Poovachu Poothu Vandhu Song Lyrics - Parvaiyin Marupakkam

Poovachu Poothu Vandhu Song Poster

Album: Parvaiyin Marupakkam

Artists: P. Jayachandran, P. Susheela

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Poovachu Poothu Vandhu Song Lyrics - English & Tamil


Poovachu Poothu Vandhu Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And P. Susheela


Music By : Chandrabose


Female : Poovaachchu Pooththu Vanthu Maasam Rendaachchu
Poongaaththu Maelae Pattu Kadhal Undaachchu
Naan Medhuvaagaththaan Thean Parimaaraththaan


Male : Poovaachchu Pooththu Vanthu Maasam Rendaachchu
Poongaaththu Maelae Pattu Kadhal Undaachchu
Naan Medhuvaagaththaan Thean Parimaaraththaan


Female : Poovaachchu Pooththu Vanthu Maasam Rendaachchu
Poongaaththu Maelae Pattu Kadhal Undaachchu


Female : Azhagiya Ilakkanam Enakkirukka
Atharkoru Ilakkiyam Arugirukka
Pazhagiya Ninaivugal Kanithirukka


Female : Maanoru Kannum Meenoru Kannum
Maeviya Poonj Chittu
Aasai Pirakka Aadiyirukka
Maeni Muzhukka Vaasam Manakka


Male : Poovaachchu Pooththu Vanthu Maasam Rendaachchu
Poongaaththu Maelae Pattu Kadhal Undaachchu


Male : Pazharasam Idhazhgalil Vadinthirukka
Navarasam Vizhigalil Padinthirukka
Pazharasam Uravinil Vilainthirukka


Male : Naaloru Vannam Pozhuthoru Inbam
Poduthu Unnaalae
Maalai Thodangi Kaalai Varaikkum
Alliyedukka Killiyedukka


Female : Poovaachchu Pooththu Vanthu Maasam Rendaachchu
Poongaaththu Maelae Pattu Kadhal Undaachchu


Female : Idaiyinil Nadanthathu Siru Kadhaipol
Iruvarum Inainthathu Thodar Kadhaipol
Pirarukku Idhuvoru Vidu Kadhaipol


Male : Kaiyodu Kaiyum Meiyodu Meiyum
Pinni Innainthaada
Innoruththi Ennai Izhukka
Kanni Anaippil Thannai Marakka


Female : Poovaachchu Pooththu Vanthu Maasam Rendaachchu
Poongaaththu Maelae Pattu Kadhal Undaachchu


Male : Nee Medhuvaagaththaan Thean Parimaaraththaan


Both : Poovaachchu Pooththu Vanthu Maasam Rendaachchu
Poongaaththu Maelae Pattu Kadhal Undaachchu



Poovachu Poothu Vandhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
நான் மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

ஆண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

பெண் : அழகிய இலக்கணம் எனக்கிருக்க
அதற்கொரு இலக்கியம் அருகிருக்க
பழகிய நினைவுகள் கனிந்திருக்க

பெண் : மானொரு கண்ணும் மீனொரு கண்ணும்
மேவிய பூஞ்சிட்டு
ஆசை பிறக்க ஆடியிருக்க
மேனி முழுக்க வாசம் மணக்க…….

ஆண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

ஆண் : பழரசம் இதழ்களில் வடிந்திருக்க
நவரசம் விழிகளில் படிந்திருக்க
பலரசம் உறவினில் விளைந்திருக்க

ஆண் : நாளொரு வண்ணம் பொழுதொரு இன்பம்
போடுது உன்னாலே
மாலை தொடங்கி காலை வரைக்கும்
அள்ளியெடுக்க கிள்ளியெடுக்க

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

பெண் : இடையினில் நடந்தது சிறுகதைபோல்
இருவரும் இணைந்தது தொடர்கதைபோல்
பிறருக்கு இதுவொரு விடுகதைபோல்

ஆண் : கையோடு கையும் மெய்யொடு மெய்யும்
பின்னி இணைந்தாட
இன்னொருத்தி என்னை இழுக்க
கன்னி அணைப்பில் தன்னை மறக்க

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

ஆண் : நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

இருவர் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Devathai Puriyum Thavangal lyrics
  • Devathai Puriyum Thavangal Parvaiyin Marupakkam Tamil song lyrics
  • Devathai Puriyum Thavangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Devathai Puriyum Thavangal
  • Devathai Puriyum Thavangal full lyrics
  • Devathai Puriyum Thavangal meaning
  • Devathai Puriyum Thavangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...