
Album: Bhuvana Oru Kelvi Kuri
Artists: Vani Jayaram, P. Jayachandhiran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bhuvana Oru Kelvi Kuri
Artists: Vani Jayaram, P. Jayachandhiran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Jayachandhiran And Vani Jayaram
Music By : Ilayaraja
Female : Nananananananananaanaa
Naana Naana Naana Naana Naanaanaa
Naananna Naanananana
Naananna Naanananana
Nana Nana Naa Nana Nana Naa
Nanananananananananana
Male : Poonthendralae
Nalla Neram Kaalam Serum
Pazhagiya Palan Uruvaagum
Paadi Vaa Paadi Vaa
Male : Poonthendralae
Nalla Neram Kaalam Serum
Pazhagiya Palan Uruvaagum
Paadi Vaa Paadi Vaa
Male : Poonthendralae
Female : Paarvai Sollum Jaadai
Enna Thevai Endradho
Kannaana Raajaa…
Male : Hey Ponnaana Raani…
Male : Tholil Unnai Saaitthu
Andha Artham Sollavo
Ponnaana Raani…
Female : Hey Kannaana Raajaa…
Female : Paalil Neidha Ila Maeni
Paruvam Vilaiyaadum
Paalil Neidha Ila Maeni
Paruvam Vilaiyaadum
Male : Pon Medai Maeni Engum
Naadham Uruvaagum
Female : Ennenna Uravugal
Ennenna Pudhumaigal
Male : Ennenna Kanavugal
Ennenna Inimaigal
Female : Poonthendralae
Nalla Neram Kaalam Serum
Pazhagiya Palan Uruvaagum
Paadi Vaa Paadi Vaa
Female : Poonthendralae
Male : Thaazham Poovin Vaasam
Undhan Dhegam Kondadho
Kannaana Kannae….
Female : Hey Kannaana Kannaa…
Female : Vaasam Kandu Nesam Kollum
Sondham Vandhadho
Kannaana Kannaa…
Male : Hey Kannaana Kannae….
Male : Yengum Nenjam Ilavenil
Inbam Kondaadum
Yengum Nenjam Ilavenil
Inbam Kondaadum
Female : Ennaalum Paavai Ullam
Kaadhal Pan Paadum
Male : Ennenna Uravugal
Ennenna Pudhumaigal
Female : Ennenna Kanavugal
Ennenna Inimaigal
Male : Poonthendralae
Nalla Neram Kaalam Serum
Female : Pazhagiya Palan Uruvaagum
Paadi Vaa Paadi Vaa
Male : Poonthendralae
Female : Lallalla Laala Lallaa
Female : Lallalla Laala Lallaa Lallalla Laala Lallaa
Lallalla Laala Lallaa Lallalla Laala Lallaa
Lallalla Laala Lallaa Lallalla Laala Lallaa
Lallalla Laala Lallaa Lallalla Laala Lallaa
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நன நன நனனனனனனனா…..
நன நன னன நானா
நன நன னன நானா நானா
ஆண் : பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
காலம் சேரும்
பழகிய பலன் உருவாகும்
பாடிவா பாடிவா
ஆண் : பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
காலம் சேரும்
பழகிய பலன் உருவாகும்
பாடிவா பாடிவா
பூந்தென்றலே
பெண் : பார்வை சொல்லும் ஜாடை
என்ன தேவை என்பதோ
கண்ணான ராஜா…
ஆண் : ஹேய் பொன்னான ராணி
ஆண் : தோளில் உன்னை சாய்த்து
அந்த அர்த்தம் சொல்லவோ
பொன்னான ராணி
பெண் : ஹேய் கண்ணான ராஜா …..
பெண் : {பாலில் நெய்த இளமேனி
பருவம் விளையாடும்} (2)
ஆண் : பொன் மேடை மேனியெங்கும்
நாதம் உருவாகும்
பெண் : என்னென்ன உறவுகள்
என்னென்ன புதுமைகள்
ஆண் : என்னென்ன கனவுகள்
என்னென்ன இனிமைகள்
பெண் : பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
காலம் சேரும்
பழகிய பலன் உருவாகும்
பாடிவா பாடிவா
பூந்தென்றலே
ஆண் : தாழம்பூவின் வாசம்
உந்தன் தேகம் கொண்டதோ
கண்ணான கண்ணே
பெண் : ஹேய் கண்ணான கண்ணா
பெண் : வாசம் கண்ணில்
நேசம் கொள்ளும்
சொந்தம் வந்ததோ
கண்ணான ராஜா
பெண் : ஹேய் கண்ணான கண்ணே
ஆண் : {ஏங்கும் நெஞ்சம் இளவேனில்
இன்பம் கொண்டாடும்} (2)
பெண் : எந்நாளும் பாவை உள்ளம்
காதல் பண்பாடும்
ஆண் : என்னென்ன உறவுகள்
என்னென்ன புதுமைகள்
பெண் : என்னென்ன கனவுகள்
என்னென்ன இனிமைகள்
ஆண் : பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
காலம் சேரும்
பெண் : பழகிய பலன் உருவாகும்
பாடிவா பாடிவா
ஆண் : பூந்தென்றலே
பெண் : ……………………..