Pattu Paavaadai Katti Song Lyrics - Sandhana Kaatru

Pattu Paavaadai Katti Song Poster

Album: Sandhana Kaatru

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pattu Paavaadai Katti Song Lyrics - English & Tamil


Pattu Paavaadai Katti Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Sankar Ganesh


Male : Pattu Paavadai Katti Palapalakkum Thaavaniyil
Pakkuvama Kuninji Nikkuraa
Male : Edhannae
Male : Thalaiya Pakkuvama Kuninji Nikkuraa


Male : Ada Pattu Paavadai Katti Palapalakkum Thaavaniyil
Pakkuvama Kuninji Nikkuraa
Thalaiya Pakkuvama Kuninji Nikkuraa Haan


Male : Hoi Maaman Madhura Kaaran
Vambhu Thumbukku Pogaadha Veeran
Haan Aaa Maaman Madhura Kaaran
Vambhu Thumbukku Pogaadha Veeran


Male : Nalladhu Edhu Aa Kettudhu Edhu
Ada Nalladhu Edhu Aa Kettudhu Edhu
Naalum Terinji Thaan Nadanthukkuven
Naalum Terinji Thaan Nadanthukkuven


Male : Pattu Paavadai Katti Palapalakkum Thaavaniyil
Pakkuvama Kuninji Nikkuraa
Thalaiya Pakkuvama Kuninji Nikkuraa Haa…aaa…aa…


Male : ………………


Male : Kudathu Eduthu Vaara
Kutty Kumbakonam Thaerattum Joraa
Haiyoo Ah Kudathu Eduthu Vaara
Kutty Kumbakonam Thaerattum Joraa


Male : Gundu Malli Poova Alli
Ada Gundu Malli Poova Alli
Ava Kondaiyil Sorugi Vechikittu
Ava Kondaiyil Sorugi Vechikittu


Male : Pattu Paavadai Katti Palapalakkum Thaavaniyil
Pakkuvama Kuninji Nikkuraa
Thalaiya Pakkuvama Kuninji Nikkuraa Haa…ahaa…aha…


Male : ………………………


Male : Chinna Ponnu Sirichaa
Ava Kanna Medhuva Adichaaa…apppa
Chinna Ponnu Sirichaa
Ava Kanna Medhuva Adichaaa


Male : Kanni Ponnu Thaan En Kanavil Nikkura
Ada Kanni Ponnu Thaan En Kanavil Nikkura
En Kannodu Kalandhu Manasa Izhukkura
En Kannodu Kalandhu Manasa Izhukkura


Male : Pattu Paavadai Katti Palapalakkum Thaavaniyil
Pakkuvama Kuninji Nikkuraa
Thalaiya Pakkuvama Kuninji Nikkuraa Podu


Male : ……………………………..



Pattu Paavaadai Katti Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
ஆண் : எது அண்ண
ஆண் : தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண் : அட பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹான்

ஆண் : ஹோய் மாமன் மதுரை காரன்
வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன்
ஹான் ஆ மாமன் மதுரை காரன்
வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன்

ஆண் : நல்லது எது ஆ கெட்டது எது
அட நல்லது எது ஆ கெட்டது எது
நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன்
நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன்

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆ ஆ

ஆண் : ………………………..

ஆண் : குடத்தை எடுத்துவரா
குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா
ஹையோ குடத்தை எடுத்துவரா
குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா

ஆண் : குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி
அட குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி
அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு
அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆஹா ஆ

ஆண் : ……………….

ஆண் : சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா
அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா அப்பா
சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா
அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா

ஆண் : கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா
அட கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா
என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா
என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண் : …………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Santhana Kaatril lyrics
  • Santhana Kaatril Sandhana Kaatru Tamil song lyrics
  • Santhana Kaatril lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Santhana Kaatril
  • Santhana Kaatril full lyrics
  • Santhana Kaatril meaning
  • Santhana Kaatril song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...