Poopola Theepola Song Lyrics - Vaseegara

Poopola Theepola Song Poster

Album: Vaseegara

Artists: Hariharan

Music by: S.A. Rajkumar

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poopola Theepola Song Lyrics - English & Tamil


Poopola Theepola Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


                         Music By : S.A. Rajkumar


Male : Poopolae Theepolae
Maanpolae Malaipolae Vanthaal
Kaatraaga Netraaga Naan
Paadum Paataaga Vanthaal


Male : Kanavukul Alla Karpanai Alla
Varamaaga Svaramaaga Uyir
Poovin Thavamaaga Vanthaal


Male : Adi Priya Saki Solli Vidavaa
Konjam Kavidhaiyaai Killi Vidavaa
Andha Nilavai Eduthu Kavari Veesavaa
Endhan Idhayam Koduthu Idhayam Vaangavaa ..aa


Female : ………………………………………..


Male : Poovukullae Piranthadhaal
Vaasangalaal Pesugiraai
Vennilavil Valarnthadhaal
Velicham Kodi Veesugiraai


Male : Mangaiyin Kannathil
Manjalin Vannangal
Vanthadhum Eppadiyo


Male : Maalaiyin Veyilum
Kaalaiyin Veyilum
Sernthathaal Ippadiyo


Male : Adi Boomiyae Noolagam
Pookalae Puthagam
Endru Naan Vaazhnthu Vanthen


Male : Indru Pengalae Noolagam
Kangalae Puthagam
Unnidam Kandukonden


Male : Adi Priya Saki Solli Vidavaa
Andha Nilavai Eduthu Kavari Veesavaa
Endhan Idhayam Koduthu Idhayam Vaangavaa


Female : ………………………………


Male : Punnagaiyae Pothumadi
Pookal Kooda Thevai Illai
Kanna Kuli Azhagilae
Thapithu Ponathu Yaarum Illai


Male : Soliyai Polavae
Tholi Nee Sirithu
Sothanai Podugindraai


Male : Nazhikai Nerathil
Thaalita Manathil
Saaviyai Podugindraai


Male : Oru Aayiram Kodigal
Yuthangal Santhika
Thunivum Irukudhae


Male : Un Paarvaigal Mothida
Kaayangal Kandida
Idhayam Norungudhae


Male : Adi Priya Saki Solli Vidavaa
Konjam Kavidhaiyaai Killi Vidavaa
Andha Nilavai Eduthu Kavari Veesavaa
Endhan Idhayam Koduthu Idhayam Vaangavaa


Female : …………………………………………………………………………..



Poopola Theepola Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். எ. ராஜ்குமாா்

ஆண் : பூப்போல தீப்போல
மான்போல மழைபோல
வந்தாள் காற்றாக நேற்றாக
நான் பாடும் பாட்டாக வந்தாள்

ஆண் : கனவுக்குள் அல்ல
கற்பனை அல்ல வரமாக
ஸ்வரமாக உயிா் பூவின்
தவமாக வந்தாள்

ஆண் : அடி பிாியசகி
சொல்லி விடவா
கொஞ்சம் கவிதையாய்
கிள்ளி விடவா அந்த நிலவை
எடுத்து கவாி வீசவா எந்தன்
இதயம் கொடுத்து இதயம் வாங்கவா

பெண் : ……………………………….

ஆண் : பூவுக்குள்ளே பிறந்ததால்
வாசங்களால் பேசுகிறாய்
வெண்ணிலவில் வளா்ந்ததால்
வெளிச்சம் கோடி வீசுகிறாய்

ஆண் : மங்கையின் கன்னத்தில்
மஞ்சளின் வண்ணங்கள் வந்ததும்
எப்படியோ

ஆண் : மாலையின் வெயிலும்
காலையின் வெயிலும் சோ்ந்ததால்
இப்படியோ

ஆண் : அடி பூமியே நூலகம்
பூக்களே புத்தகம் என்று நான்
வாழ்ந்து வந்தேன்

ஆண் : இன்று பெண்களே
நூலகம் கண்களே புத்தகம்
உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்

ஆண் : அடி பிாியசகி
சொல்லி விடவா
கொஞ்சம் கவிதையாய்
கிள்ளி விடவா அந்த நிலவை
எடுத்து கவாி வீசவா எந்தன்
இதயம் கொடுத்து இதயம் வாங்கவா

பெண் : ……………………………….

ஆண் : புன்னகையே போதுமடி
பூக்கள் கூட தேவையில்லை
கன்னக்குழி அழகிலே தப்பித்து
போனது யாருமில்லை

ஆண் : சோழியை போலவே
தோழி நீ சிாித்து சோதனை
போடுகின்றாய்

ஆண் : நாழிகை நேரத்தில்
தாழிட்ட மனதில் சாவியை
போடுகின்றாய்

ஆண் : ஒரு ஆயிரம்
கோடிகள் யுத்தங்கள்
சந்திக்க துணிவும் இருக்குதே

ஆண் : உன் பாா்வைகள்
மோதிட காயங்கள் கண்டிட
இதயம் நொறுங்குதே

ஆண் : அடி பிாியசகி
சொல்லி விடவா
கொஞ்சம் கவிதையாய்
கிள்ளி விடவா அந்த நிலவை
எடுத்து கவாி வீசவா எந்தன்
இதயம் கொடுத்து இதயம் வாங்கவா

பெண் : ……………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Thadavai lyrics
  • Oru Thadavai Vaseegara Tamil song lyrics
  • Oru Thadavai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Thadavai
  • Oru Thadavai full lyrics
  • Oru Thadavai meaning
  • Oru Thadavai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...