Paarukkulle Nalla Naadu Song Lyrics - Vesham

Paarukkulle Nalla Naadu Song Poster

Album: Vesham

Artists: Sundar Rajan, Sakthi Shanmugam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paarukkulle Nalla Naadu Song Lyrics - English & Tamil


Paarukkulle Nalla Naadu Song Lyrics in English

Singers : Sundar Rajan And Sakthi Shanmugam


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : ……………..


Both : Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham


Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla Nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma Naadu
Male : Govinthaa…


Male : Vaesham Pottaa Vetri Kidaikkum
Namma Paaththaa Pakthi Kidaikkum


Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla Nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma Naadu
Male : Govinthaa…


Male : Manjal Poosi Mile-gal Irunthaa
Kadavul Enbaaru
Intha Makkalai Paththi Naanaa Sonnaen
Periyaal Sonnaaru


Male : Ada Kaavi Thuniya Kattiya Saami
Car-il Varuvaaru
Adha Kandaal Pothum
Manthiri Kooda Kaalil Vizhuvaaru


Male : Nallavrkku Kaalamilla
Nyaana Thangamae
Male : Naamam Pottaa Pozhaichchukalaam
Nyaana Thangamae
Male : Saamiyaaraa Maariputtaa
Sangadangal Theenthathadaa


Both : Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham…..


Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla Nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma Naadu
Male : Govinthaa…


Male : Vaesham Pottaa Vetri Kidaikkum
Namma Paaththaa Pakthi Kidaikkum


Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla Nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma Naadu
Male : Govinthaa…


Male : Kudisaiyil Irukkum Pullaingalukku
Pasiyaal Uyir Pogum
Aanaa Kovilil Irukkum Saamikku Nadakkum
Paalaal Abhishegam


Male : Yaezhaiyin Sirippil Iraivan Irukkaan
Annaa Sonnaru
Avar Sonnatha Yaarum Ketkala
Adhanaal Thoonga Ponaaru


Male : Dhesam Pora Pokku
Idhu Nyaana Thangamae
Male : Neeyum Naanum Solli Enna
Nyaana Thangamae
Male : Naalu Peru Pora Vazhi
Naamum Ponaa Nyaamadi


Both : Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham…..aa…..


Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla Nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma Naadu
Male : Govinthaa…


Male : Vaesham Pottaa Vetri Kidaikkum
Namma Paaththaa Pakthi Kidaikkum


Both : Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham…..aa…
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham….aa…..



Paarukkulle Nalla Naadu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுந்தர் ராஜன் மற்றும் சக்தி சண்முகம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ………………………….

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்….ஆ….

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : மஞ்சள் பூசி மைல்கல் இருந்தா
கடவுள் என்பாரு
இந்த மக்களை பத்தி நானா சொன்னேன்
பெரியார் சொன்னாரு

ஆண் : அட காவி துணிய கட்டிய சாமி
காரில் வருவாரு
அதக் கண்டால் போதும்
மந்திரி கூட காலில் விழுவாரு

ஆண் : நல்லவர்க்கு காலமில்ல
ஞானத் தங்கமே
ஆண் : நாமம் போட்டா பொழைச்சுக்கலாம்
ஞானத் தங்கமே
ஆண் : சாமியாரா மாறிப்புட்டா
சங்கடங்கள் தீர்ந்ததடா

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…..

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : குடிசையில் இருக்கும் புள்ளைங்களுக்கு
பசியால் உயிர் போகும்
ஆனா கோவிலில் இருக்கும் சாமிக்கு நடக்கும்
பாலால் அபிஷேகம்

ஆண் : ஏழையின் சிரிப்பில் இறைவன் இருக்கான்
அண்ணா சொன்னாரு
அவர் சொன்னத யாரும் கேட்கல
அதனால் தூங்கப் போனாரு

ஆண் : தேசம் போற போக்கு
இது ஞானத் தங்கமே
ஆண் : நீயும் நானும் சொல்லி என்ன
ஞானத் தங்கமே
ஆண் : நாலு பேரு போற வழி
நாமும் போனா ஞாயமடி

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Balu Kanmani Balu lyrics
  • Kanne Balu Kanmani Balu Vesham Tamil song lyrics
  • Kanne Balu Kanmani Balu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Balu Kanmani Balu
  • Kanne Balu Kanmani Balu full lyrics
  • Kanne Balu Kanmani Balu meaning
  • Kanne Balu Kanmani Balu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...