Album: Valibamey Vaa Vaa
Artists: S. P. Sailaja, K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Valibamey Vaa Vaa
Artists: S. P. Sailaja, K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Sailaja And K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Female : Pon Vaana… Poongaavil…
Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu…
Female : Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu
Poraadudhu Ennam Neeraadudhu Innum
Vaanilae Kavi Paadi Thudhi Paadi Thozhugiradhu
Male : Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu
Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu
Male : Pongum Kaavaeri Neeraaga
Inbam Thaan Ingu Nooraaga
Ennam Engengilum Pani Poovaaga
Ennum Inbangalin Thunai Neeyaaga
Female : Ilam Dhaegangal Thaan Aadudhu
Avai Naan Solli Maalaadhadhu
Endrum Thaanaaga Thaenaaga Thaan
Male : Aa…
Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu
Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu
Male Chorus : Thandhaa Thaanaa Thandhaanat Thaanaa Thaanaa
Thandhaa Thaanaa Thandhaanat Thaanaa Thaanaa
Thandhaa Thaanaa Thandhaanaa Thandhaa Naanaa
Female : Thendral Koovaadha Aanandham
Undhan Tholodu Aarambam
Pani Kaalangalil Manam Thaan Vaadum
Adhai Naan Paadavae Dhinam Thaan Kooda
Male : Idhu Thaanaaga Theeraadhammaa
Ini Nee Indri Aaraadhammaa
Endhan Kaiyodu Meiyodu Vaa
Female : Mmm…
Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu
Male : Pon Vaana Poongaavil Thaerodudhu
Female : Poraadudhu Ennam
Male : Neeraadudhu Innum
Female : Vaanilae
Male : Kavi Paadi Thudhi Paadi Thozhugiradhu
Both : Thananaana Thananaana Thananaa Nannaa…
பாடகர்கள் : எஸ். பி.சைலஜா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பொன் வான… பூங்காவில்….
பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது…
பெண் : பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது
போராடுது எண்ணம் நீராடுது இன்னும்
வானிலே கவி பாடி துதி பாடி தொழுகிறது
ஆண் : பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது
பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது
ஆண் : பொங்கும் காவேரி நீராக
இன்பம்தான் இங்கு நூறாக
எண்ணம் எங்கெங்கிலும் பனிப் பூவாக
எண்ணும் இன்பங்களின் துணை நீயாக
பெண் : இளம் தேகங்கள் தான் ஆடுது
அவை நான் சொல்லி மாளாதது
என்றும் தானாகத் தேனாகத் தான்
ஆண் : ஆ……
பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது
பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது
ஆண் குழு : தந்தா தானா தந்தானத் தானா தானா
தந்தா தானா தந்தானத் தானா தானா
தந்தா தானா தந்தானா தந்தா னானா
பெண் : தென்றல் கூவாத ஆனந்தம்
உந்தன் தோளோடு ஆரம்பம்
பனிக் காலங்களில் மனம்தான் வாடும்
அதை நான் பாடவே தினம்தான் கூட
ஆண் : இது தானாகத் தீராதம்மா
இனி நீ இன்றி ஆறாதம்மா
எந்தன் கையோடு மெய்யோடு வா
பெண் : ம்……
பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது
ஆண் : பொன் வானப் பூங்காவில் தேரோடுது
பெண் : போராடுது எண்ணம்
ஆண் : நீராடுது இன்னும்
பெண் : வானிலே
ஆண் : கவி பாடி துதி பாடி தொழுகிறது
இருவர் : தனனான தனனான தனனா னன்னா…