Pei Pasi Song Lyrics - Pei Pasi

Pei Pasi Song Poster

Album: Pei Pasi

Artists: Yuvan Shankar Raja

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Kaber Vasuki

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pei Pasi Song Lyrics - English & Tamil


Pei Pasi Song Lyrics in English

Singer : Yuvan Shankar Raja


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Pei Pasi
Ha Ha Ha Ha
Pei Pasi
Ha Ha Ha Ha
Naanga Busy
Naanga Busy
Naanga Busy Naanga Busy
Busy Busy Busy Busy
Busy Busy Busy Busy Busy…aah


Male : Pei Pasi Ethu Rusi
Nadunisi Naanga Busy
Busy Busy Busy


Male : Pei Pasi Ethu Rusi
Nadunisi Naanga Busy
Busy Busy Busy


Male : Odum Kaala Kaalam Kadikka
Idhaya Thaalam Vegam Pidikka
Pidikka Pidikka Pidikka…ah


Male : Aachariyam Achcham Tharudhu
Pathcha Thaapam Katchi Maarudhu
Padhattam Virattum Thisaiyil Odi
Ettu Thikkum Sevuthula Modhi


Chorus : Pei Pasi Ethu Rusi
Nadunisi Naanga Busy
Busy Busy Busy


Chorus : Pei Pasi Ethu Rusi
Nadunisi Naanga Busy
Busy Busy Busy


Male : Theriyati Thoda Nadunguthu
Puriyati Pudhir Kelambuthu
Pudhirukku Badhil Vesham
Potta Kathaiyum Kathara Viduthu


Chorus : Loopula Potta Paatta
Otta Bayam Manasu Suththa
Odum Bayatha Ooram Thalla
Manasa Suththi Paakka Solla
Suthi Suthi Paaka Paaka
Get-up Maathi Achcham Thaakka
Ippa Sollu Manusanukku Yaar Ethiri


Chorus : Pei Pasi Ethu Rusi
Nadunisi Naanga Busy
Busy Busy Busy


Chorus : Pei Pasi Ethu Rusi
Nadunisi Naanga Busy
Busy Busy Busy



Pei Pasi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : பேய் பசி
ஹா ஹா ஹா ஹா
பேய் பசி
ஹா ஹா ஹா ஹா
நாங்க பிஸி
நாங்க பிஸி
நாங்க பிஸி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி பிஸி…ஆ

ஆண் : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

ஆண் : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

ஆண் : ஓடும் கால காலம் கடிக்க
இதய தாளம் வேகம் பிடிக்க
பிடிக்க பிடிக்க பிடிக்க….அ

ஆண் : ஆச்சரியம் அச்சம் தருது
பச்சா தாபம் கட்சி மாறுது
பதட்டம் விரட்டும் திசையில் ஓடி
எட்டு திக்கும் செவுத்துல மோதி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

ஆண் : தெரியாட்டி தொட நடுங்குது
புரியாட்டி புதிர் கெளம்புது
புதிருக்கு பதில் வேஷம்
போட்ட கதையும் கதற விடுது

குழு : லூப்புல போட்ட பாட்ட
ஓட்ட பயம் மனசு சுத்த
ஓடும் பயத்தை ஓரம் தள்ள
மனச சுத்தி பாக்க சொல்ல
சுத்தி சுத்தி பாக்க பாக்க
கெட்டப் மாத்தி அச்சம் தாக்க
இப்ப சொல்லு மனுஷனுக்கு யார் எதிரி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி

குழு : பேய் பசி எது ருசி
நடுநிசி நாங்க பிஸி
பிஸி பிஸி பிஸி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Appatakkar lyrics
  • Naan Appatakkar Pei Pasi Tamil song lyrics
  • Naan Appatakkar lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Appatakkar
  • Naan Appatakkar full lyrics
  • Naan Appatakkar meaning
  • Naan Appatakkar song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...