Porappu Erappu Song Lyrics - Poriyaalan

Porappu Erappu Song Poster

Album: Poriyaalan

Artists: Gana Bala

Music by: M. S. Jones

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Porappu Erappu Song Lyrics - English & Tamil


Porappu Erappu Song Lyrics in English

Singer : Gana Bala


Music By : M. S. Jones


Male : Porappu Irappu Manushan Namma
Ellaarukkumirukku
Adhu Algebra Kanakku
Namakku Andha Kadhai Edhukku


Male : Porappu Irappu Manushan Namma
Ellaarukkumirukku
Adhu Algebra Kanakku
Namakku Andha Kadhai Edhukku


Male : Pudhu Varusham Vandhaa
Kondaadathaan
Vaangi Vachom Sarakku
Adhukku Side Dish Thaan Murukku
First-u Half Ah Ulla Irakku
Vaazhum Varai Santhosama
Vaazhndhuputtu Mela Polaam Daa


Male : Porappu Irappu Manushan Namma
Ellaarukkumirukku
Adhu Algebra Kanakku
Namakku Andha Kadhai Edhukku


Male : {Color Paper-a Otti
Star-ai Mela Katti
12 Mani Aana
Cake-ai Thaanae Vetti} (2)


Male : Bike-ai Wheeling Pannumbodhu…
Aaaaa…aaaa…haaa…..
Bike-ai Wheeling Pannumbodhu…
Paathu Miralanum Namma City
Park..beach…koyil.. Kulam
Ellaathaiyum Naanga Suthi


Male : Sokku Figure-ai
Paathu Thaan Daa
Vaazhthu Solla Poraattam
Mokka Figure-um
Annaikku Thaan Daa
Enga Kitta Vaalaattum


Male : Porappu Irappu Manushan Namma
Ellaarukkumirukku
Adhu Algebra Kanakku
Namakku Andha Kadhai Edhukku


Male : Pudhu Varusham Vandhaa
Kondaadathaan
Vaangi Vachom Sarakku
Adhukku Side Dish Thaan Murukku
First-u Half Ah Ulla Irakku


Whistling : ……………………………


Male : {Sarakka Thoda Maattennu Thaan
Onnaam Thedhi Oduvan
Saantharamae Baarula Thaan
Thalaikeezha Aaduvan} (2)


Male : Saadhi Madha Sandaiyellaam…
Aaaaa…aaa…haaaa…
Saadhi Madha Sandaiyellaam…
Saththiyama Namakku Venaam
Aandavaru… Allaa… Murugar
Ellam Namakku Onnu Thaandaa


Male : Disco Dance… Tappaanguthu
Aaduvom Daa Veedu Katti
Indha Varusham Pottutaanga
Engalathaan Kaiya Katti


Male : Porappu Irappu Manushan Namma
Ellaarukkumirukku
Adhu Algebra Kanakku
Namakku Andha Kadhai Edhukku


Male : Pudhu Varusham Vandhaa
Kondaadathaan
Vaangi Vachom Sarakku
Adhukku Side Dish Thaan Murukku
First-u Half Ah Ulla Irakku…


 



Porappu Erappu Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளா் : எம்.எஸ். ஜோன்ஸ்

ஆண் : பொறப்பு இறப்பு
மனுஷன் நம்ம
எல்லாருக்கும் இருக்கு
அது அல்ஜீப்ரா கணக்கு
நமக்கு அந்த கதை எதுக்கு

ஆண் : பொறப்பு இறப்பு
மனுஷன் நம்ம
எல்லாருக்கும் இருக்கு
அது அல்ஜீப்ரா கணக்கு
நமக்கு அந்த கதை எதுக்கு

ஆண் : புது வருஷம்
வந்தா கொண்டாடத்தான்
வாங்கி வச்சோம் சரக்கு
அதுக்கு சைட் டிஷ் தான்
முறுக்கு ஃபர்ஷ்ட் ஹாஃப்ப
உள்ள இறக்கு வாழும் வரை
சந்தோசமா வாழ்ந்துப்புட்டு
மேல போலாம் டா

ஆண் : பொறப்பு இறப்பு
மனுஷன் நம்ம
எல்லாருக்கும் இருக்கு
அது அல்ஜீப்ரா கணக்கு
நமக்கு அந்த கதை எதுக்கு

ஆண் : { கலர் பேப்பர
ஒட்டி ஸ்டார்ர மேல
கட்டி 12 மணி ஆனா
கேக்கை தானே வெட்டி } (2)

ஆண் : பைக்கை வீலிங்க்
பண்ணும்போது ஆ ஆ ஹா
பைக்கை வீலிங்க் பண்ணும்போது
பாத்து மிரளனும் நம்ம சிட்டி
பார்க் பீச் கோயில் குலம்
எல்லாத்தையும் நாங்க சுத்தி

ஆண் : சொக்கு ஃபிகரை
பாத்து தான் டா வாழ்த்து
சொல்ல போராட்டம்
மொக்க ஃபிகரும்
அன்னைக்கு தான் டா
எங்க கிட்ட வாலாட்டும்

ஆண் : பொறப்பு இறப்பு
மனுஷன் நம்ம
எல்லாருக்கும் இருக்கு
அது அல்ஜீப்ரா கணக்கு
நமக்கு அந்த கதை எதுக்கு

ஆண் : புது வருஷம்
வந்தா கொண்டாடத்தான்
வாங்கி வச்சோம் சரக்கு
அதுக்கு சைட் டிஷ் தான்
முறுக்கு ஃபர்ஷ்ட் ஹாஃப்ப
உள்ள இறக்கு

விஷ்லிங் : ………………………..

ஆண் : { சரக்க தொட
மாட்டேனு தான்
ஒன்னாம் தேதி
ஓடுவான் சாந்தரமே
பாருல தான் தலைகீழா
ஆடுவான் } (2)

ஆண் : சாதி மத சண்டை
எல்லாம் ஆ ஆ ஹா
சாதி மத சண்டை எல்லாம்
சத்தியமா நமக்கு வேணாம்
ஆண்டவரு அல்லா முருகா்
எல்லாம் நமக்கு ஒன்னு தான்டா

ஆண் : டிஸ்கோ டான்ஸ்
டப்பாங்குத்து ஆடுவோம்
டா வீடு கட்டி இந்த வருஷம்
போட்டுடாங்க எங்களதான்
கைய கட்டி

ஆண் : பொறப்பு இறப்பு
மனுஷன் நம்ம
எல்லாருக்கும் இருக்கு
அது அல்ஜீப்ரா கணக்கு
நமக்கு அந்த கதை எதுக்கு

ஆண் : புது வருஷம்
வந்தா கொண்டாடத்தான்
வாங்கி வச்சோம் சரக்கு
அதுக்கு சைட் டிஷ் தான்
முறுக்கு ஃபர்ஷ்ட் ஹாஃப்ப
உள்ள இறக்கு

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Haryana Devathaikku lyrics
  • Haryana Devathaikku Poriyaalan Tamil song lyrics
  • Haryana Devathaikku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Haryana Devathaikku
  • Haryana Devathaikku full lyrics
  • Haryana Devathaikku meaning
  • Haryana Devathaikku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...