Album: Vizhithiru
Artists: Santhosh Narayanan
Music by: Sathyan Mahalingam
Lyricist: Subramaniam Nandi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vizhithiru
Artists: Santhosh Narayanan
Music by: Sathyan Mahalingam
Lyricist: Subramaniam Nandi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Santhosh Narayanan
Music By : Sathyan Mahalingam
Male : Pon Vidhi Ondrum Boomiyil Illai
Valiyathae Pizaithirukkum
Un Arivondrae Udan Varum Deivam
Verethu Nilaithirukum
Male : Pagalil Vellum Kakkaiyenil
Iravil Vellum Anthaigal Thaan
Pagai Mel Paya Poruthiru Nee
Balamae Valvu Ezlunthidu Nee
Balaveenam Than Maranam
Vizhithiru.. Vizhithiru……
Chorus : ………………………
Male : Poochiyai Unnum Thavalai
Thavalaiyai Vizungum Paambu
Paambai Adikkum Parundhu
Ithuthaan Iyarkai Niyathi
Ha Ha Ha…ha Ha..
Male : Thunivae Etharkum Thodakkam Manitha
Bayanthaal Ethuthaan Nadakkum Ezhuda
Thadaiyai Thoolaaki Eridaa…
Male : Theeyendralum Kaatrendralum
Nerkondethaan Modhu.. Soodhai Vella
Vizhithiru…… Vizhithiru……
Male : Nenchai Nimirthu Nerpada Nindru
Vanchathai Adi Norukku
Naanuthal Illai Nadunguthal Illai
Rowthiram Nee Pazhagu
Male : Kunnithae Kidanthaal Manithanillai
Kozhaikku Ethuvum Kidaipathillai
Purkkalai Puligal Unpathillai
Puzhuthiyil Sooriyan Maravathillai
Jeyam Ondrae Ne Arivai
Vizhithiru…… Vizhithiru……
பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
இசையமைப்பாளர் : சத்யன் மகாலிங்கம்
ஆண் : பொன் விதி
ஒன்றும் பூமியில்
இல்லை வழியாதே
பிழைத்திருக்கும் உன்
அறிவொன்றே உடன்
வரும் தெய்வம் வேறேது
நிலைத்திருக்கும்
ஆண் : பகலில்
வெல்லும் காக்கையெனில்
இரவில் வெல்லும்
ஆந்தைகள் தான் பகை
மேல் பாய பொறுத்திரு
நீ பலமே வாழ்வு எழுந்திடு
நீ பலவீனம் தான் மரணம்
விழித்திரு விழித்திரு
குழு : ……………………
ஆண் : பூச்சியை
உண்ணும் தவளை
தவளையை விழுங்கும்
பாம்பு பாம்பை அடிக்கும்
பருந்து இதுதான் இயற்கை
நியதி ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா
ஆண் : துணிவே எதற்கும்
தொடக்கம் மனிதா பயந்தால்
எதுதான் நடக்கும் எழுடா
தடையை தூளாக்கி எறிடா
ஆண் : தீயென்றாலும்
காற்றென்றாலும்
நேர்கொண்டேதான்
மோது சூதை வெல்ல
விழித்திரு விழித்திரு
ஆண் : நெஞ்சை நிமிர்த்து
நேர்பட நின்று வஞ்சத்தை
அடி நொறுக்கு நாணுதல்
இல்லை நடுங்குதல் இல்லை
ரௌத்திரம் நீ பழகு
ஆண் : குன்னிந்தே
கிடந்தாள் மனிதநிலை
கோழைக்கு எதுவும்
கிடைப்பதில்லை
புற்களை புலிகள்
உண்பதில்லை புழுதியில்
சூரியன் மறைவதில்லை
ஜெயம் ஒன்றே நீ அறிவாய்
விழித்திரு விழித்திரு