
Album: Kizhakku Africavil Sheela
Artists: Manjula
Music by: Bappi Lahiri
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
Album: Kizhakku Africavil Sheela
Artists: Manjula
Music by: Bappi Lahiri
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
Singer : Manjula
Music By : Bappi Lahiri
Chorus : ……………
Female : Hae…..poovum Irukku Kaayum Irukku
Vaaiyyaa Vanthu Paaru Enna Illai Ingu
Irukkum Ellaamae Inikkum Sarakku
Ennidam Vanthaalae Pidikkum Unakku
Female : Hae…..poovum Irukku Kaayum Irukku
Vaaiyyaa Vanthu Paaru Enna Illai Ingu
Irukkum Ellaamae Inikkum Sarakku
Ennidam Vanthaalae Pidikkum Unakku
Chorus : .…………..
Female : Yaa Yaaiyaa Yaa Yaaiyaa
Yaa Yaaiyaa Yaa Yaaiyaa
Kedachchaa Vidaathae Nenaichchaa Varaathae
Madimael Ennai Thaalaatta Vaaiyya
Kaaththum Enakku Soodaa Irukku
Intha Poomeni Thaangaathaiyyaa….aa….
Female : Irukkum Ellaamae Inikkum Sarakku
Ennidam Vanthaalae Pidikkum Unakku
Chorus : ……………
Female : Yaa Yaaiyaa Yaa Yaaiyaa
Yaa Yaaiyaa Yaa Yaaiyaa
Angam Sudaatho Aasai Vidaatho
Naanthaan Neththu Aalaana Ponnu
Paayum Virikka Paattu Padikka
Vantha Thaai Maman Needhaanaiyaa
Female : Irukkum Ellaamae Inikkum Sarakku
Ennidam Vanthaalae Pidikkum Unakku
Female : Hae…..poovum Irukku Kaayum Irukku
Vaaiyyaa Vanthu Paaru Enna Illai Ingu
Irukkum Ellaamae Inikkum Sarakku
Ennidam Vanthaalae Pidikkum Unakku
Chorus : ……………
Female : Laal Lala Laa
Laal Lala Laa Laal Lala Laa…..
பாடகி : மஞ்சுளா
இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி
குழு : ……………………….
பெண் : ஹே……பூவும் இருக்கு காயும் இருக்கு
வாய்யா வந்து பாரு என்ன இல்லை இங்கு
இருக்கும் எல்லாமே இனிக்கும் சரக்கு
என்னிடம் வந்தாலே பிடிக்கும் உனக்கு
பெண் : ஹே…பூவும் இருக்கு காயும் இருக்கு
வாய்யா வந்து பாரு என்ன இல்லை இங்கு
இருக்கும் எல்லாமே இனிக்கும் சரக்கு
என்னிடம் வந்தாலே பிடிக்கும் உனக்கு
குழு : ……………………….
பெண் : யா யாய்யா யா யாய்யா
யா யாய்யா யாய யாய்யா
கெடச்சா விடாதே நெனச்சா வராதே
மடிமேல் என்னை தாலாட்ட வாய்யா
காத்தும் எனக்கு சூடா இருக்கு
இந்த பூமேனி தாங்காதய்யா….ஆ…..
பெண் : இருக்கும் எல்லாமே இனிக்கும் சரக்கு
என்னிடம் வந்தாலே பிடிக்கும் உனக்கு
பெண் : ஹே……பூவும் இருக்கு காயும் இருக்கு
வாய்யா வந்து பாரு என்ன இல்லை இங்கு
இருக்கும் எல்லாமே இனிக்கும் சரக்கு
என்னிடம் வந்தாலே பிடிக்கும் உனக்கு
குழு : ……………………….
பெண் : யா யாய்யா யா யாய்யா
யா யாய்யா யாய யாய்யா
அங்கம் சுடாதோ ஆசை விடாதோ
நான்தான் நேத்து ஆளான பொண்ணு
பாயும் விரிக்க பாட்டும் படிக்க
வந்த தாய் மாமன் நீதானய்யா
பெண் : இருக்கும் எல்லாமே இனிக்கும் சரக்கு
என்னிடம் வந்தாலே பிடிக்கும் உனக்கு
பெண் : ஹே……பூவும் இருக்கு காயும் இருக்கு
வாய்யா வந்து பாரு என்ன இல்லை இங்கு
இருக்கும் எல்லாமே இனிக்கும் சரக்கு
என்னிடம் வந்தாலே பிடிக்கும் உனக்கு
குழு : ……………………….
பெண் : லால் லல லா
லால் லல லா லால் லல லா……