Pennullame Ponnanadhu Song Lyrics - Ponnukku Thanga Manasu

Pennullame Ponnanadhu Song Poster

Album: Ponnukku Thanga Manasu

Artists: P. Susheela, L. R. Eswari

Music by: G. K .Venkatesh

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pennullame Ponnanadhu Song Lyrics - English & Tamil


Pennullame Ponnanadhu Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And L. R. Eswari


Music By : G. K .Venkatesh


Female : Pennullame Ponnanadhu
Perumaikkendrae Uruvaanadhu
Adhu Kondaadum Nannaalidhu
Pennullame Ponnanadhu


Female : Pennaiyae Ulagin
Kannena Solli Nalvazhi Kaatuvom
Thannaiyae Nambum Thairiyam Kondu
Penmaiyae Pottruvom


Female : Pennullame Ponnanadhu


Female : Panaththaalae Ulagathai Vilai Pesadi
Panpaadu Enborkku Bathil Kooradi
Panaththaalae Ulagathai Vilai Pesadi
Panpaadu Enborkku Bathil Kooradi
Naanam Enbaar Atcham Enbaar Namakkennadi


Chorus : Adimai Nilai Andha Kaalam
Pudumai Nilai Indha Kolam
Adimai Nilai Andha Kaalam
Pudumai Nilai Indha Kolam


Female : Kaalam Maarum Velaiyilae Kolam Maarumadi
Melai Naattu Uravinilae Aaval Meerudhadi
Vaa Pudhu Ulagaiyae Naan Uruvakkuvom
Ennaalum Munneruvom


Female : Paar Ennum Sollum Ulagaiyae
Suttri Paaradi Poongodi
Bharathi Sonna Pennaiyum
Konjam Minjinaal Ennadi


Female : Pennullame …Chorus : Lalalalalalaaa
Female : Ponnanadhu…Chorus : Lalalalalalaaa


Female : Pennullame Ponnanadhu
Perumaikkendrae Uruvaanadhu
Chorus : Adhu Kondaadum Nannaalidhu


Female : Verum Kaiyil Muzham Poda Koodadhadi
Veli Vesham Vazhvukku Udhavaadhadi
Verum Kaiyil Muzham Poda Koodadhadi
Veli Vesham Vazhvukku Udhavaadhadi
Nadai Maaralaam Idam Maaralaam Nilai Maaralaama


Chorus : Ullapadi Ondrae Ondru
Unadhu Vizhi Engae Sollu
Ullapadi Ondrae Ondru
Unadhu Vizhi Engae Sollu


Female : Aasai Valarum Manadhinilae Thaevai Adhigamadi
Aadai Kuraiyum Pudhumaiyilae Mogam Koodumadi
Vaa Anbu Vazhiyai Naan Uruvakkuvom
Ennaalum Munneruvom


Female : Bharathi Kanda Pennidam Nalla
Panbaiyum Paaradi
Panivudan Nenjil Kanivudan Vaazha
Sonnadhai Keladi


Females : Pennullame ...Chorus : Lalalalalalaaa
Females : Ponnanadhu…Chorus : Lalalalalalaaa


Females : Pennullame Ponnanadhu
Perumaikkendrae Uruvaanadhu
Adhu Kondaadum Nannaalidhu



Pennullame Ponnanadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது
பெருமைக்கென்றே உருவானது
அது கொண்டாடும் நன் நாளிது
பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண் : பெண்ணையே உலகின்
கண்ணென சொல்லி நல்வழி காட்டுவோம்
தன்னையே நம்பு தைரியம் கொண்டு
பெண்மையை போற்றுவோம்…..

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண் : பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி
பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி
பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி
பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி
நாணமென்பார் அச்சமென்பார் நமக்கேனடி

குழு : அடிமை நிலை அந்தக் காலம்
புதுமை நிலை இந்தக் கோலம்
அடிமை நிலை அந்தக் காலம்
புதுமை நிலை இந்தக் கோலம்

பெண் : காலம் மாறும் வேளையிலே கோலம் மாறுமடி
மேலை நாட்டு உறவினிலே ஆவல் மீறுதடி
வா புது உலகையே நாம் உருவாக்குவோம்
எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண் : பார் என்னும் சொல்லும் உலகையே
சுற்றி பாரடி பூங்கொடி
பாரதி சொன்ன பெண்ணையும்
கொஞ்சம் மிஞ்சினால் என்னடி…..

பெண் : பெண்ணுள்ளமே
குழு : லாலாலலலலா
பெண் : பொன்னானது
குழு : லாலாலலலலா

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது
பெருமைக்கென்றே உருவானது
குழு : அது கொண்டாடும் நன் நாளிது

பெண் : வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி
வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி
வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி
வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி
நடை மாறலாம் இடம் மாறலாம் நிலை மாறலாமா

குழு : உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று
உனது வழி எங்கே சொல்லு
உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று
உனது வழி எங்கே சொல்லு

பெண் : ஆசை வளரும் மனதினிலே தேவை அதிகமடி
ஆடை குறையும் புதுமையிலே மோகம் கூடுமடி
வா அன்பு வழியை நாம் உருவாக்குவோம்
எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண் : பாரதி கண்ட பெண்ணிடம் நல்ல
பண்பையும் பாரடி
பணிவுடன் நெஞ்சில் கனிவுடன் வாழ
சொன்னதை கேளடி……

பெண்கள் : பெண்ணுள்ளமே
குழு : லாலாலலலலா
பெண்கள் : பொன்னானது
குழு : லாலாலலலலா

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது
பெருமைக்கென்றே உருவானது
அது கொண்டாடும் நன் நாளிது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neram Iravu Neram lyrics
  • Neram Iravu Neram Ponnukku Thanga Manasu Tamil song lyrics
  • Neram Iravu Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neram Iravu Neram
  • Neram Iravu Neram full lyrics
  • Neram Iravu Neram meaning
  • Neram Iravu Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...