
Album: Echchil Iravugal
Artists: Malaysia Vasudevan, Jency Anthony
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Echchil Iravugal
Artists: Malaysia Vasudevan, Jency Anthony
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Jency Anthony And Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Female : Poothu Nikkudhu Kaadu
Paathu Nikkudhu Aadu
Male : Poothu Nikkudhu Kaadu
Paathu Nikkudhu Aadu
Female : Orae Paarvai Paarthu
Edho Kelvi Kettu
Male : Poothu Nikkudhu Kaadu
Paathu Nikkudhu Aadu
Male : Irandum Vayasu Elasu Sirusu
Female : Ellaam Pudhusu Aasai Perusu
Male : Onnodu Onnu Thaan Kanakku…uuu
Female : Onnodu Onnu Thaan Kanakku…uuu
Male : Unmaikku Yedhamma Vilakku
Female : Adho Andha Megam Nilavoda Sarasam
Male : Poothu Nikkudhu Kaadu
Paathu Nikkudhu Aadu
Orae Paarvai Paarthu
Edho Kelvi Kettu
Male : Poothu Nikkudhu Kaadu
Paathu Nikkudhu Aadu
Male : Yelaayelaeloo…..yelooyelooyeloo…..
Yelooyelaeloo….yelaeloo…..
Yelaayelaeloo….. Yelaayelaeloo…..
Female : Kadalil Vizhuntha Azha Thaan Theriyum
Male : Kanavil Medhantha Sugam Thaan Puriyum
Female : Aaru Kalakuthu Angae Thaan…aaa…aaa…aa..nn
Male : Aaru Kalakuthu Angae Thaan..
Female : Aasai Kalakuthu Ingae Thaan
Male : Sadhaa Paathu Paathu Orae Aasai Kaathu
Female : Poothu Nikkudhu Kaadu
Paathu Nikkudhu Aadu
Male : Orae Paarvai Paarthu
Edho Kelvi Kettu
Both : Poothu Nikkudhu Kaadu
Paathu Nikkudhu Aadu
பாடகர்கள் : ஜென்சி அந்தோணி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பூத்து நிக்குது காடு
பாத்து நிக்குது ஆடு
ஆண் : பூத்து நிக்குது காடு
பாத்து நிக்குது ஆடு
பெண் : ஒரே பார்வை பார்த்து
ஏதோ கேள்வி கேட்டு
ஆண் : பூத்து நிக்குது காடு
பாத்து நிக்குது ஆடு
ஆண் : இரண்டும் வயசு எளசு சிறிசு
பெண் : எல்லாம் புதுசு ஆசை பெரிசு
ஆண் : ஒன்னோடு ஒன்னுதான் கணக்கு…..ஊ….
பெண் : ஒன்னோடு ஒன்னுதான் கணக்கு…..ஊ..
ஆண் : உண்மைக்கு ஏதம்மா விளக்கு
பெண் : அதோ அந்த மேகம் நிலாவோட சரசம்
ஆண் : பூத்து நிக்குது காடு
பாத்து நிக்குது ஆடு
ஒரே பார்வை பார்த்து
ஏதோ கேள்வி கேட்டு
ஆண் : பூத்து நிக்குது காடு
பாத்து நிக்குது ஆடு
ஆண் : ஏலாஏலேலோ……. ஏலாஏலேலோ…….
ஏலாஏலேலோ……. ஏலேலோ…….
ஏலாஏலேலோ……. ஏலாஏலேலோ…….
பெண் : கடலில் விழுந்தா அலைதான் தெரியும்
ஆண் : கனவில் மெதந்தா சுகம்தான் புரியும்
பெண் : ஆறு கலக்குது அங்கேதான்…..
ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ன்
ஆண் : ஆறு கலக்குது அங்கேதான்…..
பெண் : ஆசை கலக்குது இங்கேதான்
ஆண் : சதாப் பாத்துப் பாத்து ஒரே ஆசைக் காத்து
பெண் : பூத்து நிக்குது காடு
பாத்து நிக்குது ஆடு
ஆண் : ஒரே பார்வை பார்த்து
ஏதோ கேள்வி கேட்டு
இருவர் : பூத்து நிக்குது காடு
பாத்து நிக்குது ஆடு