Palapalanguthu Thalathalanguthu Song Lyrics - Oor Mariyadhai

Palapalanguthu Thalathalanguthu Song Poster

Album: Oor Mariyadhai

Artists: Swarnalatha, S. P. Shailaja

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Palapalanguthu Thalathalanguthu Song Lyrics - English & Tamil


Palapalanguthu Thalathalanguthu Song Lyrics in English

Singers : Swarnalatha And S. P. Shailaja


Music By : Deva


Female : Hoi Pala Palangudhu Thala Thalangudhu
Pazhutha Maambalam Indha Thoppula
Kudukudungara Kelavi Ellaam
Koothu Adikkira Andha Groupla


Female : Guntooru Raaniyae Kuppamaettu Koniyae
Pannada Kozhiyae Pallupoona Thozhiyae
Mooliyae Neeliyae Thoorilladha Vaaliyae


Chorus : Pala Palangudhu Thala Thalangudhu
Pazhutha Maambalam Indha Thoppula
Kudukudungara Kelavi Ellaam
Koothu Adikkira Andha Groupla


Chorus : Aiyae Aandha Kanni Mutta Kanni
Poonai Kanni Potta Kanni Vaadi Hae Vaadi
Pattusatta Kuttusatta Vayadachu Mannu Satta
Vaadi Kitta Vaadi


Female : Adi Malayanooru Palaiya Neeli
Unakkoru Mamadhai Yendi Karvam Yendi Pudi Pudi
Aagadhadi Mappu Aagadhadi
Vegaadhadi Pappu Vegaadhadi


Chorus : Aagadhadi Mappu Aagadhadi
Vegaadhadi Pappu Vegaadhadi


Female : Hoi Pala Palangudhu Thala Thalangudhu
Pazhutha Maambalam Indha Thoppula
Kudukudungara Kelavi Ellaam
Koothu Adikkira Andha Groupla


Chorus : ……………………….


Female : Adi Kothamalli Konda Vechu
Koiyaa Thoppu Raani
Unga Kumbal Ellam Enga Munnae
Vathipona Kaeni


Female : Adi Pattalathu Thuppakkikku
Theendhu Pochu Thottaa
Ada Suttaa Paaru Suttaa Paaru
Rombha Rombha Late Aa


Female : Uruttura Kannala Meratti Paarkkum Ammavae
Karukkira Pithalai Minnukkuralae Summavae


Female : Vegaadha Mannukodamae
Vambhu Venaandi Engalidamae Hoi Hoi Hoo
Aagadhadi Mappu Aagadhadi
Vegaadhadi Pappu Vegaadhadi


Chorus : Aagadhadi Mappu Aagadhadi
Female : Yei
Chorus : Vegaadhadi Pappu Vegaadhadi


Female : Adi Mukki Mukki Rekkayattam
Motta Poduvaadi
Nee Mukkaa Thuttukku Vikka Vandha
Mooli Alangari


Female : Hae Sandhu Sandhaa Suthi Varum
Kundhaaniyae Vaadi
Nee Sandha Kada Madhiyilae Pandhu Vitha Kedi


Female : Podi Podi Pullakku Pulichu Pona Punnakku
Kelu Kelu Maanga Nee Vizhunthu Pochu Mundhaani


Female : Kangaani Kona Mugamae
Yaarum Thingaadha Veppam Pazhamae Hoi Hoi
Aagadhadi Mappu Aagadhadi
Vegaadhadi Pappu Vegaadhadi


Chorus : Aagadhadi Mappu Aagadhadi
Vegaadhadi Pappu Vegaadhadi


Female : Hoi Pala Palangudhu Thala Thalangudhu
Pazhutha Maambalam Indha Thoppula
Kudukudungara Kelavi Ellaam
Koothu Adikkira Andha Groupla


Female : Hahaan Guntooru Raaniyae Kuppamaettu Koniyae
Pannada Kozhiyae Pallupoona Thozhiyae
Mooliyae Neeliyae Thoorilladha Vaaliyae


Chorus : Pala Palangudhu Thala Thalangudhu
Pazhutha Maambalam Indha Thoppula
Kudukudungara Kelavi Ellaam
Koothu Adikkira Andha Groupla



Palapalanguthu Thalathalanguthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : பளபளங்குது தளதளங்குது
பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல
குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம்
கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல
குண்டூரு ராணியே குப்பமேட்டு கோணியே
பன்னாட கோழியே பல்லுப்போன தோழியே
மூலியே நீலியே தூரில்லாத வாளியே

குழு : பளபளங்குது தளதளங்குது
பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல
குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம்
கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

குழு : அய்யே ஆந்தக் கண்ணி முட்டக் கண்ணி
பூனைக் கண்ணி பொட்டக் கண்ணி வாடி ஹே வாடி

பட்டுச்சட்ட குட்டச்சட்ட வாயடச்ச மண்ணு சட்ட
வாடி கிட்ட வாடி

பெண் : அடி மலையனூரு பழைய நீலி
உனக்கொரு மமதை ஏன்டி கர்வம் ஏண்டி புடி புடி

பெண் : ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி
குழு : ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி

பெண் : பளபளங்குது தளதளங்குது
பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல
குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம்
கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

குழு : …………………………

பெண் : அடி கொத்தமல்லி கொண்ட வச்ச
கொய்யாத் தோப்பு ராணி உங்க
கும்பலெல்லாம் எங்க முன்னே வத்திப்போன கேணி

பெண் : அடி பட்டாளத்து துப்பாக்கிக்கு தீந்து போச்சு தோட்டா
அட சுட்டாப் பாரு சுட்டாப் பாரு ரொம்ப ரொம்ப லேட்டா

பெண் : உருட்டுற கண்ணால மெரட்டி பாக்கும் அம்மாவே
கறுக்கிற பித்தளை மினுக்குறாளே சும்மாவே

பெண் : வேகாத மண்ணுக் கொடமே
வம்பு வேணான்டி எங்களிடமே..ஓஓஹோ ஓஹ்

பெண் : ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி
குழு : ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி..

பெண் : அடி முக்கி முக்கி ரெக்கயாட்டம் முட்டப் போடுவாடி
நீ முக்கா துட்டுக்கு விக்க வந்த மூலி அலங்காரி

பெண் : ஹே சந்து சந்தா சுத்தி வரும் குந்தாணியே வாடி
நீ சந்தக் கட மத்தியிலே பந்து வித்த கேடி

பெண் : போடி போடி புல்லாக்கு புளிச்சு போன புண்ணாக்கு
கேளே கேளு மாங்கா நீ விழுந்து போச்சு முந்தாணி

பெண் : கங்காணி கோண முகமே
யாரும் திங்காத வேப்பம் பழமே ஹோய் ஹோய்

குழு : ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி
ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி

பெண் : பளபளங்குது தளதளங்குது
பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல
குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம்
கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

பெண் : குண்டூரு ராணியே குப்பமேட்டு கோணியே
பன்னாட கோழியே பல்லுப்போன தோழியே
மூலியே நீலியே தூரில்லாத வாளியே

குழு : பளபளங்குது தளதளங்குது
பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல
குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம்
கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல….ஹய் ஹய்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unna Naan Thottathukku lyrics
  • Unna Naan Thottathukku Oor Mariyadhai Tamil song lyrics
  • Unna Naan Thottathukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unna Naan Thottathukku
  • Unna Naan Thottathukku full lyrics
  • Unna Naan Thottathukku meaning
  • Unna Naan Thottathukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...