
Album: Thuppakki Munai
Artists: Sriram Parthasarathy
Music by: L. V. Muthu Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thuppakki Munai
Artists: Sriram Parthasarathy
Music by: L. V. Muthu Ganesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sriram Parthasarathy
Music By : L. V. Muthu Ganesh
Male : Poo Vendru Sonnaalum Nee
Pasum Ponnendrum Sonnaalum Nee
Magalendru Sonnaalum Nee
Oru Thaaiyendru Sonnaalum Nee
Male : Miga Nediyathu Un Kaalam
Athu Azhagiya Porkaalam
Thalaimurai Pala Nee Kaanga Kannae
Male : En Chellamae Neeyae
En Thangamae Neeyae
En Vairamae Neeyae Neeyae Neeyae
Male : Poo Vendru Sonnaalum Nee
Pasum Ponnendrum Sonnaalum Nee
Male : Sondha Bantham
Soththu Sugam
Ethuvum Neethaanamma..aa
Unnai Vittaal Solli Kolla
Uravu Ver Yethamma..aa
Male : Oru Kanam Unai Kanaathu
Piriyinum Manam Thaangaathu
Iru Vizhi Imai Moodaathamma
Periyavalena Aanaalum
Siru Mazhalai Kannae Nee
Aruginil Iru Eppothumae
Male : En Chellamae Neeyae
En Thangamae Neeyae
En Vairamae Neeyae Neeyae Neeyae
Male : Poo Vendru Sonnaalum Nee
Pasum Ponnendrum Sonnaalum Nee
Magalendru Sonnaalum Nee
Oru Thaaiyendru Sonnaalum Nee
Male : Miga Nediyathu Un Kaalam
Athu Azhagiya Porkaalam
Thalaimurai Pala Nee Kaanga Kannae
Male : En Chellamae Neeyae
En Thangamae Neeyae
En Vairamae Neeyae Neeyae Neeyae
Ahaaa…aaaa.yeahhaaaa
Aaaa…aaa…aaa…aaa…aaa….
பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி
இசையமைப்பாளர் : எல். வி. முத்து கணேஷ்
ஆண் : பூவென்று சொன்னாலும் நீ
பசும்பொன்னென்று சொன்னாலும் நீ
மகளென்று சொன்னாலும் நீ
ஒரு தாயென்று சொன்னாலும் நீ
ஆண் : மிக நெடியது உன் காலம்
அது அழகிய பொற்காலம்
தலைமுறை பல நீ காண்க கண்ணே
ஆண் : என் செல்லமே நீயே
என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே
ஆண் : பூவென்று சொன்னாலும் நீ
பசும்பொன்னென்று சொன்னாலும் நீ
ஆண் : சொந்த பந்தம்
சொத்து சுகம்
எதுவும் நீதானம்மா..ஆ
உன்னை விட்டால் சொல்லி கொள்ள
உறவு வேர் ஏதுமா…ஆ
ஆண் : ஒரு கணம் உன்னை காணாது
பிரியனும் மனம் தாங்காது
இரு விழி இமை மூடாதம்மா
பெரியவலென ஆனாலும்
சிறு மழலை கண்ணே நீ
அருகினில் இரு எப்போதுமே
ஆண் : என் செல்லமே நீயே
என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே
ஆண் : பூவென்று சொன்னாலும் நீ
பசும்பொன்னென்றும் சொன்னாலும் நீ
மகளென்றும் சொன்னாலும் நீ
ஒரு தாயென்று சொன்னாலும் நீ
ஆண் : மிக நெடியது உன் காலம்
அது அழகிய பொற்காலம்
தலைமுறை பல நீ காண்க கண்ணே
ஆண் : என் செல்லமே நீயே
என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே
அஹா….ஆஆஆ….யெஅஹ்ஹாஆஅ
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ….