Pesatha Mozhiye Song Lyrics - Kombu Vatcha Singamda

Pesatha Mozhiye Song Poster

Album: Kombu Vatcha Singamda

Artists: Chinmayi Sripada, KS Harishankar

Music by: Dhibu Ninan Thomas

Lyricist: Arunraja Kamaraj

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pesatha Mozhiye Song Lyrics - English & Tamil


Pesatha Mozhiye Song Lyrics in English

Singers : Chinmayi Sripada And KS Harishankar


Music By : Dhibu Ninan Thomas


Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Jum Jum Jum Jum Jum Jum


Male : Pesaadha Mozhiyae
Pozhiyaadha Paniyae
Pularaadha Poonjolaiyae


Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Jum Jum Jum Jum Jum Jum


Female : Verodu Enaiyae
Saikkindra Vizhiyae
Uyirodu Vilayaduthae


Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Male : Minnalae…
Undhan Aruginil Vanthaalae
Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Male : Nenjilae…
Idi Idikudhu Anbae


Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Vinnilae…
Vanna Nilavena Naanae
Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Neeyae Neeyae
Ennai Vilungidum Theeyae


Chorus : {Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Aaa…aa….aaa….aaa…
Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Aaa…aa….aaa….aaa…} (2)


Male : Pesaadha Mozhiyae
Pozhiyaadha Paniyae
Pularaadha Poonjolaiyae


Male : Da Ni Sa Ga Ma Da
Ma Da Ma Da Ni Ni Ni Ni
Da Ma Ga Ma Da Ni Sa
Ga Ma Da Ni Sa
Ma Da Ni Sa
Ma Da Ni Ga
Sa Sa Sa Ni Da
Ma Da Ni Sa
Ga Ga Sa Ni Da Ni Sa


Male : Aaa…..aaa….aaa…
Haa…..aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…
Ma Da Ni Sa
Ma Da Ni Ga
Sa Sa Sa Ni Da
Ma Da Ni Sa
Ga Ga Sa Ni Da Ni Sa


Male : Unnai Kadanthidum Podhu
Ullam Kudhikudhu Paaru
Thooradhu Vizhi Eerppu Nee
Female : Kangal Vidugindra Thoodhu
Katti Izhukudhu Paaru
Minsaara Poongaatru Nee


Male : Anbae Anbae
Aaradhanai Naan Aagida
Neeyae Varamaai Varugiraai


Female : Nenjae Nenjae
Vannangal Naan Aagida
Neeyae Uyiril
Alli Alli Ennai Poosa


Male : Hmm Mmm Mmm…
Hmm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mmm
Hmm Mm Mm Mm Mmm


Female : Haa….aa….aaa….aaa…
Haa…aa….aa…aaa…aa….aa…
Haa…aa….aa…aaa…aa….aa…
Haa…aa….aa…aaa…aa….aa…


Male : Undhan Madiyinil Naanum
Thangi Thavaznthadhu Podhum
Thee Moottum Uyir Kaatru Nee


Female : Aa…..aaa….aaa….aaa…
Unnil Thuvangidum Thaedal
Ennil Mudigindra Thooral
Theeradha Idhazh Vetkai Nee


Male : Poovae Poovae
Poonthottam Thaandaamal
Neeyae Manamaai Varugiraai


Female : Kaadhal Kaadhal
Neelaamal Mudiyaathu
Neeyae Arugil
Mella Mella Ennai Koosa


Male : Pesaadha Mozhiyae
Pozhiyaadha Paniyae
Pularaadha Poonjolaiyae


Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Jum Jum Jum Jum Jum Jum


Female : Verodu Enaiyae
Saikkindra Vizhiyae
Uyirodu Vilayaduthae


Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Male : Minnalae…
Undhan Aruginil Vanthaalae
Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Male : Nenjilae…
Idi Idikudhu Anbae


Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Vinnilae…
Vanna Nilavena Naanae
Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Neeyae Neeyae
Ennai Vilungidum Theeyae


Male : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..aaa…
Chorus : {Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Aaa…aa….aaa….aaa…
Chorus : Jum Jum Jum Jum Jum Jum
Female : Aaa…aa….aaa….aaa…} (2)



Pesatha Mozhiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சின்மயி ஸ்ரீபதா மற்றும் கேஎஸ் ஹரிஷங்கர்

இசையமைப்பாளர் : திபு நினன் தாமஸ்

குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்

ஆண் : பேசாத மொழியே
பொழியாத பனியே
புலராத பூஞ்சோலையே

குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்

பெண் : வேரோடு எனையே
சாய்க்கின்ற விழியே
உயிரோடு விளையாடுதே

குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : மின்னலே……
உந்தன் அருகினில் வந்தாலே
குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : நெஞ்சிலே…..
இடி இடிக்குது அன்பே

குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : விண்ணிலே
வண்ண நிலவென நானே
குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : நீயே நீயே
என்னை விழுங்கிடும் தீயே

குழு : {ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……ஆஅ…..
குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..} (2)

ஆண் : பேசாத மொழியே
பொழியாத பனியே
புலராத பூஞ்சோலையே

ஆண் : த நி ச க ம த
ம த ம த நி நி நி நி
த ம க ம த நி ச
க ம த நி ச
ம த நி ச
ம த நி ச
ச ச ச நி த
ம த நி ச
க க ச நி த நி ச

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..
ம த நி ச
ம த நி ச
ச ச ச நி த
ம த நி ச
க க ச நி த நி ச

ஆண் : உன்னை கடந்திடும் போது
உள்ளம் கொதிக்குது பாரு
தூரத்து விழி ஈர்ப்பு நீ…..
பெண் : கண்கள் விடுகின்ற தூது
கட்டி இழுக்குது பாரு
மின்சார பூங்காற்று நீ…..

ஆண் : அன்பே அன்பே
ஆராதனை நான் ஆகிட
நீயே வரமாய் வருகிறாய்

பெண் : நெஞ்சே நெஞ்சே
வண்ணங்கள் நான் ஆகிட
நீயே உயிரில்
அள்ளி அள்ளி என்னை பூச

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்….
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : ஹா…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ….
ஹா……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ….
ஹா……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ….

ஆண் : உந்தன் மடியினில் நானும்
தங்கி தவழ்ந்தது போதும்
தீ மூட்டும் உயிர் காற்று நீ

பெண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….
உன்னில் துவங்கிடும் தேடல்
என்னில் முடிகின்ற தூரல்
தீராத இதழ் வேட்கை நீ

ஆண் : பூவே பூவே
பூந்தோட்டம் தாண்டாமல்
நீயே மனமாய் வருகிறாய்

பெண் : காதல் காதல்
நீளாமல் முடியாது
நீயே அருகில்
மெல்ல மெல்ல என்னை கூச

ஆண் : பேசாத மொழியே
பொழியாத பனியே
புலராத பூஞ்சோலையே

குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்

பெண் : வேரோடு எனையே
சாய்க்கின்ற விழியே
உயிரோடு விளையாடுதே

குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : மின்னலே……
உந்தன் அருகினில் வந்தாலே
குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : நெஞ்சிலே…..
இடி இடிக்குது அன்பே

குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : விண்ணிலே
வண்ண நிலவென நானே
குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : நீயே நீயே
என்னை விழுங்கிடும் தீயே

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..
குழு : {ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……ஆஅ…..
குழு : ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
பெண் : ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pesatha Mozhiye lyrics
  • Pesatha Mozhiye Kombu Vatcha Singamda Tamil song lyrics
  • Pesatha Mozhiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pesatha Mozhiye
  • Pesatha Mozhiye full lyrics
  • Pesatha Mozhiye meaning
  • Pesatha Mozhiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...