Papparapa Song Lyrics - Vizhithiru

Papparapa Song Poster

Album: Vizhithiru

Artists: Priyadarshini, T. Rajendar

Music by: Sathyan Mahalingam

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Papparapa Song Lyrics - English & Tamil


Papparapa Song Lyrics in English

Singer : T. Rajendar And Priyadarshini


Music By : Sathyan Mahalingam


Male : Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa


Male : Yeh Vaadi En Silsila
Kaattadha Salsala
Kuththaata Gumthala
Aadovoma Asathala


Male : Vaadi En Silsila
Kaattadha Salsala
Kuththaata Gumthala
Aadovoma Asathala


Female : Kekuriyae Colorful-ah
Paakuriyae Powerful-ah
Irukuriyae Youthful-ah
Heart-u Aachu Houseful-ah


Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)


Male : Aracha Maava Araikiran
Appa Amma Vizzhaiyatil
Thovacha Thuniya Thovaikuran
Aadham Evazh Repeat-u


Male : Maava Araikka Thuniya Thovaikka
Maava Araikka Thuniya Thovaikka


Female : Aracha Maava Araikiran
Appa Amma Vizzhaiyatil
Thovacha Thuniya Thovaikuran
Aadham Evazh Repeat-u


Male : Suthura Sakkaram Manidha Jadhi
Suththa Vittan Paranjothi
Aanukku Theva Ponjaadhi
Aliyuranae Ponna Thedi


Female : Vaachirukka Nee Dhaadi
Vandhu Sendhen Naan Jodi
Kavala Marakka Paattu Paadi
Kalakkuvomae Onna Koodi


Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)


Chorus : ………………………………
Ailasa Ailasa Ailasa
Ailasa Ailasa Ailasa
Ailasa Ailasa Ailasa
Oh..ho ..ho ..ho


Female : Status Ippo Single Thaan
Vandhu Aavu Mingle Thaan
Tag-u Panikalam
Nee Share-um Panikalam


Male : Upload-um Pannalam
Download-um Pannalam
Wifi Podhum Di
En Wife Ah Vaayen Di


Female : Setta Pannadha
Nee Request Kodukadha
Male : Chating-u Mudiyala
Nee Sign Out Pannadha


Female : Ultra Modern Fashion Da
Unlimited Connection Da
Enakku Pudicha Manushan Thaan
Eppo Aava Purushan Thaan


Male : Attract Pannudhu Facebook-u
Alluriyae Nee Like-u
Cute Ah Irukudhu Un Look-u
Eathuriyae Kick-u Kick-u


Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)


Male : Come On Ya
Silsila Silsila Yeh Sil Sila
Yei Sal Sala Yeh Sala Sala


Female : Nee Enakku Pudicha Mannavan
Pulla Porandha Manmadhan
Sonna Nambuya
Unakku Sema Thembuya


Male : Aiyayo Tharamaten Tholla Di
Thandha Kaiyila Pulla Di
Thoondi Vidatha
Nee Thoondil Podatha


Female : Eh Jinginu Chikinu Thaan
Naan Thacha Blouse-u Thaan
Male : Naan Takkunu Vandhuputta
Nee Pannuva Rouse-u Thaan


Female : Nee Kadhalukae Boss-u Thaan
Sendha Idam Kaasu Thaan
Unmel Aanen Loose-u Naan
Eppavum Nee Mass-u Thaan


Male : Aarambathula Ice-u Thaan
Aparam Puliva Juice-u Thaan
Aambala Manasu Nice-u Thaan
Aavan Devdas-u Thaan


Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)


Male : Vaadi En Silsila
Kaattadha Salsala
Kuththaata Gumthala
Aadovoma Asathala


Female : Kekuriyae Colorful-ah
Paakuriyae Powerful-ah
Irukuriyae Youthful-ah
Heart-u Aachu Houseful-ah



Papparapa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிரியதர்ஷினி

பாடகர் : டி. ராஜேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சத்யன் மகாலிங்கம்

ஆண் : பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா

ஆண் : யே வாடி என்
சில்சிலா காட்டாத
சல்சலா குத்தாட்ட
கும்தலா ஆடுவோமா
அசத்தலா

ஆண் : வாடி என் சில்சிலா
காட்டாத சல்சலா குத்தாட்ட
கும்தலா ஆடுவோமா
அசத்தலா

பெண் : கேக்குறியே
கலர் புல்லா பாக்குறியே
பவர் புல்லா இருக்குறியே
யூத் புல்லா ஹார்ட்டு
ஆச்சு ஹவுஸ்புல்லா

