Pachondhi (She) Song Lyrics - Pachondhi (She) Ranjith Govind

Pachondhi (She) Song Poster

Album: Pachondhi (She) Ranjith Govind

Artists: Ranjith Govind

Music by: Ranjith Govind

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pachondhi (She) Song Lyrics - English & Tamil


Pachondhi (She) Song Lyrics in English

Singer : Ranjith Govind


Music By : Ranjith Govind


Male : Uyirai Mayirai Ellaam
Kaatunu Sonnen
Sonnethellaam Neeyum
Maranthutaedaa Pennae
Un Pecha Kettu Naanum Potten
Pala Aattam
Unai Suthi Vanthenada
Bombaram Aattam


Male : Aaan Konji Konji Pinju Nenja
Yendaa Neeyum Vechu Senja
Vesham Elaam Kalanja Pinnum
Nallavana Innum Nadikkum Neeyum


Chorus : Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
Baby Why Are U
Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
Baby …ae…..


Male : Round Katti Vandhu
Seena Potta Neeyaa
Kelvi Ellaam Ippo
Kekurathu Poiyaaa
Quarter Pottu Neeyum
Aadura Paar Aattam
Intha Mokkaikku Ellaam
Naanga Sikka Maattom


Male : Aaan Konji Konji Pinju Nenja
Yendaa Neeyum Vechu Senja
Vesham Elaam Kalanja Pinnum
Nallavana Innum Nadikkum Neeyum


Chorus : Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
Baby Why Are U
Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
Baby …ae…..


Male : Kurangu Kaiyila Poomalaiya
Kudutha Kadhaiya Irukudhadaa
Innum Ethana Maratha Nee Thaanduva
Theriyaladaaa….


Male : Velagi Iruntha Venunguraa
Pakkathula Vantha Pothunguraa
Unakkum Enakkum Setae Aagaadhu
Theriyudhadaa…..


Male : Tataa Katti Puttu Poringalae Siru
Enna Elaam Sonnen Konjam Enni Paaru
Thedi Poyi Neeyum Paaren Romba Far-u
Ilaiyena Maariduven Naanum Rare-u


Male :  Aaan Konji Konji Pinju Nenja
Yendaa Neeyum Vechu Senja
Vesham Elaam Kalanja Pinnum
Nallavana Innum Nadikkum Neeyum


Chorus : Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
Baby Why Are U
Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
Baby …ae…..


Male : {Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
You’re Sucha Pachondhi
Baby Why Are U} (2)ooooo..ooo…
Yeah Baaby You’re Sucha Sucha Sucha
Pachoondhiiiii……



Pachondhi (She) Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ரஞ்சித் கோவிந்

இசையமைப்பாளர் : ரஞ்சித் கோவிந்

ஆண் : உயிர மயிர எல்லாம்
காட்டேன்னு சொன்னேன்
சொன்னதெல்லாம் நீயும்
மறந்துட்டடேடா பெண்னே
உன் பேச்ச கேட்டு நானும் போட்டேன்
பல ஆட்டம்
உன சுத்தி வந்தேனடா
பம்பரம் ஆட்டம்

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
பிஞ்சு நெஞ்ச
ஏண்டா நீயும் வச்சு செஞ்ச
வேஷம் எல்லாம் கழஞ்ச பின்னும்
நல்லவனா இன்னும் நடிக்கும் நீயும்

குழு : சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
பேபி ஒய் ஆர் யு
சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
பேபி….யே….

ஆண் : ரவுண்டு கட்டி வந்து
சீன போட்ட நீயா
கேள்வி எல்லாம் இப்போ
கேக்குறது பொய்யா
குவாட்டர் போட்டு நீயும்
ஆடுற பாரு ஆட்டம்
இந்த மொக்கைக்கு எல்லாம்
நாங்க சிக்க மாட்டோம்

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
பிஞ்சு நெஞ்ச
ஏண்டா நீயும் வெச்சு செஞ்ச
வேஷம் எல்லாம் கழஞ்ச பின்னும்
நல்லவனா இன்னும் நடிக்கும் நீயும்

குழு : சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
பேபி ஒய் ஆர் யு
சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
பேபி….யே….

ஆண் : குரங்கு கையில பூமாலைய
கொடுத்த கதையா இருக்குதடா
இன்னும் எத்தனை
மரத்தை நீ தாண்டுவ
தெரியலடா

ஆண் : விலகி இருந்தா வேணுங்குற
பக்கத்துல வந்தா போதுங்குற
உனக்கும் எனக்கும் செட்டே ஆகாது
தெரியுதடா…

ஆண் : டாட்டா காட்டி புட்டு
போறிங்களே சாரு
என்னென்னலாம் சொன்ன
கொஞ்சம் எண்ணி பாரு
தேடி போயி நீயும் பாரேன்
ரொம்ப ப்பாரு
இல்லையென மாறிடுவேன்
நானும் ரேர்ரு

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
பிஞ்சு நெஞ்ச
ஏண்டா நீயும் வெச்சு செஞ்ச
வேஷம் எல்லாம் கழஞ்சு பின்னும்
நல்லவனா இன்னும் நடிக்கும் நீயும்

குழு : சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
பேபி ஒய் ஆர் யு
சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
பேபி….யே….

ஆண் : {சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
யு ஆர் சச்ச பச்சோந்தி
பேபி ஒய் ஆர் யு} (2)
ஓ….ஓ….
யா பேபி யு ஆர் சச்ச
பச்சோ பச்சோ பச்சோ பச்சோந்தி…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pachondhi (She) lyrics
  • Pachondhi (She) Pachondhi (She) Ranjith Govind Tamil song lyrics
  • Pachondhi (She) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pachondhi (She)
  • Pachondhi (She) full lyrics
  • Pachondhi (She) meaning
  • Pachondhi (She) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...