Plan Panni Song Lyrics - Plan Panni Pannanum

Plan Panni Song Poster

Album: Plan Panni Pannanum

Artists: Premgi Amaran

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Arunraja Kamaraj

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Plan Panni Song Lyrics - English & Tamil


Plan Panni Song Lyrics in English

Singer : Premgi Amaran


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Heiii….
Heiii…


Male : Plan Panni Pannaa
Sandhaegam Varaathae Machaan
Rule Keelu Ellaam
Santhosham Tharaathae


Male : Sikki Mukki Nenja
Nee Katti Podaathae
Nee Thikki Thikki Ninnu
Confusion Aaagaathae


Male : Oru Dead End-ah Pola
Nee Weekend Paakkaathae
Idhu Treatmentu Thaanda
Enai Unfriend Pannaathae


Male : Verum Vetti Pecha Kettu
Ini Koottam Seraathae
Undhan Happiness-a Neeyum
Dei Planaa Podu


Male : Plan Panni Pannaa
Sandhaegam Varaathae Machaan
Rule Keelu Ellaam
Santhosham Tharaathae


Male : Dance Flooru Kooda
Oru Bodhi Tree Thaanae
Indha Motivation Vandhaa
Un Mindum Free Thaanae


Chorus : Heiii …
Heiii


Male : Devathai Ingae Vanthu
Thala Kaattuthae
Harmongal Adha Paathu
Kushiyaaguthae


Male : Vedhaalam Pola Vandhu
Thol Seruthae
Vidukaadha Puthiraanathae
Ninnu Vilayaaduthae


Male : Yaaraga Irunthaalum
Manasonnu Thaan
Pala Nerathil Maranthomae
Adhan Funna Thaan


Male : Weekend Thaan Namma
Play Ground Than
Adha Sweet End Ah
Maathathaan Poraadalaam Vaa


Male : Plan Panni Pannaa
Sandhaegam Varaathae Machaan


Male : Plan Panni Pannaa
Sandhaegam Varaathae Machaan
Rule Keelu Ellaam
Santhosham Tharaathae


Male : Dance Flooru Kooda
Oru Bodhi Tree Thaanae
Indha Motivation Vandhaa
Un Mindum Free Thaanae


Male : Oru Circle-u-kkul Unna
Dei Control Pannaathae
Oru Kumbalukkul Neeyum
Oru Template Aavaathae


Male : Unna Suththi Oru Kottai
Pudhu Gate Ah Podaathae
Ini Puththam Pudhu Plana
Nee Pottu Thaakku


Male : Plan Panni Pannaa
Sandhaegam Varaathae Machaan
Rule Keelu Ellaam
Santhosham Tharaathae


Male : Plannu Panni
Plannu Panni…hey
Plannu Panni
Plannu Plan Plan Plan……plannnuu…



Plan Panni Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ஹேய்ய்…..
ஹேய்ய்…..

ஆண் : பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே

ஆண் : சிக்கி முக்கி நெஞ்ச
நீ கட்டி போடாதே
நீ திக்கி திக்கி நின்னு
கன்பூயூசன் ஆகாதே

ஆண் : ஒரு டெட் எண்ட போல
நீ வீக்கெண்டு பாக்காதே
இது ட்ரீட்மெண்ட்டுதாண்டா
எனை அன்பிரண்டு பண்ணாதே

ஆண் : வெறும் வெட்டி பேச்சை கேட்டு
இனி கூட்டம் சேராதே
உந்தன் ஹேப்பிநெஸ்ஸ நீயும்
டேய் பிளான்ன போடு

ஆண் : பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீழு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே

ஆண் : டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட
ஒரு போதி ட்ரீதானே
இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா
உன் மைண்டும் ப்ரீதானே

குழு : ஹேய்ய்…..
ஹேய்ய்…..

ஆண் : தேவதை இங்கே வந்து
தல காட்டுதே
ஹார்மோன்கள் அத பாத்து
குஷியாகுதே

ஆண் : வேதாளம் போல வந்து
தோள் சேருதே
விடுக்கதை புதிரானதே
நின்னு விளையாடுதே

ஆண் : ஹே யாராக இருந்தாலும்
மனசொன்னுதான்
பல நேரத்தில் மறந்தோமே
அதன் ஃபன்னதான்

ஆண் : வீக்கென்டுதான் நம்ம
பிளே க்ரௌண்ட்தான்
அத ஸ்வீட் எண்டா
மாத்ததான் போராடலாம் வா

ஆண் : பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான்

ஆண் : பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே

ஆண் : டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட
ஒரு போதி ட்ரீதானே
இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா
உன் மைண்டும் ப்ரீதானே

ஆண் : ஒரு சர்கிலுக்குள் உன்ன
டேய் கண்ட்ரோல் பண்ணாதே
ஒரு கும்பலுக்குள் நீயும்
ஒரு டெம்ப்ளேட் ஆவாதே

ஆண் : உன்ன சுத்தி ஒரு கோட்டை
புது கேட்ட போடாதே
இனி புத்தம் புது பிளான
நீ போட்டு தாக்கு

ஆண் : பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே

ஆண் : பிளான்னு பண்ணி
பிளான்னு பண்ணி…..ஹே
பிளான்னு பண்ணி
பிளான்னு பிளான் பிளான் பிளான்…..பிளான்னு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennodu Va lyrics
  • Ennodu Va Plan Panni Pannanum Tamil song lyrics
  • Ennodu Va lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennodu Va
  • Ennodu Va full lyrics
  • Ennodu Va meaning
  • Ennodu Va song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...