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

ஆண் : அரைச்ச மாவ
அரைக்கிறான் அப்பா
அம்மா விளையாட்டில்
தொவைச்ச துணிய
தொவைக்குறான்
ஆதாம் ஏவாள் ரிப்பீட்டு

ஆண் : மாவ அரைக்க
துணிய தொவைக்க
மாவ அரைக்க துணிய
தொவைக்க

பெண் : அரைச்ச மாவ
அரைக்கிறான் அப்பா
அம்மா விளையாட்டில்
தொவைச்ச துணிய
தொவைக்குறான்
ஆதாம் ஏவாள் ரிப்பீட்டு

ஆண் : சுத்துற சக்கரம்
மனித ஜாதி சுத்த
விட்டான் பரஞ்சோதி
ஆணுக்கு தேவை
பொஞ்சாதி அலையுறானே
பொண்ண தேடி

பெண் : வச்சிருக்க நீ
தாடி வந்து சேந்தேன்
நான் ஜோடி கவலை
மறக்க பாட்டு பாடி
கலக்குவோமே
ஒன்னா கூடி

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

குழு : .…………………………….
ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : ஸ்டேடஸ்
இப்போ சிங்கிள் தான்
வந்து ஆவு மிங்கிள்
தான் டக்கு பண்ணிக்கலாம்
நீ ஷேரும் பண்ணிக்கலாம்

ஆண் : அப்லோடும்
பண்ணலாம் டவுன்லோடும்
பண்ணலாம் ஒய்பை போதும்
டி என் ஒய்பா வாயேன் டி

பெண் : சேட்ட பண்ணாத
நீ ரெக்வஸ்ட் கொடுக்காத
ஆண் : சட்டிங்கு முடியல
நீ சைன் அவுட் பண்ணாத

பெண் : அல்ட்ரா மாடர்ன்
பேஷன் டா அன் லிமிடெட்
கனெக்ஷன் டா எனக்கு புடிச்ச
மனுஷன் தான் எப்போ ஆவ
புருஷன் தான்

ஆண் : அட்ரக்ட் பண்ணுது
பேஸ்புக்கு அல்லுறியே நீ
லைக்கு கியூட்டா இருக்குது
உன் லுக்கு ஏத்துறியே கிக்கு
கிக்கு

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

ஆண் : கம் ஆன் யா
சில்சிலா சில்சிலா யே
சில்சிலா ஏய் சல் சலா
யே சலா சலா

பெண் : நீ எனக்கு புடிச்ச
மன்னவன் புள்ள பொறந்த
மன்மதன் சொன்னா நம்புயா
உனக்கு செம தெம்புயா

ஆண் : ஐயயோ தர
மாட்டேன் தொல்ல
டி தந்த கையில புள்ள
டி தூண்டி விடாத நீ
தூண்டில் போடாத

பெண் : யே ஜிங்கினு
சிகின்னு தான் நான்
தச்ச பிளவுஸு தான்
ஆண் : நான் டக்குனு
வந்து புட்டா நீ பண்ணுவ
ரவுசு தான்

பெண் : நீ காதலுக்கே
பாஸு தான் சேந்த
இடம் காசு தான் உன்
மேல் ஆனேன் லூசு
நான் எப்பவும் நீ
மாஸு தான்

ஆண் : ஆரம்பத்துல
ஐஸு தான் அப்புறம்
புழிவ ஜூசு தான்
ஆம்பள மனசு நைசு
தான் ஆவான் தேவ
தாசு தான்

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

ஆண் : யே வாடி என்
சில்சிலா காட்டாத
சல்சலா குத்தாட்ட
கும்தலா ஆடுவோமா
அசத்தலா

பெண் : கேக்குறியே கலர்
புல்லா பாக்குறியே பவர்
புல்லா இருக்குறியே யூத்
புல்லா ஹார்ட்டு ஆச்சு
ஹவுஸ்புல்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aazhi Alai lyrics
  • Aazhi Alai Vizhithiru Tamil song lyrics
  • Aazhi Alai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aazhi Alai
  • Aazhi Alai full lyrics
  • Aazhi Alai meaning
  • Aazhi Alai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...