Pathinettu Vayathil Song Lyrics - Villain

Pathinettu Vayathil Song Poster

Album: Villain

Artists: Udit Narayan, Sadhana Sargam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pathinettu Vayathil Song Lyrics - English & Tamil


Pathinettu Vayathil Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan And Sadhana Sargam


Music By : Vidyasagar


Male : Pathinettu Vayasil
Enna Pidikum
Paithiyathai Thavira
Enna Pidikum


Female : Uthu Uthu
Rasithaal Konjam
Pidikum Orakannil
Rasithaal Romba Pidikum


Male : Thopukul Kuyilin Satham
Thottathil Kuruvi Satham
Kannipen Kaadhil
Thottaal Yedhu Pidikum


Female : Vaai Vaithu Vaayai
Mooda Vaai Pesa Pennukaaga
Vathaadum Valvi Satham
Adhu Pidikum


Male : Hey Pathinettu Vayasil
Enna Pidikum
Paithiyathai Thavira
Enna Pidikum


Female : ………………………………


Male : …………………………………


Male : Maarkazhi Maathathil
Kulir Adithaal Kambali
Porvayil Yedhu Pidikum


Female : Oh Maarbukul Nee
Ennai Moodikondaal Pakathil
Paaigindra Vepam Pidikum


Male : Thanneer Oar Pakam Undaam
Venneer Oar Pakam Undaam
Pennae Neer Aadikolla Yedhu Pidikum


Female : Aa Mutham Ennum Theertham Kondu
Ratham Adhu Urayum Vannam
Nitham Neeraada Vendum
Adhu Pidikum


Male : Thithikum Udhatil Thee Pidikum


Male : Hey Pathinettu Vayasil
Enna Pidikum
Paithiyathai Thavira
Enna Pidikum


Female : Uthu Uthu
Rasithaal Konjam
Pidikum Orakannil
Rasithaal Romba Pidikum


Male : …………………………….


Male : Thaayodu Thangayum
Thunairuka Yaaroda
Thoongida Miga Pidikum


Female : Thaayodu Thangaiyai
Thurathi Vitu Thalaiyanayai
Kattikondu Thoonka Pidikum


Male : Poo Pol Oru Theendalumundu
Puyal Pol Oru Seendalumundu
Yendi Un Thegathuku Yedhu Pidikum


Female : Poo Pol Oru Theendal Theendi
Puyal Pol Ennai Seendi Seendi
Puthithaai Oru Vithai Kaatu Adhu Pidikum


Male : Pennukul Perinbam Ver Pidikum


Female : ………………………………………


Male : Hey Pathinettu Vayasil
Enna Pidikum
Paithiyathai Thavira
Enna Pidikum


Female : Uthu Uthu
Rasithaal Konjam
Pidikum Orakannil
Rasithaal Romba Pidikum


Male : Thopukul Kuyilin Satham
Thottathil Kuruvi Satham
Kannipen Kaadhil
Thottaal Yedhu Pidikum


Female : Vaai Vaithu Vaayai
Mooda Vaai Pesa Pennukaaga
Vathaadum Valvi Satham
Adhu Pidikum



Pathinettu Vayathil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : பதினெட்டு வயசில்
என்ன பிடிக்கும் பைத்தியத்தை
தவிர என்ன பிடிக்கும்

பெண் : உத்து உத்து ரசித்தால்
கொஞ்சம் பிடிக்கும் ஓர
கண்ணில் ரசித்தால்
ரொம்ப பிடிக்கும்

ஆண் : தோப்புக்குள் குயிலின்
சத்தம் தோட்டத்தில் குருவி
சத்தம் கன்னி பெண் காதில்
தொட்டால் ஏது பிடிக்கும்

பெண் : வாய் வைத்து வாயை
மூட வாய் பேசா பெண்ணுக்காக
வாதாடும் வல்வி சத்தம் அது
பிடிக்கும்

ஆண் : ஹே பதினெட்டு வயசில்
என்ன பிடிக்கும் பைத்தியத்தை
தவிர என்ன பிடிக்கும்

பெண் : …………………………..
ஆண் : ……………………………

ஆண் : மார்கழி மாதத்தில்
குளிர் அடித்தால் கம்பளி
போர்வையில் ஏது பிடிக்கும்

பெண் : ஓ மார்புக்குள் நீ
என்னை மூடிக்கொண்டால்
பக்கத்தில் பாய்கின்ற
வெப்பம் பிடிக்கும்

ஆண் : தண்ணீர் ஓா் பக்கம்
உண்டாம் வெந்நீர் ஓா் பக்கம்
உண்டாம் பெண்ணே நீராடி
கொள்ள ஏது பிடிக்கும்

பெண் : ஆ முத்தம் என்னும்
தீர்த்தம் கொண்டு ரத்தம் அது
உறையும் வண்ணம் நித்தம்
நீராட வேண்டும் அது பிடிக்கும்

ஆண் : தித்திக்கும்
உதட்டில் தீ பிடிக்கும்

ஆண் : ஹே பதினெட்டு வயசில்
என்ன பிடிக்கும் பைத்தியத்தை
தவிர என்ன பிடிக்கும்

பெண் : உத்து உத்து ரசித்தால்
கொஞ்சம் பிடிக்கும் ஓர
கண்ணில் ரசித்தால்
ரொம்ப பிடிக்கும்

ஆண் : ……………………………

ஆண் : தாயோடு தங்கையும்
துணை இருக்க யாரோட
தூங்கிட மிக பிடிக்கும்

பெண் : தாயோடு தங்கையை
துரத்தி விட்டு தலையணையை
கட்டி கொண்டு தூங்க பிடிக்கும்

ஆண் : பூப்போல் ஒரு
தீண்டலுமுண்டு புயல்
போல் ஒரு சீண்டலுமுண்டு
ஏன்டி உன் தேகத்துக்கு ஏது
பிடிக்கும்

பெண் : பூப்போல் ஒரு
தீண்டல் தீண்டி புயல்
போல் என்னை சீண்டி
சீண்டி புதிதாய் ஒரு
வித்தை காட்டு அது
பிடிக்கும்

ஆண் : பெண்ணுக்குள்
பேரின்பம் வேர் பிடிக்கும்

பெண் : …………………………..

ஆண் : ஹே பதினெட்டு வயசில்
என்ன பிடிக்கும் பைத்தியத்தை
தவிர என்ன பிடிக்கும்

பெண் : உத்து உத்து ரசித்தால்
கொஞ்சம் பிடிக்கும் ஓர
கண்ணில் ரசித்தால்
ரொம்ப பிடிக்கும்

ஆண் : தோப்புக்குள் குயிலின்
சத்தம் தோட்டத்தில் குருவி
சத்தம் கன்னி பெண் காதில்
தொட்டால் ஏது பிடிக்கும்

பெண் : வாய் வைத்து வாயை
மூட வாய் பேசா பெண்ணுக்காக
வாதாடும் வல்வி சத்தம் அது
பிடிக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ore Manam lyrics
  • Ore Manam Villain Tamil song lyrics
  • Ore Manam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ore Manam
  • Ore Manam full lyrics
  • Ore Manam meaning
  • Ore Manam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...