Poongaatre Dhinamum (Female) Song Lyrics - Thangarasu

Poongaatre Dhinamum (Female) Song Poster

Album: Thangarasu

Artists: Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 15-04-2021 (10:27 AM)

Poongaatre Dhinamum (Female) Song Lyrics - English & Tamil


Poongaatre Dhinamum (Female) Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : Deva


Female : Poongaatrae Dhinamum Theduraen
Pogaathae Thaniyaa Vaaduraen….


Female : Poongaatrae Dhinamum Theduraen
Pogaathae Thaniyaa Vaaduraen….


Female : Unnai Sodi Sera Koodaathaa
Uyir Kaadhal Oonjal Aadaatha
Nedungaala Aasai Theeraathaa
Manakkolam Naalai Vaaraatha
Thendralae Vaa En Vasam
Endrumae Naan Un Vasam


Female : Poongaatrae Dhinamum Theduraen
Pogaathae Thaniyaa Vaaduraen….


Female : Neerillaiyael Verum Illa
Oorillaiyael Therum Illa
Ullatha Naan Sollugiraen
Unna Vittu Naanum Illa


Female : Neththiyilae Pottum Vachchu
Un Manasa Thottu Vachchen
Un Peyara Solli Solli
Koonthalilae Poo Mudichchen


Female : Poovum Vittu Kaayum Vittu
Kadhal Uruvaachchu
Poorva Jenma Pantham Indru
Paasam Korainjaachchu


Female : Ingu Unnoda Seraatha Thegam
Intha Mannodu Mannaagi Pogum
Idhu Verennaa Naan Senja Paavam
Ingu Naan Mattum Vaazhnthenna Laabam


Female : Poongaatrae Dhinamum Theduraen
Pogaathae Thaniyaa Vaaduraen….


Female : Aaa……aa….aa….aa..a…..aa…..aa….
Aaa……aa….aa….aa..a…..aa…..aa….
Aa….aa…a….aa….aa…


Female : Odi Vanthu Ennai Saeru
Oththaiyilae Ninnaen Paaru
Konjum Mozhi Sollum Kili
Koondukkili Aanathingae


Female : Aasai Vachcha Kanni Ullam
Yaaridaththil Enna Sollum
Ennudaiya Mannavanae
Ennai Vittu Ponathengae


Female : Netru Endru Naalai Endru
Naatkal Kadanthaachchu
Soru Thanni Yaedhumindri
Naanum Kidanthaachchu


Female : Indru Kanneeril Nindraadum Naanthaan
Sudum Thanneeril Thallaadum Meenthaan
Ennai Kai Thookki Kaappatra Vaa Vaa
Nenjam Kallaaga Koodaathu Deva


Female : Poongaatrae Dhinamum Theduraen
Pogaathae Thaniyaa Vaaduraen…..


Female : Unnai Sodi Sera Koodaathaa
Uyir Kaadhal Oonjal Aadaatha
Nedungaala Aasai Theeraathaa
Manakkolam Naalai Vaaraatha
Thendralae Vaa En Vasam
Endrumae Naan Un Vasam


Female : Poongaatrae Dhinamum Theduraen
Pogaathae Thaniyaa Vaaduraen….



Poongaatre Dhinamum (Female) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா


இசையமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்….


பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்


பெண் : உன்னை சோடி சேர கூடாதா
உயிர் காதல் ஊஞ்சல் ஆடாதா
நெடுங்கால ஆசை தீராதா
மணக்கோலம் நாளை வாராதா
தென்றலே வா என் வசம்
என்றுமே நான் உன் வசம்


பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்


பெண் : நீரில்லையேல் வேரும் இல்ல
ஊரில்லையேல் தேரும் இல்ல
உள்ளத நான் சொல்லுகிறேன்
உன்ன விட்டு நானும் இல்ல


பெண் : நெத்தியிலே பொட்டும் வச்சு
உன் மனச தொட்டு வச்சேன்
உன் பெயரச் சொல்லி சொல்லி
கூந்தலிலே பூ முடிச்சேன்


பெண் : பூவும் விட்டு காயும் விட்டு
காதல் உருவாச்சு
பூர்வ ஜென்ம பந்தம் இன்று
பாசம் கொறைஞ்சாச்சு


பெண் : இங்கு உன்னோட சேராத தேகம்
இந்த மண்ணோடு மண்ணாகி போகும்
இது வேறென்ன நான் செஞ்ச பாவம்
இங்கு நான் மட்டும் வாழ்ந்தென்ன லாபம்


பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்


பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….அ….ஆ…..ஆ…
ஆஅ…..ஆ…..ஆ….அ….ஆ…..ஆ…
ஆ…..ஆ….அ….ஆ…..ஆ…..


பெண் : ஓடி வந்து என்னைச் சேரு
ஒத்தையிலே நின்னேன் பாரு
கொஞ்சும் மொழி சொல்லும் கிளி
கூண்டுக்கிளி ஆனதிங்கே


பெண் : ஆசை வச்ச கன்னி உள்ளம்
யாரிடத்தில் என்ன சொல்லும்
என்னுடைய மன்னவனே
என்னை விட்டு போனதெங்கே


பெண் : நேற்று என்று நாளை என்று
நாட்கள் கடந்தாச்சு
சோறு தண்ணி ஏதுமின்றி
நானும் கிடந்தாச்சு


பெண் : இன்று கண்ணீரில் நின்றாடும் நான்தான்
சுடும் தண்ணீரில் தள்ளாடும் மீன்தான்
என்னை கைத் தூக்கி காப்பாற்ற வா வா
நெஞ்சம் கல்லாக கூடாது தேவா


பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்


பெண் : உன்னை சோடி சேர கூடாதா
உயிர் காதல் ஊஞ்சல் ஆடாதா
நெடுங்கால ஆசை தீராதா
மணக்கோலம் நாளை வாராதா
தென்றலே வா என் வசம்
என்றுமே நான் உன் வசம்


பெண் : பூங்காற்றே தினமும் தேடுறேன்
போகாதே தனியா வாடுறேன்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paavadai Thonga Thonga lyrics
  • Paavadai Thonga Thonga Thangarasu Tamil song lyrics
  • Paavadai Thonga Thonga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paavadai Thonga Thonga
  • Paavadai Thonga Thonga full lyrics
  • Paavadai Thonga Thonga meaning
  • Paavadai Thonga Thonga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...