Poi Varava Song Lyrics - Thuppakki

Poi Varava Song Poster

Album: Thuppakki

Artists: Karthik, Chinmayi

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poi Varava Song Lyrics - English & Tamil


Poi Varava Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Chinmayi


Music By : Harris Jayaraj


Male : Mella Vidai Kodu
Vidai Kodu Manamae
Intha Ninaivugal Ninaivugal Ganamae
Thaai Mannae Selgindrom
Thooram Thooram
Female : Hmm…mmm….mm…


Male : Ingu Uravugal Pirivugal
Varuthae
Sila Azhagiya Valigalum Tharuthae
Pogindrom Pogindrom
Thooram Thooram
Female : Hmm…mmm….mm…


Male : Oh.. Oh.. Ohoo Oh
Enai Vittu Sellum Uravugalae
Oh.. Oh.. Ohoo Oh
Uyir Thottu Sellum Unarvugalae
Poi Varavaa….


Female : Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…mmm…..
Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…hmmm…..


Male : Nanban Mugam
Nenjil Nadanthu Pogum
Kaadhal Thendral Kooda
Kadanthu Pogum
Ippayanathil Un Ninaivugal
Nenjadaikumae


Male : Kaadu Malai Sella
Thuvangum Pothum
Nenjil Sonthangalin
Ninaivu Mothum
Kai Kuzhanthaiyai Anaikavae
Mei Thudikumae


Male : Aayiram Female : Hmmmm…mm….
Male : Aayiram Female : Hmmmm…mm…
Male : Enna Alaigal Alaigal
Alaigal Nenjodu
Aayinum Female : Hmmmm…mm
Male : Nyabagam Female : Hmmmm…mm


Male : Uyir Thudipaai Thudikkum
Engal Mannodu
Poi Varavaa….
Chorus : Poi Varavaa….


Female : Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…mmm…..


Male : Engae Magan Endru
Evarum Ketka
Raanuvathil Ena Thaayum Solla
Atharunam Pol
Por Paathakkangal
Kai Kidaikumaa
Ohoo Oo Oho Oo Ohoooo


Male : Naatukkendrae Thannai
Kodutha Veeram
Aadai Mattum Vanthu
Veedu Saerum
Apperumai Pol Ivulagilae
Ver Irukumaa
Ohoo Oo Oho Oo Ohoooo


Male : Dhesamae Dhesamae
En Uyirin Uyirin Uyirin Thavamaagum
Porilae Kaayamae
En Udalin Udalin Udalin Varamaagum
Poi Varavaa….
Chorus : Poi Varavaa….


Male : Mella Vidai Kodu
Vidai Kodu Manamae
Intha Ninaivugal Ninaivugal Ganamae
Thaai Mannae Selgindrom
Thooram Thooram


Male : Ingu Uravugal Pirivugal
Varuthae
Sila Azhagiya Valigalum Tharuthae
Pogindrom Pogindrom
Thooram Thooram


Male : Oh.. Oh.. Ohoo Oh
Enai Vittu Sellum Uravugalae
Oh.. Oh.. Ohoo Oh
Uyir Thottu Sellum Unarvugalae
Poi Varavaa….
Chorus : Poi Varavaa….


Female : Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…mmm…..
Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…hmmm…..


Male : Mella Vidai Kodu
Vidai Kodu Manamae
Intha Ninaivugal Ninaivugal Ganamae
Thaai Mannae Selgindrom
Thooram Thooram


Male : Ingu Uravugal Pirivugal
Varuthae
Sila Azhagiya Valigalum Tharuthae
Pogindrom Pogindrom
Thooram Thooram



Poi Varava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சின்மய்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்
பெண் : ஹ்ம்..ம்ம்ம்…ம்ம்…

ஆண் : இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்
பெண் : ஹ்ம்..ம்ம்ம்…ம்ம்…

ஆண் : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா

பெண் : ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : நண்பன் முகம்
நெஞ்சில் நடந்து போகும்
காதல் தென்றல் கூட
கடந்து போகும்
இப் பயணத்தில் பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சடைக்குமே

ஆண் : காடு மலை செல்ல
துவங்கும் போதும்
நெஞ்சில் சொந்தங்களின்
நினைவு மோதும்
கை குழந்தையை அணைக்கவே
மெய் துடிக்குமே

ஆண் : ஆயிரம் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்…
ஆண் : ஆயிரம் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்…
ஆண் : என்ன அலைகள் அலைகள்
அலைகள் நெஞ்சோடு
ஆயினும் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்..
ஆண் : ஞாபகம் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்..
ஆண் : உயிர் துடிப்பாய் துடிக்கும்
எங்கள் மண்ணோடு
போய் வரவா
குழு : போய் வரவா

பெண் : ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : எங்கே மகன் என்று
எவரும் கேட்க
ராணுவத்தில் என தாயும் சொல்ல
அத் தருணம் போல்
பொற்பதக்கங்கள்
கை கிடைக்குமா
ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோஹோ

ஆண் : நாட்டுக்கென்று தன்னை
கொடுத்த வீரம்
ஆடை மட்டும் வந்து
வீடு சேரும்
அப் பெருமை போல்
இவ்வுலதில் வேறு இருக்குமா

ஆண் : தேசமே தேசமே என்
உயிரின் உயிரின் உயிரின் தவமாகும்
போரிலே காயமே
என் உடலின் உடலின் உடலின் வரமாகும்
போய் வரவா
குழு : போய் வரவா

ஆண் : மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்

ஆண் : இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்

ஆண் : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா குழு : போய் வரவா

பெண் : ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்

ஆண் : இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Google Google lyrics
  • Google Google Thuppakki Tamil song lyrics
  • Google Google lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Google Google
  • Google Google full lyrics
  • Google Google meaning
  • Google Google song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...