
Album: Satham Podathey
Artists: Neha Bashin
Music by: Yuvan Shamkar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Satham Podathey
Artists: Neha Bashin
Music by: Yuvan Shamkar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Neha Bashin
Music By : Yuvan Shamkar Raja
Female : Pesugiren Pesugiren Un Ithayam Pesugiren
Puyal Adithal Kalangathae
Nan Pookal Neetugiren
Yethai Nee Thoolaithalum
Manathai Tholaikathaee…
Female : Adangamalae Alaipaivathen
Manamalavaaaaaaaaaa….
Female : Hu..hu…hu..hu..uuu
Hu..hu…hu..hu..uuu
Female : Pesugiren Pesugiren Un Ithayam Pesugiren
Puyal Adithal Kalangathae
Nan Pookal Neetugiren
Female : Kadal Thandum Parvaikellam
Ilaipara Marangal Illai
Kalangamalae Kandam Thandumae..
Female : Mutrupulli Arugil Neeyum
Meendum Chinna Pulligal Veithai
Mudivu Yenbathum Arambamaee..
Female : Valavillamal Malai Kidayathu
Vali Illamal Manam Kidayathu
Varunthathaeeee Vaaaaaaa…
Female : Adangamalae Alaipaivathen
Manamalavaaaaaaaaaa….
Female : Kaatil Ulla Chedigalukellam
Thaneer Uttra Allaae Illai
Thannai Kaakavae Thanai Valarumaee..
Female : Ohhooo..oh..pengal Nenjin Baram Yellam
Pennae Konja Neram Thanae
Unnai Thondrinal Inbam Thondrumae
Female : Vidiyamal Than Oru Iravethu
Vazhiyamal Than Vellam Kidayathu
Varunthathaeeeee Vaaaa…
Female : Adangamalae Alaipaivathen
Manamalavaaaaaaaaaa….
Female : Pesugiren Pesugiren Un Ithayam Pesugiren
Puyal Adithal Kalangathae
Nan Pookal Neetugiren
Yethai Nee Thoolaithalum
Manathai Tholaikathaee…
பாடகி : நேஹா பாஷின்
இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
எதை நீ தொலைத்தாலும்
மனதை தொலைக்காதே
பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா ….
பெண் : …………………
பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
பெண் : கடல் தாண்டும்
பறவைகெல்லாம் இளைபாற
மரங்கள் இல்லை கலங்காமலே
கண்டம் தாண்டுமே
பெண் : முற்றுபுள்ளி அருகில்
நீயும் மீண்டும் சின்ன புள்ளிகள்
வைத்தாய் முடிவு என்பதும்
ஆரம்பமே
பெண் : வளைவில்லாமல்
மலை கிடையாது வலி
இல்லாமல் மனம் கிடையாது
வருந்தாதே வா
பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா
பெண் : காட்டில் உள்ள
செடிகளுக்கெல்லாம்
தண்ணீர் ஊற்ற ஆளே
இல்லை தன்னை
காக்கவே தானாய்
வளருமே
பெண் : ஓஹோ ஓ பெண்கள்
நெஞ்சின் பாரம் எல்லாம்
பெண்ணே கொஞ்ச நேரம்
தானே உன்னை தோன்றினால்
இன்பம் தோன்றுமே
பெண் : விடியாமல் தான்
ஒரு இரவேது வழியாமல்
தான் வெள்ளம் கிடையாது
வருந்தாதே வா
பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா
பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
எதை நீ தொலைத்தாலும்
மனதை தொலைக்காதே