Paattondru Tharuvaar Song Lyrics - Server Sundaram

Paattondru Tharuvaar Song Poster

Album: Server Sundaram

Artists: L. R. Eswari, P. Susheela

Music by: Vishwanathan -Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paattondru Tharuvaar Song Lyrics - English & Tamil


Paattondru Tharuvaar Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And P. Susheela


Music By : Vishwanathan -Ramamoorthy


Female : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa


Chorus : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa
Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa
Sugam Pazhagum Velaiyil
Paruva Meniyil Pudhiya Naadagam Aadadiyammaa


Chorus : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa


Female : Aaramba Kaalathil Thunbamirukkum
Aanantha Vedhanai Konjam Irukkum


Female : Aaramba Kaalathil Thunbamirukkum
Aanantha Vedhanai Konjam Irukkum


Female : Oru Naal Mudiyum
Maru Naal Vidiyum
Adhil Ondralla Aayiram Unmai Theriyum
Adhil Ondralla Aayiram Unmai Theriyum


Chorus : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa
Sugam Pazhagum Velaiyil
Paruva Meniyil Pudhiya Naadagam Aadadiyammaa


Chorus : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa


Chorus : ……………………………


Female : Iravinai Pagalaai Enni Vidadi
Ilamaiyai Virunthaai Thanthu Vidadi


Female : Iravinai Pagalaai Enni Vidadi
Ilamaiyai Virunthaai Thanthu Vidadi


Female : Pagal Nerathilae Arai Thookkathile
Avar Paaraamal Kannaadi Paarthu Vidadi
Avar Paaraamal Kannaadi Paarthu Vidadi


Chorus : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa


Chorus : …………………………..


Female : Kettaal Tharuginra Ullamum Undu
Female : Kelaamal Tharuginra Vallalum Undu


Female : Kettaal Tharuginra Ullamum Undu
Kelaamal Tharuginra Vallalum Undu


Female : Nee Vallaladi Avan Mannanadi
Antha Raajaangam Povadharku Naanamennadi
Female : Antha Raajaangam Povadharku Naanamennadi


Chorus : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa
Sugam Pazhagum Velaiyil
Paruva Meniyil Pudhiya Naadagam Aadadiyammaa


Chorus : Paattondru Tharuvaar Paaradiyammaa
Pakkathil Varuvaar Kooradiyammaa



Paattondru Tharuvaar Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா

குழு : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா
பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா
சுகம் பழகும் வேளையில்
பருவ மேனியில் புதிய நாடகம் ஆடடியம்மா

குழு : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா

பெண் : ஆரம்ப காலத்தில் துன்பம் இருக்கும்
ஆனந்த வேதனை கொஞ்சம் இருக்கும்

பெண் : ஆரம்ப காலத்தில் துன்பம் இருக்கும்
ஆனந்த வேதனை கொஞ்சம் இருக்கும்

பெண் : ஒருநாள் முடியும்
மறுநாள் விடியும்
அதில் ஒன்றல்ல ஆயிரம் உண்மை தெரியும்
அதில் ஒன்றல்ல ஆயிரம் உண்மை தெரியும்

குழு : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா
சுகம் பழகும் வேளையில்
பருவ மேனியில் புதிய நாடகம் ஆடடியம்மா

குழு : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா

குழு : ……………………….

பெண் : இரவினைப் பகலாய் எண்ணிவிடடி
இளமையை விருந்தாய் தந்துவிடடி

பெண் : இரவினைப் பகலாய் எண்ணிவிடடி
இளமையை விருந்தாய் தந்துவிடடி

பெண் : பகல் நேரத்திலே அரை தூக்கத்திலே
அவர் பாராமல் கண்ணாடி பார்த்துவிடடி
அவர் பாராமல் கண்ணாடி பார்த்துவிடடி

குழு : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா

குழு : ……………………………..

பெண் : கேட்டால் தருகின்ற உள்ளமும் உண்டு
பெண் : கேளாமல் தருகின்ற வள்ளலும் உண்டு

பெண் : கேட்டால் தருகின்ற உள்ளமும் உண்டு
கேளாமல் தருகின்ற வள்ளலும் உண்டு

பெண் : நீ வள்ளலடி அவன் மன்னனடி
அந்த ராஜாங்கம் போவதற்கு நாணமென்னடி

குழு : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா
சுகம் பழகும் வேளையில்
பருவ மேனியில் புதிய நாடகம் ஆடடியம்மா

குழு : பாட்டொன்று தருவார் பாரடியம்மா
பக்கத்தில் வருவார் கூறடியம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thatthai Nenjam lyrics
  • Thatthai Nenjam Server Sundaram Tamil song lyrics
  • Thatthai Nenjam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thatthai Nenjam
  • Thatthai Nenjam full lyrics
  • Thatthai Nenjam meaning
  • Thatthai Nenjam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...