-mann-vasanai.jpg)
Album: Mann Vasanai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mann Vasanai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu
Maalaiyoda Sera Villaiyae..ae…
Female : Maalaiyogam Aasaiyoda
Aalaanadhae
Indru Paalanadhae
Female : Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu
Female : Chinna Kili Naalum
Yenguvilaiyya
Seiya Sonna Thaali
Vangavillaiyaa
Female : Ithu Maari Ponadhaa
Dhesai Maari Ponadhaa
Ithu Neethaana
Ini Vazhvenaa
Intha Aathu Meedu Satchi Solluma
Female : Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu
Maalaiyoda Sera Villaiyae..ae…
Female : Maalaiyogam Aasaiyoda
Aalaanadhae
Indru Paalanadhae
Female : Unna Enni Thaanae
Manjal Kulichen
Rettai Jadai Pottu
Pinni Mudichen
Female : Athu Kalanji Ponadhu
Konjam Karanji Ponadhu
Manam Paaradhu
Unnai Cheradhu
Ival Kolam Poda Vaasal Illaiyae
Female : Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu
Maalaiyoda Sera Villaiyae..ae…
Female : Maalaiyogam Aasaiyoda
Aalaanadhae..hmmm..mmmm
Indru Paalanadhae…mmm…mmm
Aalaanadhae..hmmm..mmmm
Indru Paalanadhae…mmm…mmm
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு மாலையோட
சேர வில்லையே
பெண் : மாலையோகம்
ஆசையோட ஆளானதே
இன்று பாலானதே
பெண் : பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு
பெண் : சின்ன கிளி நாளும்
ஏங்கவில்லையா செய்ய
சொன்ன தாலி வாங்க
வில்லையா
பெண் : இது மாறி போனதா
திசை மாறி போனதா இது
நீதானா இனி வாழ்வேனா
இந்த ஆத்து மேடு சாட்சி
சொல்லுமா
பெண் : பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு மாலையோட
சேர வில்லையே
பெண் : மாலையோகம்
ஆசையோட ஆளானதே
இன்று பாலானதே
பெண் : உன்ன எண்ணி
தானே மஞ்சள் குளிச்சேன்
ரெட்டை ஜடை போட்டு
பின்னி முடிச்சேன்
பெண் : அது கலைஞ்சி
போனது கொஞ்சம் கரைஞ்சி
போனது மனம் பாராது உன்னை
சேராது இவள் கோலம் போட
வாசல் இல்லையே
பெண் : பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு மாலையோட
சேர வில்லையே
பெண் : மாலையோகம்
ஆசையோட ஆளானதே
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று
பாலானதே ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆளானதே ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
இன்று பாலானதே ம்ம்ம்
ம்ம்ம்