Album: Jigarthanda
Artists: Anthony Dasan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Anthony Dasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Jigarthanda
Artists: Anthony Dasan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Anthony Dasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anthony Dasan
Music By : Santhosh Narayanan
Chorus : ……………………………….
Male : Hey Pandi Naatu Kodiyin Mela
Thandi Kudhikum Meena Pola
Sendinaka Yaarum
Oii…naan Alanganallur Kaalai
Male : Oii…vaigai Manna Sollum En Pera
En Pera Sonna
Puluthi Parakum Paaru
Ye… Puluthi Parakum Paaru
Yeh… Puluthi Parakum Paaru
Ye…puluthi Parakum Paaru..ooi
Male : Yeh Yetti Yetti Pudipan Pudipan
Un Muttiyathan Odaipan Odaipan
Ye Itta Adiyum Thada Thadakum
Yedhiri Kootam Pada Padakum
Male : Paepaan Paepaan Paepapa Paan
Paepap Paan Paepap Paaan Pae Para Paan
Ye Otturava Irukum Oora Paara
Ye Udhavadhu Udhaya Pola Udan Pirapae
Male : Puluthi Parakum Paaru
Yeh..puluthi Parakum Paaru
Yeh..eh..puluthi Parakum Paaru
Yeh..puluthi Parakum Paaru
Male : Patti Thotti Paniyum Paniyum
Enaku Vetri Vanthu Kumiyum Kumiyum
Adi Mela Adi Adichathan Ammiyum Nagarum
Thana Naanae Thaan Nananae Thananae Thananae
Male : Molam Pottu Alunthu Paartha
Imaiyamum Koraiyum
Ye Moram Pottu Moodi Vacha
Yeri Malai Amiyum
Male : Yeh..puluthi Parakum Paaru
Yeh..puluthi Parakum Paaru
Yeh….puluthi Parakum Paaru..ooi
Male : Hey Pandi Naatu Kodiyin Mela
Thandi Kudhikum Meena Pola
Male : Yeh..puluthi Parakum Paaru
Yeh..puluthi Parakum Paaru
Yeh….puluthi Parakum Paaru..ooi
பாடகர் : அந்தோணி தாசன்
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
குழு : ……………………………………………….
ஆண் : ஹே பாண்டி நாட்டுக்
கொடியின் மேல
தாண்டி குதிக்கும் மீனப்போல
சீண்டினாக்கா யாரும்
ஹோய் நான் அலங்கா நல்லூர் காளை
ஆண் : ஹோய் வைகை மண்ணு
சொல்லும் என் பேர
என் பேரச்சொன்னா
புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ…புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ….புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ….புழுதிப்பறக்கும் பாரு ஹோய்
ஆண் : ஏய் எட்டி எட்டி
புடிப்பேன் புடிப்பேன்
உன் முட்டியத்தான்
உடைப்பேன் உடைப்பேன்
ஏய் இட்ட அடியும் தடதடக்கும்
எதிரி கூட்டம் படபடக்கும்
ஆண் : பே பே பே பேப்பபப்பே
பப்பப்பேன் பேப்பரப்பேன்
ஏ…ஒட்டுறவா இருக்கும் ஊரப்பாரு
ஏ… உதவாது உதையப்போல உடன் பிறப்பு
ஆண் : புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ…புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ….புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ….புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஆண் : பட்டி தொட்டி பணியும் பணியும்
எனக்கு வெற்றி வந்து குமியும் குமியும்
அடிமேலே அடிஅடிச்சாத்தான்
அம்மியும் நகரும்
தனனானே தானனன்னன்னே
தனனே தனனே
ஆண் : முழம்போட்டு அளந்து பார்த்தா
இமயமும் குறையும்
ஏ முறம் போட்டு மூடிவச்சா
எரிமலை அமியும்
ஆண் : புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ…புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ….புழுதிப்பறக்கும் பாரு …ஹோய்
ஆண் : ஹே பாண்டி நாட்டுக்
கொடியின் மேல
தாண்டி குதிக்கும் மீனப்போல
ஆண் : புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ…புழுதிப்பறக்கும் பாரு
ஏ….புழுதிப்பறக்கும் பாரு …ஹோய்