Poomalaigal Song Lyrics - Jaathi Pookkal

Poomalaigal Song Poster

Album: Jaathi Pookkal

Artists: S. Janaki, P. Jayachandran

Music by: Shyam

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 12-05-2021 (04:52 AM)

Poomalaigal Song Lyrics - English & Tamil


Poomalaigal Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And P. Jayachandran


Music By : Shyam


Chorus : ……………………


Female : Aaa…..aa…..aa…..
Chorus : Aaa…..aa…..aa…..


Male : Poomaalaigal Iru Thol Serumae
Female : Poomaalaigal Iru Thol Serumae
Male : Vetkkam Vanthu
Ival Kannil Muththam Konjum
Chorus : Lalal Lalallaa
Female : Sorkkam Vanthu
En Padham Thottu Konjum
Chorus : Lalal Lalallaa


Male : Poo Jaadhigal Engal Vaasal Varum
Female : Aaa…..aa…..aa…..
Chorus : Aaa…..aa…..aa…..


Male : Poomaalaigal Iru Thol Serumae
Female : Poomaalaigal Iru Thol Serumae


Chorus : Aaa…..aa…..aa…..
Aaa…..aa…..aa…..aa…..aa….aa……


Male : Aaa…..aa…..aa…..
Chorus : Aaa…..aa…..aa…..


Female : Solai Arumbugal
Male : Aaa…..
Female : Kanavu Kaanum Neram
Male : Aaa…..
Female : En Kangal Unnai Kaanum
Chorus : Aaa…..aa….


Male : Poovin Idhazhgalil
Female : Aaa….
Male : Aadum Paniyin Thuliyil
Female : Aaa….
Male : En Kangal Unnai Kaanum
Female : Aaa…..aa…..


Female : Naaningae Vaadidum Poochedi Neeyae Megam
Male : Naan Yaezhai Thaaragai Poovaiyae Neeyae Vaanam


Female : Inaintha Pantham
Male : Kanintha Sontham
Female : Inaintha Pantham
Male : Kanintha Sontham


Female : Aaa…..aa…..aa…..
Chorus : Aaa…..aa…..aa…..


Male : Poomaalaigal Iru Thol Serumae
Female : Poomaalaigal Iru Thol Serumae


Female : Aaa…..aa…..aa…..
Chorus : Aaa…..aa…..aa…..


Male : Paavai Nadakkaiyil
Female : Aaa….
Male : Paadhai Bodhai Kollim
Female : Aaa…..
Male : Sempookkal Kolam Podum
Chorus : Aaa….aaa….


Female : Kodhai Sirikkaiyil
Male : Aaa…..
Female : Minnal Kangal Moodum
Male : Aaa….
Female : Thaenodai Vanthu Oodum


Male : Kaarkaala Pookkal Neeyoru Manjam Podu
Female : Neeraadum Megamae Poomazhai Konjam Thoovu


Male : Nanaintha Vandu
Female : Parappathendru
Male : Nanaintha Vandu
Female : Parappathendru


Male : Aaa…..aa…..aa…..
Chorus : Aaa…..aa…..aa…..


Male : Poomaalaigal Iru Thol Serumae
Female : Poomaalaigal Iru Thol Serumae
Male : Vetkkam Vanthu
Ival Kannil Muththam Konjum
Chorus : Lalal Lalallaa
Female : Sorkkam Vanthu
En Padham Thottu Konjum
Chorus : Lalal Lalallaa


Male : Poo Jaadhigal Engal Vaasal Varum
Female : Aaa…..aa…..aa…..
Chorus : Aaa…..aa…..aa…..


Male : Poomaalaigal Iru Thol Serumae
Female : Poomaalaigal Iru Thol Serumae


Both : Laallaalalaa Lala Laala Laallaa
Laallaalalaa Lala Laala Laallaa



Poomalaigal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்


இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்


குழு : …………………….


பெண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..


ஆண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே
பெண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே
ஆண் : வெட்கம் வந்து
இவள் கண்ணில் முத்தம் கொஞ்சும்
குழு : லலல் லலல்லா
பெண் : சொர்க்கம் வந்து
என் பாதம் தொட்டு கொஞ்சும்
குழு : லலல் லலல்லா


ஆண் : பூ ஜாதிகள் எங்கள் வாசல் வரும்
பெண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..


பெண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே
ஆண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே


குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..
ஆஅ……ஆ…….ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..


ஆண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..


பெண் : சோலை அரும்புகள்
ஆண் : ஆஅ……..
பெண் : கனவு காணும் நேரம்
ஆண் : ஆஅ……..
பெண் : என் கண்கள் மெல்ல மூடும்
குழு : ஆஅ……ஆ…….


ஆண் : பூவின் இதழ்களில்
பெண் : ஆஅ……..
ஆண் : ஆடும் பனியின் துளியில்
பெண் : ஆஅ……..
ஆண் : என் கண்கள் உன்னைக் காணும்
பெண் : ஆஅ……..ஆ…….


பெண் : நானிங்கே வாடிடும் பூச்செடி நீயே மேகம்
ஆண் : நான் ஏழை தாரகை பூவையே நீயே வானம்


பெண் : இணைந்த பந்தம்
ஆண் : கனிந்த சொந்தம்
பெண் : இணைந்த பந்தம்
ஆண் : கனிந்த சொந்தம்


பெண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..


ஆண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே
பெண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே


பெண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..


ஆண் : பாவை நடக்கையில்
பெண் : ஆஅ……..
ஆண் : பாதை போதை கொள்ளும்
பெண் : ஆஅ……..
ஆண் : செம்பூக்கள் கோலம் போடும்
குழு : ஆஅ……ஆ…….


பெண் : கோதை சிரிக்கையில்
ஆண் : ஆஅ……..
பெண் : மின்னல் கண்கள் மூடும்
ஆண் : ஆஅ……..
பெண் : தேனோடை வந்து ஓடும்


ஆண் : கார்காலப் பூக்களால் நீயொரு மஞ்சம் போடு
பெண் : நீராடும் மேகமே பூமழை கொஞ்சம் தூவு


ஆண் : நனைந்த வண்டு
பெண் : பறப்பதென்று
ஆண் : நனைந்த வண்டு
பெண் : பறப்பதென்று


ஆண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..


ஆண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே
பெண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே
ஆண் : வெட்கம் வந்து
இவள் கண்ணில் முத்தம் கொஞ்சும்
குழு : லலல் லலல்லா
பெண் : சொர்க்கம் வந்து
என் பாதம் தொட்டு கொஞ்சும்
குழு : லலல் லலல்லா


ஆண் : பூ ஜாதிகள் எங்கள் வாசல் வரும்
பெண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஆஅ……ஆ…….ஆ…..


பெண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே
ஆண் : பூமாலைகள் இரு தோள் சேருமே


இருவர் : லால்லாலலா லல லால லால்லா
லால்லாலலா லல லால லால்லா



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athai Magalum Illai lyrics
  • Athai Magalum Illai Jaathi Pookkal Tamil song lyrics
  • Athai Magalum Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athai Magalum Illai
  • Athai Magalum Illai full lyrics
  • Athai Magalum Illai meaning
  • Athai Magalum Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...