Paravaigala Song Lyrics - Ka Pae Ranasingam

Paravaigala Song Poster

Album: Ka Pae Ranasingam

Artists: Manikandan Perupadappu

Music by: Ghibran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paravaigala Song Lyrics - English & Tamil


Paravaigala Song Lyrics in English

Singer : Manikandan Perupadappu


Music By : Ghibran


Chorus : Hoo Ooo Hoo Oooo
Hooo Oooo Hoo Oo Hoo Oooo
Hoo Oo Oo
Hoo Ooo Oo


Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala


Male : Uravellam Vayiru Valakkavae
Uyirai Vikka Poningala
Ullooru Aatta Viththu Thaan
Ottagatha Maechigala
Kanneril Sondham Polambudhae
Kadal Thaandi Ketkum Thaana


Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala


Chorus : Haaa… Aaa…aa
Haa….aaa…aaa….haa…aa…aa..aaa…


Chorus : Haaa… Aaa…aa


Chorus : Haaa… Aaa…aa


Chorus : Hoo Ooo Ooo Ooo Oo Ooo
Hoo Ooo Ooo Ooo Oo Ooo
Hoo Oo Oo Oo Hoo Oo Oo Oo
Hooo Ooo Oo O Ooo Ooo


Male : Nadhi Illadha Oorai Vittu Odi Vandhiga
Mazhai Illadha Naadu Thedi Vaazha Vandhiga
Paalum Theanum Odumendru Paalai Vandhiga
Eecha Marathil Veppan Kaayae Kaikka Kandiga


Male : Pondu Pulla Kaangkaama Kannu Yengudhae
Vandha Velai Theeraama Vayasaagudhae
Tholaikatchiyil Oor Paarkaiyil Uyir Theiyudhae


Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala


Male : Uravellam Vayiru Valakkavae
Uyirai Vikka Poningala
Ullooru Aatta Viththu Thaan
Ottagatha Maechigala
Kanneril Sondham Polambudhae
Kadal Thaandi Ketkum Thaana


Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala


Male : Sondha Ooril Sondha Bandham
Sondhu Nikkuthuga
Pona Usuru Vaaratheppo
Polambi Nikkuthuga


Male : Veettukaaran Vaetti Sattai
Neevi Paakkuthuga
Pullai Ellam Bommaiyoda
Pesi Paakkuthuga
Vazhndha Bhoomi Thorathalayae
Varumai Thorathudhae
Kadal Thanni Pirikkalaiyae Kasu Pirikkudhae


Male : Kaagam Poguthu
Megam Poguthu
Naanga Povoma


Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala


Male : Uravellam Vayiru Valakkavae
Uyirai Vikka Poningala
Ullooru Aatta Viththu Thaan
Ottagatha Maechigala
Kanneril Sondham Polambudhae
Kadal Thaandi Ketkum Thaana


Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala



Paravaigala Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மணிகண்டன் பெருபடப்பு

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓ

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா

குழு : ஹா…..ஆ…..ஆ….
ஹா……ஆஅ……ஆஅ….ஹா…..ஆ…..ஆ….ஆஅ….

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

குழு : ஹோ ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ

ஆண் : நதி இல்லாத ஊரை விட்டு ஓடி வந்தீக
மழை இல்லாத நாடு தேடி வாழ வந்தீக
பாலும் தேனும் ஓடும் என்று பாலை வந்தீக
ஈச்ச மரத்தில் வேப்பங் காயே காய்க்கக் கண்டீக

ஆண் : பொண்டு புள்ள காங்காம கண்ணு ஏங்குதே
வந்த வேலை தீராம வயசாகுதே
தொலைகாட்சியில் ஊர் பார்க்கையில் உயிர் தேயுதே

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : சொந்த ஊரில் சொந்த பந்தம்
சோந்து நிக்குதுக
போன உசுரு வாரதெப்போ
பொலம்பி நிக்குதுக

ஆண் : வீட்டுக்காரன் வேட்டி சட்டை
நீவி பாக்குதுக
புள்ளை எல்லாம் பொம்மையோட
பேசி பாக்குதுக
வாழ்ந்த பூமி தொரத்தலையே
வறுமை தொரத்துதே
கடல் தண்ணி பிரிக்கலையே காசு பிரிக்குதே

ஆண் : காகம் போகுது
மேகம் போகுது
நாங்க போவோமா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaarayadi Nee Enakku lyrics
  • Thaarayadi Nee Enakku Ka Pae Ranasingam Tamil song lyrics
  • Thaarayadi Nee Enakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaarayadi Nee Enakku
  • Thaarayadi Nee Enakku full lyrics
  • Thaarayadi Nee Enakku meaning
  • Thaarayadi Nee Enakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...