
Album: Moodu Pani
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Moodu Pani
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Ahaa…aaa…
Male : Thagu Thigu Thathangu Thangu
Thigu Thigu..(4)
Female : Ruuuuu…rururururuururru
{Thaga Thaga Thathangu Thangu
Thaga Thaga..}(4)
Female : Paruva Kaalangalin Kanavu
Nenjil Palingu Pola Vandha Ninaivu
Male : Thazhuvi Cherugindra Ninavu
Inba Thavipai Yetrugindra Uravu
Unn Ninavu Pam Pa Pamba Pabaam
Female : Paruva Kaalangalin Kanavu
Nenjil Palingu Pola Vandha Ninaivu
Chorus : Laa…laaa…laaaaaa….
Aaaaa…
Laa…laaa…laaaaaa….
Male : Idai Veli Illadha Thodarkadhai
Chorus : Lalalalalalalala
Male : Ezhuthilum Solladha Pudhu Suvai
Chorus : Lalalalalalalala
Female : Ithazhin Melaaga
Inimai Nooraga Ezhudhu
Chorus : Lalalalalalalala
Female : Iravu Mudiyadha
Pozhudhu Vidigindra Pozhudhu
Chorus : Lalalalalalalala
Male : Thazhuva Thanae Thavitha Maanae
Inimai Unnodu Papapaam
Pam Pa Pamba Pabaam
Female : Paruva Kaalangalin Kanavu
Nenjil Palingu Pola Vandha Ninaivu
Female : Ruuuuu…rururururuururru
{Thaga Thaga Thathangu Thangu
Thaga Thaga..}(4)
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ………………………………………..
ஆண் : ………………………………………….
பெண் : …………………………………………
பெண் : பருவ காலங்களின் கனவு
நெஞ்சில் பளிங்கு போல வந்த நினைவு
ஆண் : தழுவி சேருகின்ற நினைவு
இன்ப தவிப்பை ஏற்றுகின்ற உறவு
உன் நினவு பாம் ப பாம்ப பபாம்
பெண் : பருவ காலங்களின் கனவு
நெஞ்சில் பளிங்கு போல வந்த நினைவு
ஆண் : இடை வெளி இல்லாத தொடர்கதை
குழு : லாலாலலலாலா
ஆண் : எழுத்திலும் சொல்லாத புது சுவை
குழு : லாலாலலலாலா
பெண் : இதழின் மேலாக
இனிமை நூறாக எழுது
குழு : லாலாலலலாலா
பெண் : இரவு முடியாத
பொழுது விடிகின்ற பொழுது
குழு : லாலாலலலாலா
ஆண் : தழுவ தானே தவித்த மானே
இனிமை உன்னோடு பாப்பாம்
பாம் பா பாம் ப பாபாம்
பெண் : பருவ காலங்களின் கனவு
நெஞ்சில் பளிங்கு போல வந்த நினைவு
பெண் : ……………………………………………..