Female : Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Female : Ival Ullam Puthu Vellam
Adhu Maan Pola Thullum
Vaan Pogum Maegangal
Enai Penn Paarththu Sellum
Female : Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Female : Ival Ullam Puthu Vellam
Adhu Maan Pola Thullum
Vaan Pogum Maegangal
Enai Penn Paarththu Sellum
Chorus : ……………..
Female : Poonthendralae Thaer Kodu Vaa
Naanum Vaan Poga Vaendum
En Solaiyil Kuyilinam Vanthu Koodum
Dheivangal Paarattumae
Female : Poonthendralae Thaer Kodu Vaa
Naanum Vaan Poga Vaendum
En Solaiyil Kuyilinam Vanthu Koodum
Dheivangal Paarattumae
Female : Kanavukkum Nanavukkum Idaiveli Illai
Ini Oru Thuyaramillai
Female : Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Female : Ival Ullam Puthu Vellam
Adhu Maan Pola Thullum
Vaan Pogum Maegangal
Enai Penn Paarththu Sellum
Chorus : ……………..
Female : Pon Vaanamae Pon Vaanamae
Paadu Ennodu Paadu
Poonthottamae Panimalarkalai Thoovu
Ullaasam Undaanathu
Female : Malarkalin Kadhavugal Thiranthathu Thozhi
Vazhinthathu Paniyin Thuli
Female : Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Chorus : Ival Ullam Puthu Vellam
Adhu Maan Pola Thullum
Vaan Pogum Maegangal
Enai Penn Paarththu Sellum
Female : Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Pottu Vaiththa Nilaa Ondru
Suttri Varum Vizhaa Indru
Female : Ival Ullam Puthu Vellam
Adhu Maan Pola Thullum
Vaan Pogum Maegangal
Enai Penn Paarththu Sellum
Lalalala Lalaalalaa Lalalala Lalaalalaa
Lalalala Lalaalalaa Lalalala Lalaalalaa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்
குழு : …………………….
பெண் : பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பெண் : இவள் உள்ளம் புது வெள்ளம்
அது மான் போல துள்ளும்
வான் போகும் மேகங்கள்
எனை பெண் பார்த்து செல்லும்
பெண் : பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பெண் : இவள் உள்ளம் புது வெள்ளம்
அது மான் போல துள்ளும்
வான் போகும் மேகங்கள்
எனை பெண் பார்த்து செல்லும்….
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
அ…..அ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
அ…..அ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
பெண் : பூந்தென்றலே தேர் கொண்டு வா
நானும் வான் போக வேண்டும்
என் சோலையில் குயிலினம் வந்து கூடும்
தெய்வங்கள் பாராட்டுமே
பெண் : பூந்தென்றலே தேர் கொண்டு வா
நானும் வான் போக வேண்டும்
என் சோலையில் குயிலினம் வந்து கூடும்
தெய்வங்கள் பாராட்டுமே
பெண் : கனவுக்கும் நனவுக்கும் இடைவெளி இல்லை
இனி ஒரு துயரமில்லை
பெண் : பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பெண் : இவள் உள்ளம் புது வெள்ளம்
அது மான் போல துள்ளும்
வான் போகும் மேகங்கள்
எனை பெண் பார்த்து செல்லும்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : பொன் வானமே பொன் வானமே
பாடு என்னோடு பாடு
பூந்தோட்டமே பனிமலர்களை தூவு
உல்லாசம் உண்டானது
குழு : பொன் வானமே பொன் வானமே
பாடு பெண்ணோடு பாடு
பூந்தோட்டமே பனிமலர்களை தூவு
உல்லாசம் உண்டானது
பெண் : மலர்களின் கதவுகள் திறந்தது தோழி
வழிந்தது பனியின் துளி
பெண் : பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
குழு : இவள் உள்ளம் புது வெள்ளம்
அது மான் போல துள்ளும்
வான் போகும் மேகங்கள்
உனை பெண் பார்த்து செல்லும்
பெண் : பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பொட்டு வைத்த நிலா ஒன்று
சுற்றி வரும் விழா இன்று
பெண் : இவள் உள்ளம் புது வெள்ளம்
அது மான் போல துள்ளும்
வான் போகும் மேகங்கள்
எனை பெண் பார்த்து செல்லும்…..
லலலல லலாலலா லலலல லலாலலா
லலலல லலாலலா லலலல லலாலலா….