Pachchai Nirame Song Lyrics - Alaipayuthey

Pachchai Nirame Song Poster

Album: Alaipayuthey

Artists: Hariharan, Clinton Cerejo, Dominique Cerejo

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pachchai Nirame Song Lyrics - English & Tamil


Pachchai Nirame Song Lyrics in English

Singers : Clinton Cerejo, Dominique Cerejo And Hariharan


Music By : A. R. Rahman


Male : Sagiyae Snegidhiyae
Kaadhalil Kaadhalil
Kaadhalil Niramundu
Sagiyae Snegidhiyae
En Anbae Anbae
Unakkum Niramundu..ohooo…


Male : Pachai Niramae
Pachai Niramae
Ichchai Moottum Pachai Niramae
Pullin Sirippum Pachai Niramae
Enakku Sammadham Tharumae


Male : Pachai Niramae
Pachai Niramae
Ilaiyin Ilamai Pachchai Niramae
Undhan Narambum Pachchai Niramae
Enakku Sammadham Tharumae
Enakku Sammadham Tharumae
Enakku Sammadham Tharumae


Chorus : Ahaaa..aahaaaa..
Ahaaa…ahaaaa..aaaa….aaa…


Male : Kilaiyil Kaanum
Kiliyin Mookku
Vidalai Pennin
Vetrilai Naakku
Puththam Pudhidhaai
Raththa Rojaa
Bhoomi Thodaadha
Pillaiyin Paadham…
Ellaa Sivappum Undhan Kovam
Ellaa Sivappum Undhan Kovam


Male : Andhi Vaanam
Araikkum Manjal
Aggini Kozhundhil
Pooththa Manjal
Thanga Thodu
Janiththa Manjal
Kondrai Poovil
Kuliththa Manjal
Manjal Manjal Manjal
Maalai Nilavin Maragadha Manjal
Ellaam Thangum Undhan Nenjil


Male : Sagiyae..mm.. Snegidhiyae..mm
Kaadhalil Kaadhalil
Kaadhalil Niramundu
Wooh..ohooo..
Sagiyae..mm.. Snegidhiyae..mm..
En Anbae Anbae
Unakkum Niramundu..


Male : Alaiyillaadha Aazhi Vannam
Mugilillaadha Vaanin Vannam..mm..
Mayilin Kazhuththil Vaarum Vannam
Kuvalai Poovil Kuzhaiththa Vannam
Oodhaa Poovil Ootriya Vannam..mmm..
Ellaam Serndhu Un Kannil Minnum..mm..
Ellaam Serndhu Un Kannil Minnum..mm


Male : Iravin Niramae Iravin Niramae
Yeah..hee
Kaarkaalaththin Moththa Niramae
Kaakkai Siragil Kaanum Niramae
Penmai Ezhudhum Kanmai Niramae
Veyilil Paadum Kuyilin Niramae..ae…
Ellaam Serndhu Koondhal Niramae..ae…
Ellaam Serndhu Koondhal Niramae…ae..


Male : Sagiyae..mm.. Snegidhiyae..mm
Kaadhalil Kaadhalil
Kaadhalil Niramundu
Wooh..ohooo..
Sagiyae..mm.. Snegidhiyae..mm..
En Anbae Anbae
Yeah..hee…yeah…
Unakkum Niramundu..


Male : Vellai Niramae Vellai Niramae
Female : Ahaa..aaaa….aaa…
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Niramae
Female : La La La La La…


Male : Vellai Niramae Vellai Niramae
Vizhiyil Paadhi Ulla Niramae
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Niramae
Unadhu Manasin Niramae
Unadhu Manasin Niramae
Unadhu Manasin Niramae…



Pachchai Nirame Song Lyrics in Tamil

பாடகி : டாமினியூ சீரேஜோ

பாடகா்கள் :  கிளின்டன் சீரேஜோ, ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : சகியே சினேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே சினேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு ஓஹோ

ஆண் : பச்சை நிறமே பச்சை
நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை
நிறமே புல்லின் சிாிப்பும் பச்சை
நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே

ஆண் : பச்சை நிறமே பச்சை
நிறமே இலையின் இளமை
பச்சை நிறமே உந்தன் நரம்பும்
பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம்
தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
எனக்குச் சம்மதம் தருமே

குழு : ………………………………….

ஆண் : கிளையில் காணும்
கிளியின் மூக்கு விடலைப்
பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு
புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா
பூமி தொடாத பிள்ளையின்
பாதம் எல்லாச் சிவப்பும்
உந்தன் கோபம் எல்லாச்
சிவப்பும் உந்தன் கோபம்

ஆண் : அந்திவானம் அரைக்கும்
மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில்
பூத்த மஞ்சள் தங்கத்தோடு
ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப்
பூவில் குளித்த மஞ்சள்
மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள்
மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள்
எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்

ஆண் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு

ஆண் : அலையில்லாத ஆழி
வண்ணம் முகிலில்லாத வானின்
வண்ணம் மயிலின் கழுத்தில்
வாரும் வண்ணம் குவளைப் பூவில்
குழைத்த வண்ணம் ஊதாப் பூவில்
ஊற்றிய வண்ணம் எல்லாம் சோ்ந்து
உன் கண்ணில் மின்னும் எல்லாம்
சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும்

ஆண் : இரவின் நிறமே இரவின்
நிறமே காா்காலத்தின் மொத்த
நிறமே காக்கைச் சிறகில் காணும்
நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை
நிறமே வெயிலில் பாடும் குயிலின்
நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
நிறமே

ஆண் : சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே… ம்ம் சினேகிதியே….ம்ம்
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு

ஆண் : வெள்ளை நிறமே
வெள்ளை நிறமே
பெண் : ……………………..
ஆண் : மழையில் முளையும்
தும்பை நிறமே
பெண் : லா லா லா லா லா

ஆண் : வெள்ளை நிறமே
வெள்ளை நிறமே விழியில்
பாதி உள்ள நிறமே மழையில்
முளையும் தும்பை நிறமே
உனது மனசின் நிறமே..
உனது மனசின் நிறமே..
உனது மனசின் நிறமே..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Snehithane Snehithane lyrics
  • Snehithane Snehithane Alaipayuthey Tamil song lyrics
  • Snehithane Snehithane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Snehithane Snehithane
  • Snehithane Snehithane full lyrics
  • Snehithane Snehithane meaning
  • Snehithane Snehithane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...