
Album: Naan Kadavul
Artists: Madhu Balakrishnan
Music by: Ilaiyaraja
Lyricist: Ilaiyaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naan Kadavul
Artists: Madhu Balakrishnan
Music by: Ilaiyaraja
Lyricist: Ilaiyaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Madhu Balakrishnan
Music By : Ilaiyaraja
Male : Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Male : {Pindam Ennum.. Elumbodu Sadhai Narambu
Udhiramum Adangiya Udambu Enum
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae} (2)
Male : Ammaiyum Appanum Thanthatha
Illai Aadhiyin Val Vinai Soozhnthatha
Ammaiyum Appanum Thanthatha
Illai Aadhiyin Val Vinai Soozhnthatha
Immaiyai Naan Ariyathatha…
Immaiyai Naan Ariyathatha
Siru Bommaiyin Nilayinil Unmaiyai Unarnthida
Male : Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Male : Athanai Selvamum Un Idathil
Naan Pichaikku Selvathu Evvidathil
Athanai Selvamum Un Idathil
Naan Pichaikku Selvathu Evvidathil
Verum Paathiram Ullathu En Idathil
Athan Soothiramo Athu Un Idathil
Male : Oru Muraiya Iru Muraiya
Pala Murai Pala Pirappu Edukka Vaithai
Puthu Vinaya Pazha Vinaya…
Kanam Kanam Dhinam Enai Thudikka Vaithai
Male : Porullukku Alainthidum Porullattra Vazhkaiyum Thurathuthae
Un Arul Arul Arul Endru Alaigindra Manam Indru Pithatruthae
Arul Vizhiyal Nokkuvai
Malar Pathathal Thaanguvai
Un Thiru Karam Enai Aravanaithu Unatharul Pera
Male : Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Male : Pindam Ennum.. Elumbodu Sadhai Narambu
Udhiramum Adangiya Udambu Enum
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Male : Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே பிச்சை
பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே
ஆண் : { பிண்டம் என்னும்
எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு
எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி
வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே } (2)
ஆண் : அம்மையும் அப்பனும்
தந்ததா இல்லை ஆதியின் வல்
வினை சூழ்ந்ததா அம்மையும்
அப்பனும் தந்ததா இல்லை
ஆதியின் வல் வினை சூழ்ந்ததா
இம்மையை நான் அறியாததா
இம்மையை நான் அறியாததா
சிறு பொம்மையின் நிலையினில்
உண்மையை உணர்ந்திட
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே பிச்சை
பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே
ஆண் : அத்தனை செல்வமும்
உன் இடத்தில் நான் பிச்சைக்கு
செல்வது எவ்விடத்தில் அத்தனை
செல்வமும் உன் இடத்தில் நான்
பிச்சைக்கு செல்வது எவ்விடத்தில்
வெறும் பாத்திரம் உள்ளது என்
இடத்தில் அதன் சூத்திரமோ அது
உன் இடத்தில்
ஆண் : ஒரு முறையா இரு
முறையா பல முறை பல
பிறப்பு எடுக்க வைத்தாய்
புது வினையா பழ வினையா
கணம் கணம் தினம் எனை
துடிக்க வைத்தாய்
ஆண் : பொருளுக்கு
அலைந்திடும் பொருளற்ற
வாழ்கையும் துரத்துதே
உன் அருள் அருள் அருள்
என்று அலைகின்ற மனம்
இன்று பிதற்றுதே அருள்
விழியால் நோக்குவாய்
மலர் பத்தால் தாங்குவாய்
உன் திரு கரம் எனை
அரவணைத்து உனதருள் பெற
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே
ஆண் : பிண்டம் என்னும்
எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு
எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி
வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே