Album: Anbulla Ghilli
Artists: Teejay Arunasalam
Music by: Arrol Corelli
Lyricist: Rajavel Nagarajan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Anbulla Ghilli
Artists: Teejay Arunasalam
Music by: Arrol Corelli
Lyricist: Rajavel Nagarajan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Teejay Arunasalam
Music By : Arrol Corelli
Male : Porenu Nee Pona
Enganu Naan Poven
Ennaalum Nee Venum
Naan Ennoda Vaazhkai Vaazha
Male : Sollaama Nee Pona
Kalangaama Enna Panna
Nee Eppa Varuvanu
Kaathu Iruppen
Male : Ennai Vittu Enga Ponaalum
Unnai Vittu Engum Pogaama
Nee Eppo Varuva Varuva
Kaathu Irukkuren…
Male : Kannala Killatha
Ennagum Intha Pulla
Pesama Kollatha
Ennagum Intha Pulla
Male : Kannala Killatha
Ennagum Intha Pulla
Pesama Kollatha
Ennagum Intha Pulla
Male : Sollaama Nee Pona
Kalangaama Enna Panna
Nee Eppa Varuvanu
Kaathu Iruppen
Male : Ennai Vittu Enga Ponaalum
Unnai Vittu Engum Pogaama
Nee Eppo Varuva Varuvanu
Kaathu Irukkuren…
Female : Aaa…aa…aa…aa…
Aa….aa….
Aaa…aa…aa…aa…
Aa….aa….
Male : Kannukulla Vanthaayae
Female : Vanthaayae
Male : Kanneerai Thanthaayae
Female : Thanthaayae
Male : Nenjikulla Nee Vanthu
Ennai Konnu Thinnu Konjam Ponaayae
Male : En Usura Unnai Naan Paarkka
Nee Pona Naanum Kozhunthada
Un Vaasam Veesum Nesa Paarthu
Nenju Thudikkum Dhinam Thaanae
Male : Sollaama Nee Pona
Kalangaama Enna Panna
Nee Eppa Varuvanu
Kaathu Iruppen
Male : Ennai Vittu Enga Ponaalum
Unnai Vittu Engum Pogaama
Nee Eppo Varuva Varuvanu
Kaathu Irukkuren…
Chorus : {Kannala Killatha
Male : Ennagum Intha Pulla
Chorus : Pesama Kollatha
Male : Ennagum Intha Pulla} (2)
Male : Porenu Nee Pona…
Chorus : {Kannala Killatha
Male : Ennagum Intha Pulla
Chorus : Pesama Kollatha
Male : Ennagum Intha Pulla} (2)
பாடகர் : டிஜே அருணாசலம்
இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி
ஆண் : போறேன்னு நீ போனா
எங்கன்னு நான் போவேன்
எந்நாளும் நீ வேணும்
நான் என்னோட வாழ்க்கை வாழ
ஆண் : சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்
ஆண் : என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்
ஆண் : கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
ஆண் : கண்ணால கிள்ளாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
பேசாம கொல்லாத
என்னாகும் இந்த புள்ள
ஆண் : சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்
ஆண் : என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்
பெண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ…..ஆ….
ஆண் : கண்ணுக்குள்ள வந்தாயே
பெண் : வந்தாயே
ஆண் : கண்ணீரை தந்தாயே
பெண் : தந்தாயே
ஆண் : நெஞ்சிக்குள்ள நீ வந்து
என்னை கொன்னு தின்னு கொஞ்சம் போனாயே
பெண் : என் உசுரா உன்னை நான் பார்க்க
நீ போனா நானும் கொழுந்தாட
உன் வாசம் வீசும் திசை பார்த்து
நெஞ்சு துடிக்கும் தினம் தானே
ஆண் : சொல்லாம நீ போனா
கலங்காம என்ன பண்ண
நீ எப்ப வருவன்னு
காத்து இருப்பேன்
ஆண் : என்னை விட்டு எங்கே போனாலும்
உன்னை விட்டு எங்கும் போகாம
நீ எப்போ வருவ வருவ
காத்து இருக்குறான்
குழு : {கண்ணால கிள்ளாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள
குழு : பேசாம கொல்லாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள} (2)
ஆண் : போறேன்னு நீ போனா…..
குழு : {கண்ணால கிள்ளாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள
குழு : பேசாம கொல்லாத
ஆண் : என்னாகும் இந்த புள்ள} (2)