Poo Virinchachu Song Lyrics - Mugavari

Poo Virinchachu Song Poster

Album: Mugavari

Artists: Unni Krishnan, Anuradha Sriraam

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poo Virinchachu Song Lyrics - English & Tamil


Poo Virinchachu Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And Anuradha Sriraam


Music By : Deva


Female : Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden


Male : Nee Enakkullae…
Naan Unakkullae
Pirivadhedhu..pennae…
Uyirai Parimaaru…


Male : Ilaiyil Pasumai Pol
Nee Inaindhaai
En Nenjil Thannaalae…
Neeyum Naanum Nadappom
Nilavin Melae…


Female : Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden


Chorus : …………………………


Male : Poo Pooththirukkum
Mullai Kodigaal
Poo Pooththu Vaiththu
Kaaththu Irungal
Thirumana Maalaikku
Thaedhi Solli
Pariththu Kolvom


Female : Thean Sumandhirukkum
Thennai Marangaal
Thean Serththu Vaiththu
Kaaththu Irungal
Thirumana Iravukku Thevaippadum
Eduththu Kolvom


Male : Megangaal…
Sindhaamal Nindraadungal…
Female : Neeraada…
Panneeraith Thaan Thoovungal


Male : Muththam Sindha Vaa…
Kannodu Kannodu…
Female : Muththu Kulithaai…
Nenjodu…nenjodu…
Male : Moththaththil Unnai Kodu…


Female : Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden


Chorus : ……………………………


Female : Naan Mounangalil
Kavi Padiththen
Nee Seigaigalil Mozhi Peyarththaai
Naanaththin Saayaththai
Muththamittu Muththamittu
Nee Karaiththaai


Male : En Kanavugalin Uruvangalai
Nee Kaatril Vandhu Padam Pidiththaai
Valaigalin Oligalil Vaaliba Thookkaththai
Kalaiththu Vittaai


Female : Unn Maarbil
Suttaalum Kutraalamae…
Male : Unn Perai
Sonnaalum Sangeedhamae…


Female : Muththam Koduppen
Sollaadhae…sollaadhae…
Male : Solli Cholliyae
Kollaadhae…kollaadhae…
Female : Unn Kaigal Idam Maarudhae…


Female : Poo Virinjaachchu…
Thaen Vizhundhaachu…
Varuga Varuga Anbae…
Vaazhvaal Rusi Kanden


Male : Nee Enakkullae…
Naan Unakkullae
Pirivadhedhu..pennae…
Uyirai Parimaaru…


Male : Ilaiyil Pasumai Pol
Nee Inaindhaai
En Nenjil Thannaalae…
Neeyum Naanum Nadappom
Nilavin Melae…


 



Poo Virinchachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும்
அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

ஆண் : நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே
பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு

ஆண் : இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

குழு : …………………………………..

ஆண் : பூ பூத்திருக்கும்
முல்லை கொடிகாள்
பூ பூத்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண மாலைக்கு தேதி சொல்லி
பறித்துக்கொள்வோம்

பெண் : தேன் சுமந்திருக்கும்
தென்னை மரங்காள்
தேன் சேர்த்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண இரவுக்கு தேவைப்படும்
எடுத்துக்கொள்வோம்

ஆண் : மேகங்காள்
சிந்தாமல் நின்றாடுங்கள்
பெண் : நீராட
பன்னீரை தான் தூவுங்கள்

ஆண் : முத்தம் சிந்தவா
கண்ணோடு கண்ணோடு
பெண் : முத்து குளித்தாய்
நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
ஆண் : மொத்தத்தில் உன்னை கொடு

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

குழு : ……………………………………….

பெண் : நான் மௌனங்களில்
கவிப் படித்தேன்
நீ செய்கைகளில்
மொழி பெயர்த்தாய்
நாணத்தின் சாயத்தை
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு நீ கரைத்தாய்

ஆண் : என் கனவுகளின் உருவங்களை
நீ காற்றில் வந்து படம் பிடித்தாய்
வலைகளின் ஒலிகளில்
வாலிப தூக்கத்தை
கலைத்துவிட்டாய்

பெண் : உன் மார்பு
சுட்டாலும் குற்றாலமே
ஆண் : உன் பேரை
சொன்னாலும் சங்கீதமே

பெண் : முத்தம் கொடுப்பேன்
சொல்லாதே சொல்லாதே
ஆண் : சொல்லி சொல்லியே
கொல்லாதே கொல்லாதே
பெண் : உன் கைகள் இடம் மாறுதே

பெண் : பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

ஆண் : நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே

பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு

ஆண் : இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • O Nenje Nenje lyrics
  • O Nenje Nenje Mugavari Tamil song lyrics
  • O Nenje Nenje lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics O Nenje Nenje
  • O Nenje Nenje full lyrics
  • O Nenje Nenje meaning
  • O Nenje Nenje song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...