Pattaampoochi Kannalae Song Lyrics - Sixer

Pattaampoochi Kannalae Song Poster

Album: Sixer

Artists:

Music by: Pallak Lalwani And Sathish

Lyricist: Anu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattaampoochi Kannalae Song Lyrics - English & Tamil


Pattaampoochi Kannalae Song Lyrics in English

Singers : Ghibran And Sowmiya Mahadevan


Music By : Ghibran


Male : Yeno Yeno
En Heart-in Status Change Aachae
Yeno Mind Voice Ellaam
Ketkuthu Un Voice-eh


Male : Yeno Yeno
Inga Hashtag Ellaam Un Per-eh
Life-u Ice Boy Game-u
Aaduthu Thannala


Male : Unnaala…
Ellaam Pudhusaachae
Ennoda…nizhalum Color Aachae
Kadhal Ulla Vandha Neram
Ellaam Beautiful


Male : Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala


Male : Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala


Male : Unnoda Konjam Oora Suththa
Bike-a Daily Thodaiyaa Thodachen
Unnaiya Naanum Impress Panna
Hulk-a Pola Maari Tholaichen


Female : Tholil Saanju Gossip Ellaam
Pesi Porenae
Real Life Marvel Hero Needhaan
Excite Aarenae


Female : Ada Ennai Naanum
Slow-ah Maranthenae
Ada Unnai Naal Full-a Nenachenae
Adada Inimae Day Dream Thaana


Male : Yeno Yeno
En Heart-in Status Change Aachae
Yeno Mind Voice Ellaam
Ketkuthu Un Voice-eh


Male : Yeno Yeno
Inga Hashtag Ellaam Un Per-eh
Life-u Ice Boy Game-u
Aaduthu Thannala


Male : Unnaala…
Ellaam Pudhusaachae
Thannaala…en Nizhalum
Color Aachae
Kannukullae Unna Vechen
Ulagam Azhagaachae


Male : Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala


Male : Pattam Poochi Kannaala
Ennai Thookki Pottu Poraalae
Kaathula Methakkuren Thannaala
Kaal Tharayilla Illadi Unnaala



Pattaampoochi Kannalae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜிப்ரான் மற்றும் சௌம்யா மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே
ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம்
கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே
லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு
ஆடுது தன்னால

ஆண் : உன்னால…..ஆஅ…
எல்லாம் புதுசாச்சே
என்னோட….. நிழலும் கலர் ஆச்சே
காதல் உள்ள வந்த நேரம்
எல்லாம் பியூட்டிபுல்

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

ஆண் : உன்னோட கொஞ்சம்……ஊர சுத்த
பைக்க டெய்லி தொடையா தொடைச்சேன்
உன்னைய நானும் இம்ப்ரெஸ் பண்ண
ஹல்க்க போல மாறி தொலைச்சேன்

பெண் : தோளில் சாஞ்சு கோசிப் எல்லாம்
பேசி போறனே
ரியல் லைப் மார்வெல் ஹீரோ நீதான்
எக்ஸ்சிட் ஆறேனே

பெண் : அட என்னை நானும்
ஸ்லோவ்வா மறந்தேனே
அட உன்ன நாள் புல்லா நினைச்சேனே
அடடா இனிமே டே ட்ரீம்தானா…..

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே
ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம்
கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே
லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு
ஆடுது தன்னால

ஆண் : உன்னால…..ஆஅ….
எல்லாம் புதுசாச்சே
தன்னால……என் நிழலும்
கலர் ஆச்சே
கண்ணுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
உலகம் அழகாச்சே

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Engavena Kochikinu Po lyrics
  • Engavena Kochikinu Po Sixer Tamil song lyrics
  • Engavena Kochikinu Po lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Engavena Kochikinu Po
  • Engavena Kochikinu Po full lyrics
  • Engavena Kochikinu Po meaning
  • Engavena Kochikinu Po song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...