Podhumadaa Saami Song Lyrics - Majaa

Podhumadaa Saami Song Poster

Album: Majaa

Artists: Kailash Kher

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Podhumadaa Saami Song Lyrics - English & Tamil


Podhumadaa Saami Song Lyrics in English

Singer : Kailash Kher


Music By : Vidyasagar


Chorus : Thana Naaana..nananna…nananna
Thana Naaana..nananna…nananna
Thana Naaana..nananna…nananna
Thana Naaana..nananna…nananna


Male : Podhumada Saami Naan Vecha Paasam
Veguthada Bhoomi Ellam Veli Vesham


Male : Podhumada Saami Naan Vecha Paasam
Veguthada Bhoomi Ellam Veli Vesham


Male : Vithi Vecha Theeyila
Manam Kasingi Ponathae
Vizhi Rendum Neerula
Uyir Posingi Ponathae


Male : Kannoram Kanneer Endral Sogam Illa
Kanneerae Kanngal Endral Yetho Solla
Male : Podhumada Saami Naan Vecha Paasam
Veguthada Bhoomi Ellam Veli Vesham


Male : Mamaraththil Koodu Katti
Poongkuruvi Vazhaiyilae
Ver Arunthu Ponathenna..
Vethanathaan Bhoomiyilae


Chorus : Pavam Patta Jeevan
Aagiputten Naanae
Yegapatta Sogam
Thedigitten Veenae


Male : Puli Vesham Pottathenna Poona Kutti
Atha Naanum Kaapathenna Veli Katti


Male : Podhumada Saami Naan Vecha Paasam
Veguthada Bhoomi Ellam Veli Vesham


Male : Ariro Ariro ..araro Ariro…
Aariroo…aarirooo….


Male : Koda Mazhai Thurayilae ..
Vangi Vanthen Kola Podi
Veedu Vanthu Pakurappoo
Kanaliyae Vaasapadi


Chorus : Uthubathi Vaasam
Veesum Koncha Neram
Vanavillin Jaalam
Vazhum Konjam Neram


Male : Adimaada Agipoonen
Yaarum Illai
Ada Poda Vazhnthu
Onnun Aavathilla


Male : Podhumada Saami Naan Vecha Paasam
Veguthada Bhoomi Ellam Veli Vesham


Male : Vithi Vecha Theeyila
Manam Kasingi Ponathae
Vizhi Rendum Neerula
Uyir Posingi Ponathae


Male : Kannoram Kanneer Endral Sogam Illa
Kanneerae Kanngal Endral Yetho Solla


Male : Podhumada Saami…………..yeh……
Veguthada Bhoomi…………yeh…..


 



Podhumadaa Saami Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கைலாஷ் கேர்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : ……………………

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : விதி வெச்ச தீயில
மனம் கசங்கி போனதே
விழி ரெண்டும் நீருல
உயிர் பொசுங்கி போனதே

ஆண் : கண்ணோரம் கண்ணீர்
என்றால் சோகம் இல்ல
கண்ணீரே கண்கள் என்றால்
ஏதோ சொல்ல
ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா
பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்

ஆண் : மாமரத்தில் கூடு
கட்டி பூங்குருவி வழியிலே
வேர் அறுந்து போனதென்ன
வேதன தான் பூமியிலே

குழு : பாவம் பட்ட ஜீவன்
ஆகி புட்டேன் நானே ஏக
பட்ட சோகம் தேடி
கிட்டேன் வீணே

ஆண் : புலி வேஷம்
போட்டதென்ன பூனை
குட்டி அத நானும்
காப்பதென்ன வேலி
கட்டி

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ

ஆண் : கோட மழை
தூரயிலே வாங்கி
வந்தேன் கொல பொடி
வீடு வந்து பாக்குறப்போ
காணலியே வாசப்படி

குழு : ஊதுபத்தி வாசம்
வீசும் கொஞ்ச நேரம்
வானவில்லின் ஜாலம்
வாழும் கொஞ்ச நேரம்

ஆண் : அடி மாடா ஆகி
போனேன் யாரும் இல்லை
அட போடா வாழ்ந்து
ஒன்னும் ஆவதில்ல

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : விதி வெச்ச தீயில
மனம் கசங்கி போனதே
விழி ரெண்டும் நீருல
உயிர் பொசுங்கி போனதே

ஆண் : கண்ணோரம் கண்ணீர்
என்றால் சோகம் இல்ல
கண்ணீரே கண்கள் என்றால்
ஏதோ சொல்ல

ஆண் : போதுமடா சாமி
யே வேகுதடா பூமி யே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Solli Tharava lyrics
  • Solli Tharava Majaa Tamil song lyrics
  • Solli Tharava lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Solli Tharava
  • Solli Tharava full lyrics
  • Solli Tharava meaning
  • Solli Tharava song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...