Album: Nizhalgal
Artists: Uma Ramanan, Deepan Chakravarthi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nizhalgal
Artists: Uma Ramanan, Deepan Chakravarthi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Uma Ramanan And Deepan Chakravarthi
Music By : Ilayaraja
Male : Poongathavae…. Thaazh Thiravaai…
Poongathavae…. Thaazh Thiravaai…
Poovaai… Penpaavaai……
Ponmaalai Soodidum Poovaai….penpaavaai….
Male : Poongathavae…. Thaazh Thiravaai…
Male : Hmmm…mmm
Female : Neerottam…pol Odum….
Aasai Kanavugal Oorgolam
Aaha….haa Aanandham….
Aadum Ninaivugal Poovaagum
Male : Kaadhal Deivam Thaan Vaazhthum….
Kaadhalil Ooriya Raagam …mm….
Female : Poongathavae Thaazh Thiravaai…..
Male : Poovaai…. Penpaavaai….
Female : Hmm Mm ….
Male : Thiruthegham…enakkagum…..
Thaenil Nanaindhadhu En Ullam Mm…
Ponnaadham….poovaadai….
Aadum Thoranam Engengum Mm…
Female : Maalai Soodum Anneram….
Mangala Vaazhtholi Geetham Mm….
Male : Poongathavae…..thaazh Thiravaai….
Female : Poongathavae………thaazh Thiravaai……
Male : Poovaai… Penpaavaai….
Female : Ponmaalai Soodidum
Poovaai…….penpaavaai…..
Mmh…mmm….mmm..mmmm…..
Male : Mm….mmm….mm….mmmm…….
பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பூங்கதவே தாள் திறவாய்
பூங்கதவே தாள் திறவாய்
பூவாய் பெண் பாவாய்
பொன் மாலை சூடிடும் பூவாய் பெண் பாவாய்
ஆண் : பூங்கதவே தாள் திறவாய்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : நீரோட்டம் போலோடும்
ஆசைக் கனவுகள் ஊர்கோலம்
ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
ஆடும் நினைவுகள் பூவாகும்
ஆண் : காதல் தெய்வம் தான் வாழ்த்தும்
காதலில் ஊறிய தாகம்..ம்ம்.
பெண் : பூங்கதவே தாள் திறவாய்
ஆண் : பூவாய் பெண் பாவாய்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : திருத் தேகம் எனக்காகும்
தேனில் நனைந்தது என் உள்ளம்
பொன்னாரம் பூவாழை
ஆடும் தோரணம் எங்கெங்கும்
பெண் : மாலை சூடும் மங்கையிடம்
மங்கள வாழ்த்தொலி கீதம்..ம்ம்…
ஆண் : பூங்கதவே தாள் திறவாய்
பெண் : பூங்கதவே தாள் திறவாய்
ஆண் : பூவாய் பெண் பாவாய்
பெண் : பொன் மாலை சூடிடும் பூவாய் பெண் பாவாய்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்