Piravi Endra Song Lyrics - Massu Engira Masilamani

Piravi Endra Song Poster

Album: Massu Engira Masilamani

Artists: Vaikom Vijayalakshmi

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Piravi Endra Song Lyrics - English & Tamil


Piravi Endra Song Lyrics in English

Singers : Vaikom Vijayalakshmi


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom


Chorus : Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom


Chorus : Ohooo….oooo…ohooo…oooo…
Aaahaaaa…..


Female : Yaar Vizhiyil Yaar Varaindha Kanavo
Paadhiyilae Kalaindhaal Thodaradho
Aal Manadhil Yaar Vidhaitha Ninaivo
Kaalamadhai Sidhaithum Marakadho


Chorus : Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom


Chorus : Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom


Female : Aaahaan…veezhum Mun Andha
Kanneer Thuli
Karaiyum Andha Mayam Enna
Idhalai Serum Munnae
Kaayam Aarum Indha Punnagaigal


Female : Uraikum Munnae Kaadhal Ondru
Marithu Pona Sogam Enna
Padhikum Munnae Udhirndhu Pona
Mutham Yeraalam


Chorus : Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom


Chorus : Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom


Chorus : Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom


Chorus : Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom


 



Piravi Endra Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

குழு : மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்

குழு : ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓஓ ஆஹா

பெண் : யார் விழியில்
யார் வரைந்த கனவோ
பாதியிலே கலைந்தால்
தொடராதோ ஆள் மனதில்
யார் விதைத்த நினைவோ
காலமதை சிதைத்தும்
மறக்காதோ

குழு : பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

குழு : மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்

பெண் : ஆஹான் வீழும்
முன் அந்த கண்ணீர் துளி
கரையும் அந்த மாயம் என்ன
இதழைச் சேரும் முன்னே
காயம் ஆறும் இந்த புன்னகைகள்

பெண் : உரைக்கும் முன்னே
காதல் ஒன்று மரித்துப் போன
சோகம் என்ன பதிக்கும் முன்னே
உதிர்ந்து போன முத்தம் ஏராளம்

குழு : பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

குழு : மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்

குழு : பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

குழு : மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Therikkudhu Masss lyrics
  • Therikkudhu Masss Massu Engira Masilamani Tamil song lyrics
  • Therikkudhu Masss lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Therikkudhu Masss
  • Therikkudhu Masss full lyrics
  • Therikkudhu Masss meaning
  • Therikkudhu Masss song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...