Album: Kuruvi
Artists: Vidyasagar, Rajalakshmi
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kuruvi
Artists: Vidyasagar, Rajalakshmi
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vidyasagar And Rajalakshmi
Music By : Vidyasagar
Chorus : …………………….
Male : Palaanadhu
Palaanadhu Palaanadhu…
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Yaar Kaiyilum Sikkaamalae
Vaal Aattudhu
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Male : Heh Naan Theduren Unnathaan
Nee Thedura Ennathaan
Ooh Ooh Ooh
Naan Theetura Thittamthaan
Ennaalumae Vettrithaan
Male : Allah Allah Allah Allah Oh Oh
Male : Palaanadhu
Palaanadhu Palaanadhu…
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Yaar Kaiyilum Sikkaamalae
Vaal Aattudhu
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Chorus : Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Chorus : Haan Haan I See It
Haan Haan I Need It
Haan Haan I Want It
Male : Sillunnu Soodaagiriyae
Nillunnu Nee Oduriyae
Thallunnu Thalaaduriyae
Oh Oh Oh….
Female : Kuchchupudi Kuchchupudiyae
Un Kannula Kuchchupudiyae
Nee Illaiyae Nambumbadiyae
Woh Woh Woh..oo..
Male : Orae Veechchuthaan
Orae Pechchuthaan
Edhir Pechchu Yedhu
Adhir Vettudhaan
Adhir Vettuthaan
Ena Paakkumpodhu
Female : Balae Paandiya
Balae Paandiya
Samathaanavandhaan
Unai Thaakkavum
Unai Saaikkavum
Varuvaan Avandhaan
Male : Hey Unnodu Naan Nambiyar
Ennulla Naan MGR
Allah Allah Allah Allah Oh Oh
Male : Palaanadhu
Palaanadhu Palaanadhu…
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Yaar Kaiyilum Sikkaamalae
Vaal Aattudhu
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Male : Lets Rock The Party Baby
Oh Shava
Oh Shava
Lets Burn The Dance Flooru
Oh Durrrrrrrrrrrrrrruuuu
Dingi Ding Dong
Lets Do The Bangra Style-u
Hoi Hoi Hoi Hoi
Hoi Nachchiyae
Ho Gudiyae
Chorus : Hoi Hoi …
Hoi Hoi…
Hoi Hoi…..
Hoi Hoi….
Male : Ho Thi Thi Thiri Thi Thi Thiruthi
Nikkaathadi Thedi Thuruvi
Sikkaathadi Enga Kuruvi
Ooo….mmmm….mmm…
Female : Dam Dam Dara Dam Dam Dara Daan
Vechcha Kuri Vechcha Kuri Dhaan
Varuvaan En Soora Puli Dhaan
Yohu Yohu Yohu Yohu
Male : Alattaadhadi Alattadhadi
Mada Sambaraani
Irukkum Idam Theriyaamalae
Alai Paayuradi
Female : Mega Sizeula Mega Sizeula
Filmu Kaatura Nee
Malai Kallana Malai Kallana
Etha Thedura Nee
Male : En Munna Nee Taar Taar Taar
En Vaaththiyaar Super Star
Allah Allah Allah Allah Oh Oh
Male : Palaanadhu
Palaanadhu Palaanadhu…
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Yaar Kaiyilum Sikkaamalae
Vaal Aattudhu
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Male : Heh Naan Theduren Unnathaan
Nee Thedura Ennathaan
Ooh Ooh Ooh
Naan Theetura Thittamthaan
Ennaalumae Vettrithaan
Male : Allah Allah Allah Allah Oh Oh
Male : Palaanadhu
Palaanadhu Palaanadhu…
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
Yaar Kaiyilum Sikkaamalae
Vaal Aattudhu
Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu Dhu
பாடகி : ராஜலக்ஷ்மி
பாடகர் : வித்யாசாகர்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
குழு : ……………………
ஆண் : பல்லானது
பல்லானது பல்லானது
து து து து து து யார்
கையிலும் சிக்காமலே
வாலாட்டுது து து து
து து து
ஆண் : ஹே நான்
தேடுறேன் உன்னதான்
நீ தேடுற என்னதான்
ஓ ஓ ஓ நான் தீட்டுற
திட்டம் தான் எந்நாளுமே
வெற்றி தான்
ஆண் : அல்லா அல்லா
அல்லா அல்லா ஓ ஓ
ஆண் : பல்லானது
பல்லானது பல்லானது
து து து து து து யார்
கையிலும் சிக்காமலே
வாலாட்டுது து து து
து து து
குழு : து து து து
து து து து து து
து து
குழு : ஹான் ஹான்
ஐ சி இட் ஹான் ஹான்
ஐ நீட் இட் ஹான் ஹான்
ஐ வான்ட் இட்
ஆண் : சில்லுன்னு
சூடாகுறியே நில்லுன்னு
நீ ஓடுறியே தள்ளுன்னு
தள்ளாடுறியே ஓ ஓ ஓ
பெண் : குச்சுபுடி குச்சுப்புடியே
உன் கண்ணுல குச்சுப்புடியே
நீயில்லையே நம்பும்படியே
வோ வோ வோ ஓ
ஆண் : ஒரே வீச்சு தான்
ஒரே பேச்சு தான் எதிர்
பேச்சு ஏது அதிர் வேட்டு
தான் அதிர் வேட்டு தான்
எனை பாக்கும் போது
பெண் : பலே பாண்டியா
பலே பாண்டியா
சமத்தானவன் தான்
உனை தாக்கவும் உனை
சாய்க்கவும் வருவான்
அவன் தான்
ஆண் : ஹே உன்னோடு
நான் நம்பியார் என்னுள்ள
நான் எம்.ஜி.ஆர் அல்லா
அல்லா அல்லா அல்லா
ஓ ஓ
ஆண் : பல்லானது
பல்லானது பல்லானது
து து து து து து யார்
கையிலும் சிக்காமலே
வாலாட்டுது து து து
து து து
ஆண் : ………………..
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஆண் : ஹோ தி தி திரி
தி தி திருத்தி நிக்காதடி
தேடி துருவி சிக்காதடி
எங்க குருவி ஓ ம்ம்ம்
ம்ம்
பெண் : டம் டம் டர
டம் டம் டர டான்
வச்சகுறி வச்சகுறி
தான் வருவான் என்
சூர புலி தான் யோஹு
யோஹு யோஹு யோஹு
ஆண் : அலட்டாதடி
அலட்டாதடி மட
சாம்பராணி இருக்கும்
இடம் தெரியாமலே
அலைபாயுறடி
பெண் : மெகா சைஸ்ல
மெகா சைஸ்ல பிலிம்
காட்டுற நீ மலைக்
கள்ளனா மலைக் கள்ளனா
எத தேடுற நீ
ஆண் : என் முன்ன நீ
டார் டார் டார் என்
வாத்தியார் சூப்பர்
ஸ்டார் அல்லா அல்லா
அல்லா அல்லா ஓ ஓ
ஆண் : பல்லானது
பல்லானது பல்லானது
து து து து து து யார்
கையிலும் சிக்காமலே
வாலாட்டுது து து து
து து து
ஆண் : ஹே நான்
தேடுறேன் உன்னதான்
நீ தேடுற என்னதான்
ஓ ஓ ஓ நான் தீட்டுற
திட்டம் தான் எந்நாளுமே
வெற்றி தான்
ஆண் : அல்லா அல்லா
அல்லா அல்லா ஓ ஓ
ஆண் : பல்லானது
பல்லானது பல்லானது
து து து து து து யார்
கையிலும் சிக்காமலே
வாலாட்டுது து து து
து து து