Paarka Paarka Sirippu Song Lyrics - Needhikku Thalaivanangu

Paarka Paarka Sirippu Song Poster

Album: Needhikku Thalaivanangu

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paarka Paarka Sirippu Song Lyrics - English & Tamil


Paarka Paarka Sirippu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Viswanathan


Female : Paakka Paakka Sirippu Varudhu
Adakka Mudiyalae
Nee Pongi Pottu Thingiradheppo
Enakku Theriyala


Female : Hahahahhahaha


Female : Paakka Paakka Sirippu Varudhu
Adakka Mudiyalae
Nee Pongi Pottu Thingiradheppo
Enakku Theriyala


Male : Poga Poga Theriyum Ammaa
Pongura Vaelae
Poga Poga Theriyum Ammaa
Pongura Vaelae
Aakka Porutha Ammaavukku
Aara Porukkale
Aakka Porutha Ammaavukku
Aara Porukkale


Male : Poga Poga Theriyum Ammaa
Pongura Vaelae
Aakka Porutha Ammaavukku
Aara Porukkale


Female : Varuthu Vacha Vaazhakkaaya
Vaayil Vaikka Mudiyalaiyae
Nee Poriyal Senja Pudalangaayil
Karuga Naatham Sagikkalaiyae


Male : Kanda Kanda Urathai Pottu
Kaaikariya Valakkuraan
Andha Urathil Kooda Oozhal Panni
Enga Paera Kedukkuraan
Andha Urathil Kooda Oozhal Panni
Enga Paera Kedukkuraan


Female : Paakka Paakka Sirippu Varudhu
Adakka Mudiyalae
Nee Pongi Pottu Thingiradheppo
Enakku Theriyala


Female : Idhula Onnum Korachal Illae
Samachida Thaan Therinjukkalae
Idhula Onnum Korachal Illae
Samachida Thaan Therinjukkalae
Silar Edhuvum Seiya Laayakkillae
Padhavi Aasai Viduvadhillae
Silar Edhuvum Seiya Laayakkillae
Padhavi Aasai Viduvadhillae


Male : Kalappadaamaa Sarakku Irukku
Edhilum Ippo Suthamillae
Kalappadaamaa Sarakku Irukku
Edhilum Ippo Suthamillae
Adhu Pulappadum Naal Varum Varaikkum
Ennai Cholli Kuthamillae
Adhu Pulappadum Naal Varum Varaikkum
Ennai Cholli Kuthamillae


Male : Poga Poga Theriyum Ammaa
Pongura Vaelae
Aakka Porutha Ammaavukku
Aara Porukkale


Female : Kadavul Oru Samaiyakkaaran
Manidhargala Samaichu Vachaan
Samaichadhilae Aan Pen Endru
Jaadhi Renda Amaichu Vachaan


Male : Avan Kanda Jaadhi Rendu
Nee Pen Jaadhi


Female : Haan…


Male : Nee Pen Jaadhi
Naan Aan Jaadhi


Both : Ha Ha Ha


Male : Avan Kanda Jaadhi Rendu
Nammidaiyae Nooru Undu
Andha Vyaadhi Ingae Kaaikarikkum
Vandhadhaal Vambu Indru
Andha Vyaadhi Inghae Kaaikarikkum
Vandhadhaal Vambu Indru


Male : Poga Poga Theriyum Ammaa
Pongura Vaelae
Aakka Porutha Ammaavukku
Aara Porukkale


Female : Paakka Paakka Sirippu Varudhu
Adakka Mudiyalae
Nee Pongi Pottu Thingiradheppo
Enakku Theriyala



Paarka Paarka Sirippu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல

பெண் : ஹஹஹஹ்ஹாஹ்

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

பெண் : வறுத்த வச்ச வாழக்காய
வாயில் வைக்க முடியலையே
நீ பொரியல் செஞ்ச புடலங்காயில்
கருக நாத்தம் சகிக்கலையே

ஆண் : கண்ட கண்ட உரத்தைப் போட்டு
காய்கறிய வளக்குறான்
அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி
எங்க பேரக் கெடுக்குறான்
அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி
எங்க பேரக் கெடுக்குறான்

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல

பெண் : இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே
சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே
இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே
சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே
சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே
பதவி ஆசை விடுவதில்லே
சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே
பதவி ஆசை விடுவதில்லே

ஆண் : கலப்படமா சரக்கு இருக்கு
எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே
கலப்படமா சரக்கு இருக்கு
எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே
அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும்
என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே
அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும்
என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

பெண் : கடவுள் என்னும் சமையல்காரன்
மனிதர்கள சமைச்சு வச்சான்
சமைச்சதிலே ஆண் பெண் என்று
ஜாதி ரெண்டா அமைச்சு வச்சான்

ஆண் : அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு..
நீ பெண் சாதி

பெண் : ஹான்…..

ஆண் : நீ பெண் ஜாதி
நான் ஆண் ஜாதி

இருவர் : ஹஹா ஹா

ஆண் : அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு
நம்மிடையே நூறு உண்டு
அந்த வியாதி இங்கே காய்கறிக்கும்
வந்ததனால் வம்பு இன்று

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Intha Pachai Killikoru Female lyrics
  • Intha Pachai Killikoru Female Needhikku Thalaivanangu Tamil song lyrics
  • Intha Pachai Killikoru Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Intha Pachai Killikoru Female
  • Intha Pachai Killikoru Female full lyrics
  • Intha Pachai Killikoru Female meaning
  • Intha Pachai Killikoru Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...